huynhanh1595

Thành Viên Phố
 • Số bài viết

  10
 • Tham gia

 • Lần cuối online

 • Xác Thực

  N/A
Nhạc yêu thích của tôi

Điểm ưu tú

0 Neutral

About huynhanh1595

 • Rank

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên
  Tân Nguyễn
 • Điện thoại
  0984454655
 • Địa chỉ
  74 đường 30/4
 • Thành Phố
  TP. Hồ Chí Minh
 1. Hiện nay tình trạng ăn mòn rất phổ biến trong nhiều công trình, đặc biệt là những công trình kết cấu thép. Như mọi người cũng thấy rất nhiều nhà xưởng, nhà kho hiện nay sử dụng giải pháp kết cấu thép để tiết kiệm chi phí và thời gian xây nhà xưởng. Tìm hiểu giải pháp chống ăn mòn cho công trình thép Ăn mòn là tình trạng rất phổ biến tại nước ta nguyên nhân chủ yếu là do đặc điểm khí hậu và chất lượng xây dựng không được đảm bảo. Điều mà các chủ đầu tư và đơn vị chịu trách nhiệm thi công trăn trở nhât, thực tế cho thấy, do tác động môi trường. Bị ăn mòn trong không khí, đất hay dẫn đến tình trạng tuổi thọ công trình bị giảm đi. Biểu hiện là tình trạng hoen rỉ, rỉ điểm, rỉ lỗ không đồng đều, bong tróc là đặc điểm của kết cấu thép đã bị xâm thực bên cạnh việc làm giảm sự bền vũng các công trình này còn gây ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ của công trình. Dịch vụ xây nhà xưởng: https://vinsteel.vn/cong-ty-xay-dung-nha-xuong do công ty VinSTEEL cung cấp sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng cho mọi người. Nhiều công trình nhà thép tiền chế đang gặp phả vấn đề này hàng năm có hàng tấn thép bị nuốt mất Nguyên nhân chính là sự han rỉ. Nhận thấy sự nguy hiểm đó nên nhiều quốc gia đã tốn chi phí rất lớn cho công tác chống ăn mòn kim loại của các công trình. Theo thống kê mà công ty xây dựng nhà xưởng chúng tôi nắm được thì chi phí cho công tác chống rỉ và ăn mòn kim loại chiếm bình quân khoảng 4% GDP của mỗi quốc gia một con số khá cao. Chống ăn mòn rất quan trọng và đang được áp dụng tại nhiều nơi trên Thế Giới. Tại Nhật, các giải pháp chống ăn mòn nhà thép tiền chế được nhiều công ty đưa ra ngoài ra chúng cũng không ngừng được tối ưu hơn. Công nghệ chống ăn mòn vĩnh cửu được sử dụng trong hầu hết trong các công trình về thép đó là những công trình thép lớn. Công nghệ sơn lót chống ăn mòn cao được sử dụng đối với những kết cấu thép dân dụng và công nghiệp như nhà ở, nhà xưởng hay cầu, cảng… Cọc ống thép, cọc ống ván thép được phủ lên một lớp hữu cơ chống ăn mòn nặng được sử dụng trong các kết cấu công trình xây nhà xưởng lớn như nhà máy, nhà cao tầng những công trình dễ bị ăn mòn như cảng biển… Chống ăn mòn bằng lớp vỏ bọc Titan giúp đảm bảo tuổi thọ công trình lên đến 100 năm. Tại nhật giải pháp chống ăn mòn TiTan được sử dụng cho các kết cấu phần dưới của các đường ngầm qua cảng Tokyo. Các công trình dưới nước và dưới đáy biển lại được sử dụng công nghệ chống ăn mòn điện khí. Tùy vào môi trường tác động lên kết cấu thép sẽ có các biện pháp hữu hiệu khác nhau để ngăn chặn. Liên hệ tư vấn xây nhà xưởng cùng VinSTEEL để được tư vấn một cách chính xác và hiệu quả nhất. Chúng tôi có uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến quý khách hàng.
