lylymar

Thành Viên Phố
 • Số bài viết

  10
 • Tham gia

 • Lần cuối online

 • Xác Thực

  N/A
Nhạc yêu thích của tôi

Điểm ưu tú

0 Neutral

About lylymar

 • Rank

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên
  lylymar
 • Điện thoại
  090909090
 • Địa chỉ
  Việt Nam
 • Thành Phố
  TP. Hồ Chí Minh
 1. Khẩu hiệu nổi tiếng của Nike "Just Do It" thực sự đó là lời khuyên khi thực hiện chiến dịch marketing giúp cho doanh nghiệp nhỏ của mọi người. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp nhỏ chỉ đặt một quảng bá, thiết đặt một trang web hay là một trang Facebook, và gọi nó đó là marketing. Thực hiện theo chín bước dưới đây để cho chạy chiến dịch marketing thành công. tham khảo: công ty truyền thông tphcm uy tín nhất. Biết chiến dịch marketing của mọi người phù hợp cùng với plan marketing của mọi người như thế nào. Lý tưởng hơn, trước khi mọi người lên plan một chiến dịch marketing, mọi người có plan marketing giúp cho doanh nghiệp của mình. (nếu như không, Viết plan marketing có thể đưa mọi người qua quá trình này. marketing trực tuyến sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai ? plan marketing đó là plan tổng thể của mọi người để cho marketing giúp cho doanh nghiệp nhỏ của mọi người. Nó cung cấp hình ảnh đầy đủ về những mục tiêu marketing và chiến lược giúp cho thị trường mục tiêu của mọi người cùng với những sản phẩm, dịch vụ của mọi người. Mặt khác, chiến dịch marketing đó là một phần nhỏ của plan marketing, một hành động marketing cũng được thiết kế để cho đạt cũng được một mục tiêu cụ thể. Khi mọi người biết chiến dịch marketing của mọi người phù hợp cùng với plan tổng thể của mọi người, mọi người có thể biết thị trường mục tiêu của mọi người đó là ai và phương pháp tốt nhất mọi người có thể giao tiếp cùng với họ. Nguồn bài viết chi tiết tại: tiếp thị online có hiệu quả hay không ????
 2. Có năm công cụ chính tạo nên Adobe Marketing Cloud: Trình quản lý Trải nghiệm Adobe Chiến dịch Adobe Adobe Target Adobe Primetime Adobe Social Không chỉ bạn có thể quản lý nội dung của bạn với Adobe Experience Manager, giúp bạn xây dựng và quản lý trang web và các ứng dụng di động, nó cũng cho phép bạn tích hợp nội dung từ các cộng đồng trực tuyến. Thêm vào Chiến dịch Adobe đó và bạn có thể cá nhân hoá và phân phối các chiến dịch khác nhau trên tất cả các kênh của bạn, từ web và di động sang email. Sau đó, Adobe cho phép bạn cá nhân hoá nội dung của mình để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng trên đúng kênh. tham khảo thêm: marketing hiện đại là gì ??? Adobe Primetime và Social vươn ra các dịch vụ Marketing Cloud. Primetime cho phép bạn tạo và kiếm tiền từ video, trong khi Social giúp bạn tạo nội dung cho các phương tiện truyền thông xã hội có liên quan đến khán giả của bạn và sau đó định lượng kết quả của bạn. chi tiết cách lập chiến lược marketing hiệu quả nhanh. Adobe Marketing Cloud hỗ trợ Windows, Linux, Mac và các thiết bị dựa trên web. Ưu điểm: Adobe Marketing Cloud có lẽ cung cấp các công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện nay, cho phép các doanh nghiệp tương tác với khách hàng trên cơ sở cá nhân trong suốt hành trình của khách hàng, đo lường những trải nghiệm và hiểu rõ hơn về khách hàng của họ. Nhược điểm: Các dịch vụ này có giá không rẻ. Trong khi Adobe cung cấp giá tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng, một số ước tính chi phí tối thiểu là $ 50,000 hàng năm. Phần mềm marketing Internet miễn phí tốt nhất: Hubspot HubSpot là một sự lựa chọn đặc biệt tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có kinh nghiệm trong marketing trên internet. Để bắt đầu, HubSpot cung cấp một sản phẩm hoàn toàn miễn phí, ngoài những lựa chọn trả tiền mạnh mẽ, cho phép truy cập vào một bộ công cụ lớn. Một số công cụ mà nó cung cấp bao gồm: Viết blog phần mềm giúp bạn tăng tốc độ tạo nội dung có liên quan, tối ưu hóa chuyển đổi trong khi giữ định dạng phù hợp và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. >>>> Xem tiếp nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhanh
