nguyenphong

Thành Viên Phố
 • Số bài viết

  10
 • Tham gia

 • Lần cuối online

 • Xác Thực

  N/A
 1. Đầu năm e giao lưu và nhận đặt hàng các loại móng cọp. Hàng có đủ các size từ nhỏ đến to, từ giá thấp đến giá cao. Ace nào có nhu cầu inbox hoặc liên hệ e : 0939.200.779 ( zalo, viber Phong )
 2. YẾN SÀO - THỰC PHẨM VÀNG CHO MỌI GIA ĐÌNH - Các thành phần dinh dưỡng trong Tổ Yến rất cao, dùng tổ yến trong một thời gian dài sẽ có nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Một trong những công dụng nổi tiếng từ xa xưa của Yến sào chính là sự hỗ trợ làm đẹp da, đẹp dáng cho phụ nữ. + Yến sào chứa elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ. + Phụ nữ nếu ăn yến thường xuyên sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, và có được làn da mịn màng. _Yến sào đứng đầu trong 8 món cao lương mỹ vị của các vua chúa . Ngày xưa yến sào chỉ được dành riêng cho các tầng lớp quý tộc trong những bữa yến tiệc trong cung vua phủ chúa và những bữa đại tiệc diễn ra nơi tột đỉnh vinh hoa phú quý được goị là yến tiệc, chim yến được vinh danh cho những bữa tiệc đầy sơn hào hải vị và đặc biệt bởi món yến sào sang trọng và quý giá ---------------------------------------------------------------------------------- Xin giới thiệu về nhà yến bên C.Ty mình, đã được xây dựng nhơn 16 năm, nhà yến gồm có 3 tầng, tổng diện tích gần 300 m2, số lượng đàn yến trên 5.000 con, tổng thu hoạch tổ yến mỗi năm trên 200kg. CTy TNHH Yến Sào Trầm Hương Hoàng Gia 55 Trần Bình Trọng - Tp Quy Nhơn Website : yensaohoanggiaquynhon.com Yến nhà mình gồm có các loại : Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng hồng yến và yến đảo ) Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng supper tai trắng đẹp ít lông ) Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng supper tổ màu cam ) Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng tổ AB tổ góc ) Tổ yến đã rút lông ( hàng supper rút lông nguyên tổ ) Tổ yến tinh chế đã rút lông ( hàng rút lông nguyên tổ và hàng tinh chế ) Hàng yến nhà mình là yến nhà nuôi và yến đảo Quy Nhơn - Bình Định. Theo nghiên cứu và đánh giá thì yến sào Bình Định được đánh giá có hàm lượng đạm cao hơn cả yến sào Nha Trang - Khánh Hòa, chất lượng yến sào Quy Nhơn - Bình Định tốt không thua kém gì so với yến sào Nha Trang - Khánh Hòa. Ở trên là hình ảnh thực tế 100% nơi chim yến làm tổ và sinh sản của nhà mình. Vì vậy mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của yến sào khi mua hàng của nhà mình. Cam kết với khách hàng yến sào nhà mình nuôi không phải yến sào Malai, Indo hay các hàng yến pha trộn và yến giả khác trên thị trường. Nếu sai mình xin hoàn trả tiền lại cho khách hàng. Mọi người có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ để sử dụng hay làm quà biếu thì liên hệ mình : ĐT : 0939.200.779 ( Phong )
 3. Trong phong thuỷ từ xưa đến nay trầm hương được các bậc vua chúa và giới quý tộc dùng để phong thuỷ, trừ tà và mang lại may mắn. Ngày nay vòng tay trầm hương được các thương nhân Trung Quốc sử dụng nhiều để mang lại may mắn trong công việc kinh doanh và các chuyến đi xa. Ở Việt Nam trầm hương được các giới quan chức sử dụng nhiều như nhang, vòng tay và trầm hương cảnh đê trong nhà phong thuỷ nhà cửa và giữ vững chức vị. Vòng tay trầm hương có tác dụng tránh gió, trừ tà ma, hoá giải vận xui rủi, mang lại may mắn trong công việc và sức khoẻ cho người đeo ( đặc biệt là người kinh doanh mua bán ). Các mẫu vòng tay trầm hương tự nhiên của núi rừng ( hấp thu linh khi trời đất nên may mắn và trừ tà ) phối với vàng 18k càng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Các loại tay trầm hương bọc vàng 18k và hạt vàng 18k : Trầm hương chìm nước làm mặt dây đeo cổ : Còn nhiều mẫu khác giá từ thấp đến cao đều có ạ ,mọi người liên hệ e sẽ gửi mẫu và báo giá cho tiện ạ. Mọi người có nhu cầu mua vòng tay trầm hương để đeo cho năm mới nhiều may mắn và thuận lợi thì inbox hoặc liên hệ e : 0939.200.779 ( zalo, viber gặp Phong ) Tks mọi người !