 2. Trong bài viết này chúng ta sẽ giảng giải cho mọi người hiểu rõ hơn về những khái niệm như Sàn deck là gì ? Vài trò của nó, Sàn lắp ghép vai trò của nó ? công ti nhà thép tiền chế chúng ta đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình nhà tiền chế cấp 4 chúng ta khá tự tín khi mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn thật tốt. Sàn deck hay còn được làm gọi là tấm sàn tôn thép ( Thép đen hoặc thép mạ kẽm ) được gia công tạo hình. Loại sàn deck này người ta sử dụng nhiều kiểu thiết diện. Các dạng tôn hình có bề mặt nhám giúp tăng khả năng kết dính với bê tông. Kết liên này là Bản năng cốt yếu của sàn thép liên hợp. Chiều dày của sàn deck có xác xuất đạt 1,5mm, nhưng thường dùng từ 0,75 đến 1mm. Chiều cao của sườn từ 40 đến 80mm. Nhằm ngăn lại trong một giới hạn nhất định sự ăn mòn các tấm tôn được mạ kẽm ở cả 2 mặt , việc dập nguội là một quá trình tạo hình liên tiếp mục đích tạo ra sự biến cứng nguội của thép , cường độ nhàng nhàng của tấm thép được có xu hướng gia tăng so với bình thường. Tấm tôn có giới hạn đàn hồi đạt tới 300N/mm2. Sàn decking Sàn Decking là vật liệu được dùng cho nhà thép tiền chế, một số ứng dụng của nó mà mọi người có xác xuất nhìn thấy như: showroom trưng bày, khách sạn, nhà hàng, văn phòng trọng tâm thương mại…. Vật liệu này đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu. Sàn lắp ghép Muốn đẩy nhanh tốc độ xây dựng công trình thì cần sử dụng loại sàn này. Một số công đoạn như tháo lắp cốp pha cột chống , lắp đặt cốt thép cho sàn… đã được giảm đi một cách đáng kể. Trong nhiều trường hợp do hình trạng hợp lý của thiết diện nên giảm được khối lượng vật liệu, giảm đáng kể trọng lượng bản thân của sàn và các kết cấu phần trên, dẫn tới giảm tải cho móng. Công ty xây nhà xưởng VinSTEEL chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng chất lượng: https://vinsteel.vn/cong-ty-xay-dung-nha-xuong. Chúng tôi là một trong những công ty thi công nhà xưởng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng. Đến với công ty kết cấu thép VinSTEEL bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam hiện nay.
 3. Trước khi thực hiện xây dựng nhà xưởng, nhà kho hay bất cứ một công trình nhà thép nào khác ta phải tiến hành thực hiện thật tốt phần móng. Hệ móng có vai trò rất quan trọng để giúp công trình đứng vững không bị nghiên hoặc đổ. Yêu cầu của hệ móng đó là chất lượng đảm bảo khả năng chịu lực, đảm bộ độ lún trong phạm vi cho phép. Giải pháp làm móng nông là một trong những cách được khá nhiều công ty ưa chuộng hiện nay bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ đến 08 6280 6789 công ty thi công nhà xưởng Thế Giới Xây Dựng Sẽ tư vấn cho khách hàng mọt cách thật chi tiết. 1. Phương pháp làm móng nông: Đây là giải pháp đặt nền móng công trình trên nền đất tự nhiên. Móng nông sử dụng trong thi công nhà thép tiền chế có thể được chia ra làm 2 loại: Móng đơn: Thường là hình vuông hoặc chữ nhật, nằm dưới chân cột nhiệm vụ của nó là chia tải của cột và những bộ phận khác. Hệ dầm móng có nhiệm vụ liên kết móng đơn, bên cạnh đó nó còn có tác dụng đỡ hệ tường bên trên, vừa có tác dụng giằng các móng đơn tránh hiện tượng lún lệch giữa các đài móng. Móng băng: Chắc nhiều người sẽ nghĩ đến đường băng sân bay, móng này chạy theo dải, dọc theo tường và ngang nhà. Móng băng có độ ổn định tốt hơn hơn móng đơn nhưng nó chỉ thích hợp cho những công trình có diện tích nhỏ như nhà dân dụng. Móng bè: Móng này khá là tốn kém khi thi công, người ta sẽ tiến hành đổ bê tông thành bè trên toàn bộ không gian nền của ngôi nhà. Nhiệm vụ của móng đều là phân đều tải trọng từ bên trên. Móng bè được đánh giá cao nhất tuy nhiên điều đó cũng gây tốn kém vật liệu bê tông và thép, và khối lượng đào đắp lớn nên chỉ được sử dụng trong một số trường hợp tải trọng bên trên