 3. mọi người đang kinh doanh online? mọi người là một chủ doanh nghiệp? mọi người đang băn khoăn vì chưa tìm ra được chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả? Đừng lo lắng, tôi đến đây để giúp mọi người, dưới đây là những cách lập chiến lược marketing onine hiệu quả nhất trên mạng xã hội mà mọi người có thể tham khảo. xem thêm: tìm hiểu về kênh marketing là gì ???? Tại sao sử dụng mạng xã hội để quảng cáo online? Nền tảng phương tiện tiếp thị mạng xã hội là một trong các công cụ tiếp thị trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Các nền tảng này tiếp cận đến nhiều khách hàng, đến nhiều đối tượng tiềm năng hơn mọi người nghĩ. tham khảo thêm: đâu là chiến lược marketing hiệu quả nhanh hơn nhất? Nếu mọi người nghĩ rằng mọi người chỉ cần SEO để tạo ra lưu lượng truy cập, mọi người đã sai lầm. tiếp thị qua công cụ tìm kiếm không phải là cách duy nhất để tạo ra một lượng khán giả khổng lồ. Hằng ngày có rất nhiều người cũng tận dụng các phương tiện tiếp thị xã hội cho lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu của họ. Ngày nay, với rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng, thế giới kỹ thuật số ở khắp mọi nơi. Và với nhiều người đang online, các hình thức tiếp thị trực tuyến cũng phát triển nhanh chóng và việc chọn một hình thức tiếp thị trực tuyến để sử dụng làm kênh quảng cáo online hiệu quả nhất thật sự là một bài toán đối với các doanh nghiệp, các cá nhân, chủ hộ kinh doanh. Phương tiện tiếp thị xã hội là dễ dàng và không tốn kém Các chiến lược marketing mà mọi người sử dụng trên phương tiện tiếp thị mạng xã hội sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn vì phương tiện tiếp thị xã hội dễ dàng tiếp cận người dùng vì lượng lớn người dùng đều sử dụng mạng xã hội bao gồm facebook, pinterest, instagram …. Điều tuyệt vời về phương tiện tiếp thị xã hội là rất dễ dàng thiết lập và một khi mọi người ở trên các nền tảng tiếp thị xã hội khác nhau, mọi người sẽ thấy mình có thể tiếp cận đối tượng rộng mà không phải tốn nhiều công sức vào phân tích. mọi người đã biết sự quan trọng của mạng xã hội, bây giờ hãy tập trung vào cách lập một chiến lược kinh doanh online và chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mọi người trên mạng xã hội. >>>>> Xem nguồn bài viết tại: tiếp thị online có những hình thức nào ???
 4. Chiến lược tiếp thị qua Email Gửi newsletter là cách thức tốt nhất để những khách hàng của bạn quan tâm tới những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, ngoài ra những bức thư tiếp thị này cũng sẽ giúp website của bạn thu về một lượng truy cập tương đối. xem thêm: marketing là nghề gì ? bạn có phù hợp với nghề marketing hay không ? Bạn có biết tại sao không? Hãy nghĩ xem, nếu một bức thư tuyệt vời về cả nội dung và hình thức của bạn nằm trong hòm thư của những người đã từng ghé qua website của bạn thì họ có đọc nó không? Nếu nội dung email của bạn hấp dẫn và cuốn hút, người xem có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè của mình bằng cách “chuyển tiếp” thư hoặc click vào nút chia sẻ lên mạng xã hội mà bạn đã thêm vào trong newsletter đó. xem thêm: chiến lược marketing hiệu quả nhất. Đây chính là sức mạnh của việc “truyền miệng” trực tuyến, là một trong những công cụ hiệu quả nhất giúp bạn quảng bá chính mình và có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh Thiết kế Website tối ưu cho SEO Những cách thức trên sẽ không còn nhiều tác dụng nếu như bạn không có một website để khách hàng ghé thăm. Cửa hàng hoặc shop của bạn cần có một địa chỉ trực tuyến cụ thể, một địa điểm để khách hàng khắp nơi có thể truy cập vào để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn hay bất kì thông tin gì họ cần tìm kiếm và liên hệ với bạn dễ dàng hơn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với chi phí thấp, các shop có thể dễ dàng tạo cho mình 1 website để trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình. Tuy nhiên bạn cần thường xuyên làm mới nội dung và nội dung phải thật phong phú đa dạng. Qua những điều trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến và hiệu quả mà nó mang lại cho các shop kinh doanh. Đây là những phương pháp tiếp thị trực tuyến đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp. Nó giúp shop của bạn dần dần có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh online. BoxMe chúc bạn kinh doanh thành công. >>> Nguồn bài viết xem tại đây: tiếp thị online là gì ?????
