NguyenMinhChuan

Thành Viên Phố
 • Số bài viết

  391
 • Tham gia

 • Lần cuối online

 • Xác Thực

  0%
Nhạc yêu thích của tôi

Điểm ưu tú

65 Excellent

About NguyenMinhChuan

 • Rank
  Newbie
 • Sinh nhật 07/07/1981

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên
  Nguyẽn Văn Chuấn
 • Điện thoại
  0977456586
 • Địa chỉ
  So 3/77 Ngo 461 Minh Khai - HBT - HN
 • Thành Phố
  Hà Nội
 • Giới Tính
  Nam
 1. Chúc mừng Anh Chị, Chúc cháu chịu ăn, chóng nhớn!
 2. Mới nghe đã thấy sướng lắm rồi anh Bay ơi..vừa rồi mấy anh phượt Ô-Cấp em vừa là ko biết vừa cũng là lúc lubu con cái mới vô. Dạ em ở hẳn SG gần 1 năm nay rồi anh Bay ạ. Rất muốn xuống nhà Anh Chị chơi mà chưa đi được anh ạ! Lâu lắm ko thấy anh nói chuyện diễn đàn thấy nhớ cái thủa xưa quá!
 3. Em vào SG gần một năm rồi mà chưa được gặp anh Bảy... Có chuyến đi dạo bằng xe XHCN đó nhất định nhớ em nha Bác Trí?
 4. Em cảm ơn các Bác đã Up ủng hộ ạ. Kính báo xe em đã trả lại chủ cũ lâu rồi và Xin ngưng giao dịch ạ!
 5. Em cũng thấy chưa quen nhưng nick Tuấn-Thỏ cũng sẽ dễ quen thôi nếu anh cứ đi con Khốt2 gặp ae vài lần là quen liền!
 6. Trong này đang ấm áp...mai mốt là em được sun chim với bác rồi bác Ivan ơi!
 7. Mời các bác đọc thêm: "Mua tủ lạnh để… khoe mẽ Người giàu Triều Tiên thích thể hiện quyền lực và sự giàu có. Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa có thể là những vật dụng thông thường ở các quốc gia phát triển nhưng tại Triều Tiên, chúng lại là mặt hàng đẳng cấp thượng lưu. Người giàu và nổi tiếng nước này đôi khi bỏ tiền ra mua những sản phẩm như vậy không phải để sử dụng (vì tình trạng mất điện thường xuyên) mà là để khoe mẽ. Ở Triều Tiên, việc sở hữu các thiết bị điện dân dụng như Tivi LCD, nồi cơm điện, nội thất Tàu hay máy tính cho trẻ con là biểu hiện của một gia đình giàu có." Trích tại: http://dantri.com.vn/su-kien/loi-song-kho-tin-cua-gioi-giau-co-trieu-tien-818380.htm
 8. Có thể ông ấy cũng làm nhiều điều vĩ đại khác rồi và đã cạn ý tưởng vinh danh đất nước?
 9. Thân chào các Bác, số là hổm rồi được ông anh dưới Thanh Đa hú "xuống đây anh cho mượn cái máy hát về xài cho đỡ nhớ nhà" ai dè lại còn được nhậu nhẹt bí tỉ, toàn nói chuyện xe hơi, mà em thì như vịt nghe sấm. Đoạn nói đến chiếc Scout đang được dọn em về nhà mới nhớ ra là mình cũng mua được 1 chiếc Ford đời...."ơ kìa....đời nào vậy?" từ dạo mua về toàn vứt xó mặc cho đám dán, nhện làm tổ xây nhà... Nay xin hỏi bác chủ Scout nếu tiện tay sơn lại chiếc xe Pick Up của bác nhớ nhúm cho em 1 ly nhỏ (bằng ly uống rượu cũng được) em sơn toàn bộ con xe của em nhé! Vui vui...vì sắp đến thứ 7 là được nhảy ra khỏi cửa "nhà tù"! Đồ chơi cũng lắm công phu, Nhưng chơi đồ cũ, ve chai rẻ rề!
 10. Giá Tham Khảo: 8200 Chỉ dành cho khu vực: Toàn Quốc Cách thức giao hàng: Thỏa thuận Cách thức thanh toán 1 Cách thức thanh toán 3 Em đăng bán chiếc xe của người bạn, người AE rất nhiệt tình trên Phố. Chiếc xe có điểm dễ thấy là mới được dọn 1 cách nghiêm túc, hình thức sạch sẽ dễ nhìn. Đã ra biển năm số Tp, không chính chủ, đồ lô zin lẫn lộn. Đại khái là 1 con xe để đi lại, vì trong suốt hơn 1 tháng qua em dùng nó đi làm hằng ngày, hiện tại máy sôi nhẹ, côn số hoạt động rất ok, xe đi cân, chắc, đạt tốc độ. Giá chưa bao vchuyển là 8,2 triệu (Đã fix). Bác nào thân với chủ xe hoặc cần trao đổi thêm mời alo bạn Quyền - Emexe số: 090.360.0034 Mong được các bác ủng hộ ạ!
 11. Cảm ơn Bác, em bán lại cho chú một người bạn rồi Bác ạ!
 12. Nón này mua ở Mẽo giá 1,9triệu hơn cơ đấy, chúc bác giá ngày càng tốt rồi, tốt nữa cho ae sớm có nón đúng gu nhé!
 13. Thật rạo rực khi nhìn những hình ảnh nứu giữ thời gian, em mạn phép chia sẻ quá khứ cũ em từng được giữ. ...
 14. Hình như bác qua khu Bason ạ? Em nhìn quen quen khu em đi làm về qua ạ!? Chiếc F5 mà còn ngon nghẻn có lẽ ít có em nào cùng phân khối sánh được về tốc độ đề-pa cũng như độ mượt của em nó!
 15. Ô giời ơi....xem lại hình và clip lại muốn vụ "Đổi thành viên lấy chầu nhậu" rồi bác Kym ơi...........................................................