lớn và nền đất yếu. Thường thi công ty xây nhà thép tiền chế sẽ áp dụng cách này cho quý khách hàng. Móng cọc tre (cừ tràm): Xin mọi người đừng hiểu lầm đây không giải pháp móng cọc. Cọc tre và cừ tràm có tác dụng nén chặt nền đất yếu giúp nền đất cứng để đảm bảo sự vững vàng cho công trình. Nhiệm vụ của móng cọc tre không truyền tải trọng qua nền đất yếu để xuống nền đất tốt hơn như giải pháp móng cọc nêu dưới đây. Cọc tre và cừ tràm chỉ phù hợp trong trường hợp các công trình bùn, sét nhiều nước. Nếu gặp nền đất cứng, khô ráo thì không nên dùng cọc tre và cừ tràm vì sau sau thời gian cọc tre và cừ tràm sẽ mục nát và không có tác dụng nén chặt nền đất. Lựa chọn xây nhà xưởng cùng công ty VinSTEEL: https://vinsteel.vn/cong-ty-xay-dung-nha-xuong cũng là một gợi ý lý tưởng cho bạn. Đây là một thành viên của Thế Giới Xây Dựng. Thương hiệu được khách hàng biết đến hiện nay. Trong năm 2016, Thế Giới Xây Dựng đã đạt được chứng nhận là công ty được yêu thích nhất. Đây là một quá trình làm việc đầy nổ lực và có định hướng của các anh em trong đại gia đình TGXD.
 4. Các vật liệu xây dựng xanh giúp chủ đầu tư tiết kiệm năng lượng cho các công trình nhà xưởng. Ngoài hiệu quả sử dụng năng lượng tăng lên, các chủ sở hữu nhà cũng được lợi từ sự linh hoạt ngày càng tăng về số lượng chi phí bảo trì. Cải thiện tính linh hoạt của thiết kế cũng là một lý do khác khiến mọi người đi tìm vật liệu xây dựng xanh cho công trình nhà xưởng. DƯỚI ĐÂY LÀ 4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH CHO NHÀ BẠN 1. TIẾT KIỆM TÀI NGUYÊN VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG Nhiều vật liệu xây dựng hiện đại giúp đáp ứng các yêu cầu về tiết kiệm tài nguyên và cả vật liệu xây dựng. Tự nhiên và có thể tái tạo – Về cơ bản, ưu tiên được dành cho các tài liệu đến từ nguồn lực được quản lý bền vững và được chứng nhận bởi một cơ quan độc lập bên thứ ba. Hiệu quả của các quy trình sản xuất – Các sản phẩm được sản xuất với sự trợ giúp của quy trình hiệu quả về tài nguyên và năng lượng sẽ được ưu tiên hơn. Tính sẵn có của địa phương – Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh là chúng đang có và nên có sẵn tại địa phương. Độ bền – Các vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà như vậy phải kéo dài hơn các vật liệu thông thường khác được sử dụng cho mục đích xây dựng. Gạch không nung là một trong những vật liệu xây dựng xanh tiêu biểu nhất hiện nay. 2. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ Thiết kế nhà xưởng xanh là tiêu chuẩn hiện nay. Sản phẩm hoặc vật liệu đáp ứng các tiêu chí dưới đây, nên được sử dụng. Không độc hại nội dung – Khi sử dụng, vật liệu không nên phát ra chất thải độc hại, ở dạng rắn, lỏng hoặc khí. Các sản phẩm cũng nên có lượng phát thải tối thiểu các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Các vật liệu như vậy có thể tối đa hoá hoặc tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và trong quá trình này, cũng làm giảm lượng khí thải hóa học. Các sản phẩm và vật liệu nên có khả năng chịu được độ ẩm hoặc bất kỳ cuộc tấn công độ ẩm không lường trước được. 3. HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG Đây là một chỉ số quan trọng để tìm ra loại vật liệu phù hợp, những loại vật liệu mới có khả năng cách nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng. 4. GIẢM LƯỢNG NƯỚC TIÊU THỤ TRONG NHÀ Xây dựng nhà xưởng xanh là một ý tưởng tốt cho các chủ đầu tư, đặc biệt là nếu bạn muốn tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Những tòa nhà này chắc chắn sẽ giúp bảo toàn năng lượng và cải thiện sức khoẻ và năng suất, nhưng điều này chỉ có thể đạt được nếu sử dụng đúng vật liệu xây dựng. Bằng cách làm theo các tiêu chí đã đề cập ở trên, các nhà phát triển có thể mong đợi lựa chọn đúng vật liệu xây dựng cho một thiết kế tòa nhà xanh.