 5. Ta có thể hiểu dễ dàng marketing trực tuyến đó là quảng bá trực tuyến, thông qua internet để cho giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình. những hình thức marketing trực tuyến hiện nay. quảng bá theo mạng lưới trên Internet (Ad-network) Advertising network (Ad Network –Mạng quảng bá trực tuyến) đó là một mạng lưới do một đơn vị trung gian làm cầu nối giữa người mua quảng bá ( Advertiser – nhà quảng bá) và người bán quảng bá ( Publisher – nhà xuất bản website). Mạng quảng bá trực tuyến đó là hệ thống trung gian kết nối bên bán và bên mua quảng bá trực tuyến, hỗ trợ người mua quảng bá tìm thấy những vùng và website bán quảng bá phù hợp cùng với chiến dịch truyền thông của mình từ hàng nghìn website. Hình thức này hiện cũng được nhiều công ty đánh giá cao vì nó có tác dụng giúp tiết kiệm thời gian và chí phí nhân. tham khảo: những chiến lược marketing mix hiệu quả nhanh hơn nhất. Ad Network quảng bá tìm kiếm (Search Marketing) Search Engine Optimization (SEO) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đó là một quá trình trong đó website của mọi người có thể cũng được tối ưu hóa giúp cho thân thiện cùng với những công cụ tìm kiếm và cũng được những công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa đó là website của mọi người có thể cũng được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên những công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing … tham khảo thêm: marketing là làm những gì ??? Làm chuyên về marketing trực tuyến thì việc để cho website xuất hiện trong top tìm kiếm Google đó là điều quan trọng nhất, để cho cũng được vậy website của doanh nghiệp phải cũng được thiết kế web chuyên nghiệp, đẹp mắt thể hiện cũng được màu riêng của doanh nghiệp mình. quảng bá trên mạng xã hội (Social Media Marketing) cùng với sự phát triển của hàng loạt mạng xã hội như Facebook, Twitter, Go, Yume…, người làm quảng bá có thêm lựa chọn để cho tiếp cận cộng đồng. Khi dùnghình thức này, doanh nghiệp thường quảng bá dưới dạng hình ảnh, video clip có khả năng phát tán và thu hút bình luận (comment). Tính tương tác chính đó là ưu điểm nổi trội của loại hình này so cùng với những kiểu marketing truyền thống. Theo Tim O’Reilly thuộc công ty O’Reilly Media, social media (truyền thông xã hội) “không phải để cho nói về bạn, về sản phẩm hay câu chuyện của bạn. Nó phải tạo ra những giá trị giúp cho cộng đồng mà có mọi người trong đó. Càng nhiều giá trị mọi người mang lại giúp cho cộng đồng thì có thể càng nhiều lợi ích cộng đồng mang đến giúp cho bạn”. >>>> Xem thêm: Nguồn bài viết xem tiếp tại: những công cụ tiếp thị online hiệu quả?