 4. YẾN SÀO - THỰC PHẨM VÀNG CHO MỌI GIA ĐÌNH - Các thành phần dinh dưỡng trong Tổ Yến rất cao, dùng tổ yến trong một thời gian dài sẽ có nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Một trong những công dụng nổi tiếng từ xa xưa của Yến sào chính là sự hỗ trợ làm đẹp da, đẹp dáng cho phụ nữ. + Yến sào chứa elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ. + Phụ nữ nếu ăn yến thường xuyên sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, và có được làn da mịn màng. _Yến sào đứng đầu trong 8 món cao lương mỹ vị của các vua chúa . Ngày xưa yến sào chỉ được dành riêng cho các tầng lớp quý tộc trong những bữa yến tiệc trong cung vua phủ chúa và những bữa đại tiệc diễn ra nơi tột đỉnh vinh hoa phú quý được goị là yến tiệc, chim yến được vinh danh cho những bữa tiệc đầy sơn hào hải vị và đặc biệt bởi món yến sào sang trọng và quý giá ---------------------------------------------------------------------------------- Xin giới thiệu về nhà yến bên C.Ty mình, đã được xây dựng nhơn 16 năm, nhà yến gồm có 3 tầng, tổng diện tích gần 300 m2, số lượng đàn yến trên 5.000 con, tổng thu hoạch tổ yến mỗi năm trên 200kg. CTy TNHH Yến Sào Trầm Hương Hoàng Gia 55 Trần Bình Trọng - Tp Quy Nhơn Website : yensaohoanggiaquynhon.com Yến nhà mình gồm có các loại : Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng hồng yến và yến đảo ) Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng supper tai trắng đẹp ít lông ) Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng supper tổ màu cam ) Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng tổ AB tổ góc ) Tổ yến đã rút lông ( hàng supper rút lông nguyên tổ ) Tổ yến tinh chế đã rút lông ( hàng rút lông nguyên tổ và hàng tinh chế ) Hàng yến nhà mình là yến nhà nuôi và yến đảo Quy Nhơn - Bình Định. Theo nghiên cứu và đánh giá thì yến sào Bình Định được đánh giá có hàm lượng đạm cao hơn cả yến sào Nha Trang - Khánh Hòa, chất lượng yến sào Quy Nhơn - Bình Định tốt không thua kém gì so với yến sào Nha Trang - Khánh Hòa. Ở trên là hình ảnh thực tế 100% nơi chim yến làm tổ và sinh sản của nhà mình. Vì vậy mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của yến sào khi mua hàng của nhà mình. Cam kết với khách hàng yến sào nhà mình nuôi không phải yến sào Malai, Indo hay các hàng yến pha trộn và yến giả khác trên thị trường. Nếu sai mình xin hoàn trả tiền lại cho khách hàng. Mọi người có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ để sử dụng hay làm quà biếu thì liên hệ mình : ĐT : 0939.200.779 ( Phong )
 5. Trong phong thuỷ từ xưa đến nay trầm hương được các bậc vua chúa và giới quý tộc dùng để phong thuỷ, trừ tà và mang lại may mắn. Ngày nay vòng tay trầm hương được các thương nhân Trung Quốc sử dụng nhiều để mang lại may mắn trong công việc kinh doanh và các chuyến đi xa. Ở Việt Nam trầm hương được các giới quan chức sử dụng nhiều như nhang, vòng tay và trầm hương cảnh đê trong nhà phong thuỷ nhà cửa và giữ vững chức vị. Vòng tay trầm hương có tác dụng tránh gió, trừ tà ma, hoá giải vận xui rủi, mang lại may mắn trong công việc và sức khoẻ cho người đeo ( đặc biệt là người kinh doanh mua bán ). Các mẫu vòng tay trầm hương tự nhiên của núi rừng ( hấp thu linh khi trời đất nên may mắn và trừ tà ) phối với vàng 18k càng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Các loại tay trầm hương bọc vàng 18k và hạt vàng 18k : Trầm hương chìm nước làm mặt dây đeo cổ : Còn nhiều mẫu khác giá từ thấp đến cao đều có ạ ,mọi người liên hệ e sẽ gửi mẫu và báo giá cho tiện ạ. Mọi người có nhu cầu mua vòng tay trầm hương để đeo cho năm mới nhiều may mắn và thuận lợi thì inbox hoặc liên hệ e : 0939.200.779 ( zalo, viber gặp Phong ) Tks mọi người !