 5. Công ty nhà thép VinSTEEL sẽ giúp mọi người hiểu thêm nhiều vấn đề về thiết kế nhà thép. Thép đã được ứng dụng từ khá lâu trong xây dựng hiện đại, đây là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, công trình cao tầng. Nhà thép sẽ giúp biến những ý tưởng dễ dàng thành hiện thực. Làm thế nào để có bản thiết kế nhà thép ưng ý Thứ nhất, bạn không cần phải thuê một kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế để thiết kế nhà thép tiền chế của bạn. Các nhà cung cấp thép xây dựng ưu tú có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm thiết kế để giúp bạn biến tầm nhìn của bạn về tòa nhà thành một bộ kế hoạch sẽ được gửi đi để sản xuất. Biết chính xác những gì bạn mong muốn ở công trình của mình sẽ là điều cần thiết, những thông số kĩ thuật như: khung, kích thước của tòa nhà, độ cao của mái nhà, điều kiện nền và Ta-Da, Có được cho mình một tòa nhà. Không thể phủ nhận rằng những công cụ trực tuyến này rất thú vị để chơi với; Nhưng nó chắc chắn có giá trị thời gian để gọi một công ty xây dựng thép chuyên nghiệp và nói chuyện với một chuyên gia về thiết kế. Các chuyên gia tại các công ty hàng đầu có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về thiết kế có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ví dụ, một nhà thiết kế xây dựng có kinh nghiệm từ một công ty đáng tin cậy có thể cho bạn biết những gì cần thiết để tạo ra một tòa nhà hiệu suất năng lượng có thể chịu được tốt nhất các điều kiện thời tiết địa phương của bạn. Dù là loại công trình gì thì việc hoạch toán và lên kế hoạch xây dựng nhà thép luôn là cần thiết. Hãy tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách liên hệ đến các công ty nhà thép thật sự chuyên nghiệp và có đủ kinh nghiệp để hỗ trợ bạn thật tốt. Thiết kế nhà thép với khung và nhịp lớn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Có vô số các sự kết hợp của các lựa chọn khác nhau cho cửa ra vào, cửa sổ, lối vào khung, cửa sổ trần nhà, bảng màu, lựa chọn bên ngoài, và nhiều hơn nữa mà bạn thậm chí có thể ngụy trang nhà để xe của bạn trông giống như một cabin gỗ trong rừng nếu bạn muốn. Nếu bạn muốn thử nghiệm thiết kế thử cố gắng giúp đỡ nhà cung cấp xây dựng của bạn, thường thì họ sẽ có một chuyên gia thiết kế nội bộ có thể tạo ra mô hình kỹ thuật số của tòa nhà của bạn để giúp bạn hoàn thành quyết định thiết kế của bạn. Thiết kế công trình nhà thép sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Công ty nhà thép chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo đơn giá xây nhà xưởng 2017 do chúng tôi cung cấp. Để làm cho quy trình trở nên trơn tru nhất có thể, bạn nên vẽ lên các điều khoản của kích thước thiết kế và các phụ kiện mà nhà thiết kế xây dựng sẽ thảo luận với bạn. Các công cụ thiết kế trực tuyến là một cách hay để có được một sự hiểu biết cơ bản về những gì có liên quan trong quá trình thiết kế, nhưng ngoài đó, hãy chắc chắn bạn đặt câu hỏi. Thực tế, quá trình thiết kế là một bài kiểm tra khá tốt về loại công ty xây dựng mà bạn sẽ mua từ. Các đại diện bán hàng cần phải có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của thiết kế và sẵn sàng giúp bạn hiểu và tạo ra các tòa nhà tốt nhất có thể.