 6. Cần phải có suy nghĩ đúng về marketing online, nhiều người cho rằng làm marketing online thì chi phí rất thấp chỉ cần có tài khoản mạng xã hội và tài khoản diễn đàn rồi lên đó đăng tin bán sản phẩm là có thể bán được hàng, nhưng thực tế là cũng vẫn có thể làm như vậy vẫn có thể bán được hàng nhưng doanh nghiệp của bạn không thể phát triên nếu chỉ làm như vậy. Làm marketing online cũng phải đưa ra chiến lược marketing online bài bản phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp, phải có chi phí đầu tư làm website, nội dung website, phát triển trang mạng xã hội, làm thế nào để đưa được website lên xếp hạng tìm kiếm của google, làm thế nào để nhiều người biết đến thương hiệu của bạn… Nói như vậy nhưng chi phí để vận hành thương mại online vẫn thấp hơn rất nhiều so với thương mại truyền thống, có sức lan tỏa toàn thế giới, quy mô rộng lớn mà thương mại truyền thống không thể sánh được. tham khảo: các chiến lược marketing hiệu quả nhất Chiến lược Marketing Online Vậy làm thế nào để hoạch định một chiến lược marketing online hiệu quả ? Xây dựng thương hiệu của bạn. Rất ít doanh nghiệp nhỏ làm việc này, họ không có logo cũng chẳng có website. Nếu để đi xa việc xây dựng thương hiệu là tất yếu. Ví dụ như điều gì đến với trí nhớ của bạn khi nhắc đến Apple? Chắc hẳn là bạn nghĩ đến chiếc điện thoại iphone tuyệt vời nhiều hơn là nghĩ đến quả táo. Rõ ràng việc xây dựng thương hiệu là vô cùng cần thiết. Trong thực tế những công ty hoạt động hiệu quả đều có thương hiệu, để phân biệt với đối thủ cạnh tranh của họ, một cái gì đó để kết nối với mọi người, một cái gì đó trong tâm trí khách hàng như là một sản phẩm, dịch vụ tốt để khiến khách hàng quay trở lại với sản phẩm dịch vụ của bạn. xem thêm: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing như thế nào ? Tôi chắc rằng bạn sẽ nghĩ “Oh có thương hiệu thì thật tốt. Nhưng tôi không biết làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu.” Dưới đây tôi sẽ có một số gợi ý cho bạn về việc xây dựng thương hiệu cho công ty bạn. 1.Suy nghĩ về câu chuyện của bạn Hãy tự hỏi: “Tại sao bạn tạo ra công ty này, điều gì làm bạn tự hào về nó” Thông thường những lý do khiến bạn lập ra công ty nó là cái gì đó độc đáo mang phong cách riêng của bạn mà bạn muốn đem lại điều tốt đẹp đó cho khách hàng của bạn. 2. Nói chuyện với khách hàng của bạn Hãy hỏi khách hàng của bạn: “Điều gì khiến bạn thích về công ty của chúng tôi và những gì bạn không thích? Tái sao bạn chọn chúng tôi mà không phải đối thủ? Vấn đề của bạn cần giải quyết khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi là gì?” Khi bạn lắng nghe khách hàng nói về việc thương mại của bạn, bạn sẽ có sự thấu hiểu về những khía cạnh của công ty, điều đó sẽ giúp bạn về ý tưởng xây dựng thương hiệu của bạn. Nguồn bài viết xem tiếp tại: các công cụ tiếp thị online hiệu quả?
 7. Ngày nay, những thuật ngữ như online marketing hay quảng cáo trực tuyến… mọi người đều đã nghe thấy sau đó đúng không? nhưng không hẳn ai cũng hiểu hết về nó. Hôm nay mình có thể giúp cho mọi người biết online marketing đó là gì và những loại online marketing nổi bật bây giờ. xem thêm: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing như thế nào ? -online marketing đó là hoạt động quảng cáo giúp cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. những dữ liệu người tiêu dùng kỹ thuật số và những hệ thống quản lý quan hệ người tiêu dùng điện tử (ECRM) cũng kết hợp cùng với nhau trong việc quảng cáo Internet. tham khảo: các chiến lược marketing hiệu quả nhất Ưu điểm. -Một trong những lợi thế lớn thuộc về online marketing đó là sự sẵn sàng thuộc về lượng lớn thông tin. Người tiêu dùng có thể truy cập thông tin sản phẩm và thực hiện giao dịch, mua bán mọi lúc mọi nơi. cá nhân, doanh nghiệp,tổ chức dùng online marketing có thể tiết kiệm cũng được chi phí bán hàng như chi phí thuê mặt bằng, giảm số lượng nhân viên bán hàng,.. online marketing còn có tác dụng giúp cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận cùng với thị trường rộng lớn cũng như phát triển ra toàn cầu. - online marketing khi triển khai có thể dễ dàng theo dõi,thống kê và đánh giá. Nhược điểm. -Tuy nhiên, online marketing vẫn có một số hạn chếnhư sau: +Kỹ Thuật: online marketing đòi hỏi người tiêu dùng phải dùng những kỹ thuật mới và không phải tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng có thể dùng chúng. Đường truyền tốc độ chậm cũng đó là một tác nhân gây khó khăn.Ngoài ra, nếu như công ty xây dựng Website lớn và phức tạp để cho quảng bá sản phẩm, nhiều người tiêu dùng có thể gặp khó khăn khi dùng Website cũng như tải thông tin về cùng với đường truyền chậm hay vào những thiết bị di động. +Hình thức:người tiêu dùng không thể chạm, nếm, dùng thử hay cảm nhận sản phẩm trước khi mua trực tuyến. Nguồn bài viết xem tiếp tại: các công cụ tiếp thị online hiệu quả?