 6. Trong phong thuỷ từ xưa đến nay trầm hương được các bậc vua chúa và giới quý tộc dùng để phong thuỷ, trừ tà và mang lại may mắn. Ngày nay vòng tay trầm hương được các thương nhân Trung Quốc sử dụng nhiều để mang lại may mắn trong công việc kinh doanh và các chuyến đi xa. Ở Việt Nam trầm hương được các giới quan chức sử dụng nhiều như nhang, vòng tay và trầm hương cảnh đê trong nhà phong thuỷ nhà cửa và giữ vững chức vị. Vòng tay trầm hương có tác dụng tránh gió, trừ tà ma, hoá giải vận xui rủi, mang lại may mắn trong công việc và sức khoẻ cho người đeo ( đặc biệt là người kinh doanh mua bán ). Các mẫu vòng tay trầm hương tự nhiên của núi rừng ( hấp thu linh khi trời đất nên may mắn và trừ tà ) phối với vàng 18k càng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Các loại tay trầm hương bọc vàng 18k và hạt vàng 18k : Trầm hương chìm nước làm mặt dây đeo cổ : Còn nhiều mẫu khác giá từ thấp đến cao đều có ạ ,mọi người liên hệ e sẽ gửi mẫu và báo giá cho tiện ạ. Mọi người có nhu cầu mua vòng tay trầm hương để đeo cho năm mới nhiều may mắn và thuận lợi thì inbox hoặc liên hệ e : 0939.200.779 ( zalo, viber gặp Phong ) Tks mọi người !
 7. Trong phong thuỷ từ xưa đến nay trầm hương được các bậc vua chúa và giới quý tộc dùng để phong thuỷ, trừ tà và mang lại may mắn. Ngày nay vòng tay trầm hương được các thương nhân Trung Quốc sử dụng nhiều để mang lại may mắn trong công việc kinh doanh và các chuyến đi xa. Ở Việt Nam trầm hương được các giới quan chức sử dụng nhiều như nhang, vòng tay và trầm hương cảnh đê trong nhà phong thuỷ nhà cửa và giữ vững chức vị. Vòng tay trầm hương có tác dụng tránh gió, trừ tà ma, hoá giải vận xui rủi, mang lại may mắn trong công việc và sức khoẻ cho người đeo ( đặc biệt là người kinh doanh mua bán ). Các mẫu vòng tay trầm hương tự nhiên của núi rừng ( hấp thu linh khi trời đất nên may mắn và trừ tà ) phối với vàng 18k càng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Các loại tay trầm hương bọc vàng 18k và hạt vàng 18k : Trầm hương chìm nước làm mặt dây đeo cổ : Còn nhiều mẫu khác giá từ thấp đến cao đều có ạ ,mọi người liên hệ e sẽ gửi mẫu và báo giá cho tiện ạ. Mọi người có nhu cầu mua vòng tay trầm hương để đeo cho năm mới nhiều may mắn và thuận lợi thì inbox hoặc liên hệ e : 0939.200.779 ( zalo, viber gặp Phong ) Tks mọi người !
 8. Trong phong thuỷ từ xưa đến nay trầm hương được các bậc vua chúa và giới quý tộc dùng để phong thuỷ, trừ tà và mang lại may mắn. Ngày nay vòng tay trầm hương được các thương nhân Trung Quốc sử dụng nhiều để mang lại may mắn trong công việc kinh doanh và các chuyến đi xa. Ở Việt Nam trầm hương được các giới quan chức sử dụng nhiều như nhang, vòng tay và trầm hương cảnh đê trong nhà phong thuỷ nhà cửa và giữ vững chức vị. Vòng tay trầm hương có tác dụng tránh gió, trừ tà ma, hoá giải vận xui rủi, mang lại may mắn trong công việc và sức khoẻ cho người đeo ( đặc biệt là người kinh doanh mua bán ). Các mẫu vòng tay trầm hương tự nhiên của núi rừng ( hấp thu linh khi trời đất nên may mắn và trừ tà ). Các loại chuỗi đeo cổ trầm hương Còn nhiều mẫu khác giá từ thấp đến cao đều có ạ ,mọi người liên hệ e sẽ gửi mẫu và báo giá cho tiện ạ. Mọi người có nhu cầu mua vòng tay trầm hương để đeo cho năm mới nhiều may mắn và thuận lợi thì inbox hoặc liên hệ e : 0939.200.779 ( zalo, viber gặp Phong ) Tks mọi người !
 9. Kính phố tác phẩm vip chun sụn pơmu tổ đạt ma bay giữa ngân hà, dáng bay phiêu dật, vân gỗ đẹp, nét chạm thần thái. Kích thước : cao 70 - ngang 56 - sâu 40 Ace nào có duyên đầu năm thỉnh cụ về thì inbox e hoặc đt : 0939.200.779 ( zalo, viber Phong ) Tks mọi người
 10. Kính phố 3 cụ tam đa gỗ đổi màu nguyên khối không ghép size khủng. Size tượng nhỏ nhất : 97 x 20 x 18 . Nặng 35 kg. Chừng 3 cụ trong nhà phải nói là cực đẹp và sang luôn ạ. Ace nào có nhu cầu thỉnh 3 cụ về trưng trong nhà chơi tết thì inbox hay liên hệ e : 0939.200.779 ( Phong ) Zalo, viber đều được hết ạ. Tks mọi người !