 6. Cách âm trong những công trình nhà xưởng là điều cần thiết, cách âm thường đi kèm với cách nhiệt. Sử dụng vật liệu cách âm trong các công trình nhà khung thép 3 tầng nói riêng và nhà khung thép tiền chế là điều rất cần thiết. Hiện nay vật liệu cách âm đáp ứng cho nhiều mục đích chống ồn cho nhà xưởng, nhà hát karaoke. Mục đích của việc cách âm là làm giảm tiếng ồn, không gì hơn là chặn sóng âm bằng cách sử dụng khoảng cách hoặc vật thể để chặn đường đi của nó; Hoặc bạn có thể sử dụng sự hấp thụ tiếng ồn, biến đổi sóng âm bằng cách ngăn chặn tiếng vang, cộng hưởng và sự phản chiếu. Vật liệu cách âm có tác dụng ngăn chặn việc truyền âm thanh; Giảm sự truyền năng lượng âm thanh sang không gian tiếp giáp. Có nhiều loại vật liệu cách âm khác nhau có thể được sử dụng để giảm tiếng ồn và truyền âm thanh. Tư vấn cùng những đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vật liệu cách âm hiệu quả cho công trình nhà tiền chế của bạn. Bạn có thể sử dụng cách điện bằng sợi thủy tinh được chèn vào giữa các đinh tán trong các lớp tường thạch cao cũng như lớp cách điện bọt có thể thổi vào tường mà không cần tháo tấm thạch cao. Các phương pháp tương tự cũng có thể được sử dụng cho sàn. Bạn có thể sử dụng phương pháp hấp thụ thụ động để giảm âm thanh; Vật liệu cách nhiệt bằng gỗ khoáng hoặc các lực bọt tạo ra sóng âm để thay đổi hướng nhiều lần và di chuyển một khoảng cách lớn trước khi nó có thể đi qua vật liệu cách điện. Mỗi lần sóng thay đổi hướng một phần của năng lượng sẽ bị hấp thụ bằng cách chuyển thành nhiệt. Các tấm chì là rất tốt ở ngăn chặn truyền dẫn âm thanh; Ngoài ra chúng dễ dàng làm việc với, cắt và cài đặt. Những công trình nhà xưởng thường chịu tiếng ồn từ máy móc thiết bị sản xuất. Sợi khoáng hữu cơ rất hữu ích trong việc giảm tiếng ồn trong không khí và có thể được sử dụng khá thành công trong các bức tường, trần nhà và sàn nhà. Mật độ vật liệu làm cho nó trở thành chất hấp thụ âm thanh hiệu quả. Những vật liệu cách âm hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Bông thủy tinh Tấm thạch cao Cao su non Túi khí Xốp cách nhiệt Bông khoáng Liên hệ công ty thi công nhà khung thép 3 tầng uy tín kinh nghiệm VinSTEEL các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về những loại vật liệu cách nhiệt và quan trọng nhất là giải pháp về kết cấu. Địa chỉ: 366 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú Email : lienhe@vinsteel.vn Hotline : 0862.813.888
 7. Bài toán đặt ra mà các kiến trúc sư VinSTEEL phải giải quyết đó là làm thế nào để có thể hoàn thành được một ngôi nhà chỉ có diện tích chỉ 10m2. Ngôi nhà này phải đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu về mặt công năng thẩm mỹ. Hình ảnh ngôi nhà sua khi được hoàn thiện Là một ngôi nhà phố, chỉ có diện tích 10m2 muốn ngôi nhà trở nên rộng hơn, thì chẳng còn cách nào khác ngoài việc chủ đầu tư phải tìm cách nâng tầng của ngôi nhà. Xây nhà tiền chế cấp 4 nhiều tầng có lẽ sẽ rất thích hợp với những đặc điểm công trình như thế này. Vị trí tọa lạc công trình: Công trình này nằm ở quận cầu giấy, với diện tích chuẩn là 10 m2 (2,5x4m), xung quanh nhà là những công trình nhà cao tầng, vì thế xây dựng làm sao để ngôi nhà này rộng rãi và thông thoáng hơn là điều mà chủ đầu tư rất quan tâm. Nhà thép tiền chế là câu trả lời cho bài toán đảm bảo nhà nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng đồng thời có nhiều ánh