 8. Có thể hiểu marketing là quá trình tìm (phát hiện) ra nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của họ, dựa trên những nền tảng (sản phẩm, dịch vụ, hệ thống,..) mà chúng ta đang có. tham khảo thêm: marketing online là gì đâu là công cụ marketing hiệu quả Một số định nghĩa khác về marketing là gì ? Marketing là một sản phẩm tốt (theo tôi là sản phẩm phù hợp) được bán ở những nơi thuận tiện cho đúng người cần mua với mức giá hợp lý. (Adcoketal) Marketing là những hoạt động hướng tới khách hàng nhằ thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình trao đổi tương tác. (Kotler 1980) Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các cổ đông. (American Marketing Association 2008) Marketing là việc nhận dạng ra được những gì mà xã hội cần. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán được, từ đó sẽ không lợi nhuận. (Wiki) 3 khái niệm cốt lõi của marketing trực tuyến (Marketing Originals) Nhu cầu (need): là trạng thái thiếu hụt một sự thỏa mãn cơ bản (thức ăn, quần áo, nơi ở, sự an toàn, của cải, sự quí trọng,..) Để biết thêm về nhu cầu, mời bạn tham khảo tháp nhu cầu của Maslow. Mong muốn (Want): là sự ao ước có được những thứ cụ thể để thỏa mãn được những nhu cầu sâu xa hơn (Hamburger, Mercedes, Audi…). Yêu cầu (Demand): là sự mong muốn có được những sản phẩm cụ thể được hậu thuẫn của khả năng và thái độ sẵn sàng mua chúng. Mong muốn trở thành yêu cầu khi có sức mua hỗ trợ. Thực hiện marketing theo chiến lược 4Ps: Marketing 4p Sản phẩm (Product): cung cấp sản phẩm / dịch vụ mà khách hàng cần. Giá bán (Price): đưa ra mức giá phù hợp từng đối tượng khách hàng. Quảng bá (Promotion): đưa thông tin về sản phẩm / dịch vụ đến với khách hàng. Kênh phân phối (Place): chuyển giao sản phẩm / dịch vụ tới tay khách hàng. Marketing Online là gì ? Marketing online Có thể hiểu marketing online là một hình thức tiếp thị dựa trên môi trường online, bao gồm Internet và mobile. Trong khi các kênh tiếp thị truyền thống có chi phí cao và ngày càng không hiệu quả thì tiếp thị trực tuyến lại phát triển nhanh nhờ chi phí thấp, hiệu quả cao. Hiểu rõ marketing là gì, và marketing online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động thương mại của mình, từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội. >>> Nguồn bài viết tại: tìm hiểu các công cụ tiếp thị online là gì ???
 9. Xây dựng hệ thống thu hút khách hàng mục tiêu vào các tương tác trên những kênh marketing online Hãy lưu ý cách tôi sử dụng từ ngữ: Xây dựng hệ thống thu hút khách hàng mục tiêu vào các TƯƠNG TÁC trên những kênh marketing trực tuyến chứ không phải là xây dựng hệ thống thu hút khách hàng mục tiêu vào những kênh marketing online. Hai cách làm nói trên hoàn toàn khác nhau nên cũng mang lại hiệu quả khác nhau rất xa. tham khảo thêm: các công cụ marketing trực tuyến là gì ??? Xây dựng hệ thống thu hút khách hàng mục tiêu vào những kênh marketing trực tuyến là cách tiến hành marketing trực tuyến tập trung vào việc tăng số lượng người truy cập vào các kênh marketing trực tuyến mà không quan tâm đến việc phát triển mối quan hệ với những người này trực tuyến. Đây chính là cách làm của phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Sau khi đã thu hút rất nhiều người truy cập vào website và Facebook page qua SEO và quảng cáo như Adwords, Facebook, Retargeting, SEO,…, các doanh nghiệp bỏ mặc khách hàng mục tiêu với một mớ thông tin nghèo nàn, ít ỏi mà họ không quan tâm dẫn đến việc khách hàng mục tiêu nhanh chóng rời khỏi website hay không tiếp tục tương tác. Trong khi đó, xây dựng hệ thống thu hút khách hàng mục tiêu vào các tương tác trên những kênh marketing trực tuyến là cách làm tập trung cả vào 2 đặt mục tiêu: số lượng người truy cập các kênh trực tuyến và tỷ lệ tương tác cũng như mức độ gắn kết với doanh nghiệp trên các kênh này. Những chỉ tiêu như số lượng người đăng ký nhận bản tin định kỳ, số lượng bản tin định kỳ được người nhận mở ra đọc, thời gian của một người tương tác trên website, số lượng tương tác trong mỗi tin đăng trên Facebook, số lượng click vào các đường link từ Facebook tới website,…, cũng quan trọng như số lượng người truy cập website hay số lượng fan trên Facebook page. Với cách làm thứ 2 thì mọi phương tiện được sử dụng để thu hút số lượng người truy cập vào các kênh marketing trực tuyến như quảng cáo, PR, SEO, Email, Mobile apps đều tập trung vào việc dẫn dắt khách hàng mục tiêu đến những nội dung họ muốn tìm đọc để từ đó tiếp tục gắn kết họ vào 2 giai đoạn tiếp theo của hệ thống Đồng Hồ Cát: Thích và Tin Tưởng doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống chuyển đổi khách hàng hiệu quả Thuật ngữ “chuyển đổi” trong marketing thường được nhắc đến như là một hành động nào đó mà marketer muốn dẫn dắt khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thực hiện. Ví dụ như việc đăng ký nhận bản tin định kỳ, click vào đường link dẫn về website trong quảng cáo, tải về ebook, điền thông tin được yêu cầu trong các trang landing page, hay mua hàng online. Hai công cụ marketing trực tuyến thường được dùng để chuyển đổi khách hàng tiềm năng và khách hàng là Lời kêu gọi hành động (call – to – action) và Landing page. Việc mọi người có thực hiện hành động mà marketer mong muốn hay không phụ thuộc rất lớn vào nội dung của hai công cụ này. Nếu như doanh nghiệp đã nắm bắt được tâm lý của khách hàng mục tiêu từ bước 1 – Xác định chiến lược marketing thì hãy lựa chọn ra một vài LỢI ÍCH giúp họ giải quyết được vấn đề họ quan tâm nhất và nêu bật những lợi ích này trong Lời kêu gọi hành động (call – to – action) và Landing page thì chắc chắn tỷ lệ chuyển đổi sẽ được cải thiện rõ rệt. Xây dựng hệ thống đánh giá, phân tích mọi hoạt động marketing online Một sai lầm căn bản khiến ROI marketing trực tuyến của các doanh nghiệp rất thấp là họ hầu như không đặt các chỉ tiêu hoặc xác định sai hệ thống chỉ tiêu đánh giá các hoạt động marketing đặc biệt là marketing online. Như bạn có thể thấy từ những phân tích cách đặt mục tiêu ở phần 5 sẽ ảnh hưởng đến cách thực hiện marketing trực tuyến khác nhau dẫn đến những kết quả hoàn toàn khác xa nhau. Vì vậy, bất kể doanh nghiệp bạn ở quy mô nào, ngành nghề nào cũng đều nên xây dựng một hệ thống các chỉ tiêu càng rõ ràng, chính xác, chi tiết càng tốt ở mọi bước marketing trực tuyến nói riêng cũng như marketing nói chung. Sử dụng những công cụ theo dõi miễn phí của Google để phân tích mức độ hoàn thành các chỉ tiêu này so với tình hình thực tế của doanh nghiệp và môi trường kinh doanh để điều chỉnh các chỉ tiêu và/hoặc cách thức tiến hành chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá tỷ lệ ROI marketing. Xây dựng kế hoạch theo ngày, tháng, tuần, năm và thực hiện theo kế hoạch đó Marketing đặc biệt là marketing trực tuyến liên quan rất nhiều đến nỗ lực gắn kết khách hàng để doanh nghiệp luôn ở vị trí đầu tiên trong tâm trí khách hàng mục tiêu. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải xây dựng kế hoạch marketing và thực hiện nó như là một thói quen liên tục nhằm khuyến khích khách hàng mục tiêu tương tác thường xuyên và trở thành một người bạn đáng tin tưởng với họ, từ đó phát triển mối quan hệ qua những giai đoạn tiếp theo của hệ thống Đồng Hồ Cát. Dù quan trọng đến mức nào, marketing trực tuyến cũng chỉ nên được coi là một phần của một hệ thống marketing toàn diện bao gồm mọi hoạt động marketing offline và trực tuyến cần có trong mỗi doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống Duct Tape Marketing như là một giải pháp marketing tổng thể nhằm tối ưu hoá ROI marketing cho doanh nghiệp. >>> Nguồn bài viết xem thêm tại: tiếp thị online đâu là kế hoạch hiệu quả.