sáng, thông gió. Công trình này gồm có 2 tầng, xen giữa là các gác lửng với chiều cao linh động giúp đảm bảo yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra tại thời điểm đầu. Một không gian hết sức đa năng, vừa có thể sử dụng làm văn phòng công ty làm việc vừa có thể chuyển đổi thành một ngôi nhà để ở. Tầng một gồm phòng khách, khu WC. Tầng 2 ngôi nhà là không gian để thư giản, màu trắng tinh tế được sử dụng làm chủ đạo, nền gỗ màu vàng tạo điểm nhấn và phù hợp với phong cách đơn giản chủ đạo. Mọi người có biết để được thiết kế hoàn chỉnh như thế này. Các kiến trúc sư đã đưa ra 20 phương án khác nhau sau đó phương án này được chọn cuối cùng. Khung thép, mái và tường bằng tôn giúp giải quyết tốt vấn đề làm sao tối ưu diện tích công trình lại nhỏ. Ngoài công trình nhà dân dụng thì bạn còn có thể ứng dụng vào xây nhà xưởng giá rẻ. Công trình này cũng sẽ sở hữu đầy đủ những đặc tính hấp dẫn của nhà tiền chế. Bạn có thể liên hệ đến VinSTEEL để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn cách để có được công trình nhà tiền chế để ở nhanh chóng tiết kiệm nhất.
 8. Thời gian khởi công xây nhà máy sông Hậu Cuối tháng 7 năm 2016. Buổi lễ thi công lắp đặt kết cấu thép lò hơi số 1 Dự án nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1. Chủ đầu tư của dự án này là: Tập đoàn dầu khí quốc gia. Với phương án kết cấu thép công trình này sẽ được hoàn thành trong thời gian chưa đến 1 năm và sẽ đưa vào sử dụng. Những khối thiết bị kết cấu thép được thiết kế và sản xuất sẵn tại nhà máy. Chúng được được lắp đặt vào vị trí an toàn và chính xác. Thông tin về đơn vị lắp đặt nhà máy Tổng khối lượng lắp đặt kết cấu thép lò hơi số 1 khoảng 20-22 nghìn tấn. Đơn vị thực hiện lắp đặt là Công ty CP Lilama 18 (trực thuộc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam). Sau khoảng hơn 5 tháng thực hiện thi công lắp đặt thì đến nay 1/2017 dự án cũng đang trong giai đoạn chuận bị hoàn thành, kết cấu thép của công trình này được hoàn tất thì nhà máy sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị cơ khí áp lực của lò hơi. Những yếu tố quan trọng mà công ty xây nhà xưởng Thế Giới Xây Dựng thấy cần thiết để công trình này có thể hoàn thành tốt và đi vào hoạt động. Đầu tiên đó là công ty thực hiện. Một công ty thi công chuyên nghiệp sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết sức trong công tác huy động nhân lực cũng như phương tiện, thiết bị thi công để hoàn thành dự án đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư. Thông tin về nhà máy nhiệt điện Nhà máy nhiệt điện có công suất 1.200 MW. Đây là dự án nhiệt điện trọng điểm quốc gia, bắt đầu từ tháng 5/2015 nếu mà công trình nhà xưởng này mà không sử dụng kết cấu thép thì thời gian hoàn thành có thể sẽ lâu hơn nữa. Thời gian vận hành dự kiến là 2019, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 sẽ cung cấp vào lưới điện quốc gia khoảng 7,8 tỉ kWh/năm, nhà máy này sẽ cung cấp điện cho khu vực đồng bằng sông cửu long. Kết cấu thép hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công trình chất lượng thì hãy nhanh liên hệ đến Thế Giới Xây Dựng qua hotline: 08 6280 6789 công ty chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp. Tư vấn thép cũng những chuyên gia kết cấu thép giỏi nhất trong nghành. Được nghe những chia sẽ kinh nghiệm của họ. Đó là những điều mà công ty xây dựng nhà Xưởng Thế Giới Xây Dựng sẽ mang đến cho bạn.
 9. Bên cạnh tập trung vào kết cấu thì khi xây dựng nhà xưởng các công ty và đơn vị cũng cần chú ý vào thi công tường. Tường bê tông thì đã quá phổ biến và hiện nay nhiều chuyên gia đã nghĩ đến việc xây dựng bức tường nhà bằng rơm. Dự án này sẽ mang đến nhiều bước tiến trong nghành xây dựng Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là tại sau các chuyên gia lại chọn rơm mà không phải là một nơi khác. Bạn cần phải biết rơm có tác dụng cách nhiệt và bảo ôn rất tốt. Rơm sẽ được tận dụng một cách thật tốt thay vì phải đốt bỏ gây tác động xấu đến môi trường. Tường rơm có thể ứng dụng vào xây nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, nhà kho. Các chuyên gia đã thực hiện như thế nào ? Các kỹ sư của Modcell đã thử nghiệm kỹ lưỡng việc xử lý rơm, để rơm có độ khô hợp lý, đồng thời họ cũng tính đến hệ số bắt lửa để phòng hỏa hoạn. Bức tường được hình thành bặt việc nén chặt rơm. Lớp vỏ ngoài sử dụng chất liệu không phải gỗ nhằm làm cho bức tường mang vẻ đa dạng hơn. Một ưu điểm khác của tường rơm là nó có giá cả rất phải chăng. Như mọi người cũng biết việc xây dựng nhà xưởng thường tốn kém nhiều chi phí nên nếu ta có thể tiết kiệm được những chi phí như vật liệu thì sẽ thật là tốt. Những ngôi nhà tường rơm đã bắt đầu được thực hiện ở Anh. Cư dân ở đây chi trả hóa đơn điện rẻ nhất so với mọi nơi, do họ không phải dùng nhiều điện năng trong sinh hoạt. Bên cạnh đó, rơm còn làm cho các vách ngăn không có khe hở nên việc sử dụng máy điều hòa nhiệt độ cũng tiêu thụ rất ít điện năng. ModCell là công ty tiên phong sản xuất sản phẩm giảm phát thải carbon trên quy mô lớn ở Anh. Hãy tượng tượng nếu ta ứng dụng tường rơm vào thi công nhà xưởng hoặc văn phòng nhà xưởng thì chắc sẽ thật tuyệt đấy.
 10. Lựa chọn dịch vụ xây nhà xưởng giá rẻ và thực hiện những biện pháp để bảo vệ công trình của bạn có thể sử dụng một cách lâu dài và bền vững là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ dẫn cho các bạn việc chống dột mái tôn nhà xưởng bằng những biện pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao. Cách chống dột cho công trình Mái tôn có nhiều loại, chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau. Lựa chọn mái tôn sẽ là điều dễ dàng đới với những ai có kinh nghiệm tuy nhiên đây sẽ là ván đề khó khăn đối với những ai chưa ó kinh nghiệm. Mái tôn thì có rất nhiều loại, tôn xi măng hoặc tôn kim khí. Điều này giúp cho kết cấu chịu tải của các cột và trụ nhà sẽ giảm hơn, và 1 phần giúp cho việc thi công được đẩy nhanh tiến độ. Nhưng có 1 điều bạn phải hiểu là những vật liệu này khi sử dụng được 1 thời kì thì sẽ hiện ra những khe cửa hoặc những lỗ do tác động thời tiết đặ biệt là mưa, gió, nắng. Ví như trời nắng thì không đáng còn về trời mưa thì nhà bạn sẽ bị dột, chảy nước và gây rất nhiều phiền toái cho bạn. Sau một thời gian xây nhà xưởng, công trình bị dột chủ đầu tư cần xác định nguyên nhân và thực hiện những biện pháp khắc phục. Xác định những nguyên nhân dẫn đến dột nhà xưởng: Do mưa, nắng, gió làm cho mái tôn bị hư hại và hiện ra khe cửa hoặc vết nứt. Do các mũ đinh và nút cao su che bọc bị ăn mòn và chẳng thể nào che được vết đục cố định. Do tác động từ 1 vật thể lạ làm cho mái tôn bị biến dạng. Tôn mua không chất lượng sau thời gian lại bị hỏng. Cách chống dột nhà xưởng - nhà tiền chế: Dùng hắc ín để che đi vết nứt hoặc lỗ thủng trên tôn. Dùng tôn bắn lên để che đi vết nứt. Dùng những Nguyên liệu chống dột như Memax hoặc Silicon.