 10. Giờ làm marketing online – Cao điểm lại nghĩa là thấp điểm Ví dụ biểu đồ truy cập thuộc về một website đào tạo trong một chiến dịch dùng SEO giúp cho thấy, có 3 thời điểm khác nhau rõ ràng trong một ngày mà lượng truy cập đông nhất: 9h-10h sáng, 3-4h chiều, và cao hơn ở 8-9h tối. Lúc tối, số lượng truy cập đông cũng dễ hiểu, nhưng đối cùng với khoảng giờ giữa buổi sáng và giữa buổi chiều thì hơi bất thường. Giải thích giúp cho chuyện này, kết quả thống trên chính website kia giúp cho biết: sáng và chiều thường nghĩa là học sinh, sinh viên, buổi tối thì gồm có cả chị em phụ nữ đi học và chị em phụ nữ đi nghĩa làm vào đó để cho học tập. Nâng cao hiệu quả nhanh hơn nhanh hơn chiến dịch marketing trực tuyến theo giờ Mỗi loại sản phẩm và dịch vụ lại có những khung giờ vàng mà ý thức thuộc về khách hàng nghĩ về nó cao nhất, đó hẳn nhiên nghĩa là những “giờ đẹp” mà chị em phụ nữ nghĩa làm marketing nên tận dụng, tuy nhiên, cẩn thận cùng với những thông điệp quảng cáo thuộc về mọi chị em phụ nữ lại bị gửi tới nhầm đối tượng, và lại nhầm theo số lượng lớn. Trong ví dụ trên, rõ ràng, nếu như quảng cáo buổi tối và buổi sáng cần có sự khác nhau đôi chút, buổi tối, mọi chị em phụ nữ có thể viết quảng cáo để cho nói cùng với tất cả mọi chị em phụ nữ, nhưng buổi sáng và chiều, mọi chị em phụ nữ chỉ có thể viết quảng cáo dành giúp cho nhóm đối tượng nghĩa là học sinh sinh viên mà thôi. hay nghĩa là dễ dàng hơn, chúng ta có thể dễ dàng thấy những dịch vụ giải trí giúp cho chị em phụ nữ trưởng thành (không phải giải trí qua internet) có thể có nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm thông tin hơn vào ban ngày, những buổi chiều chứ không phải vào buổi tối… Vì sao lại như thế? Rất dễ dàng, họ tìm vào ban ngày, và khi hết giờ nghĩa làm họ mới dùng dịch vụ… nghĩa làm thế nào để cho biết giờ vàng? Nhận định một khoảng thời gian nào nghĩa là thời gian “đẹp” giúp cho việc làm marketing online trong từng tháng, từng tuần, từng năm nghĩa là điều quan trọng sau đó và thường cũng được mọi chị em phụ nữ chú ý để cho theo dõi, nhưng theo giờ có vẻ nghĩa là một khái niệm mới đối cùng với chị em phụ nữ nghĩa làm marketing online. Nhưng những chị em phụ nữ nghĩa làm quảng cáo qua truyền hình thì việc này lại không có gì nghĩa là lạ cả. Chúng ta thử nghĩa làm một việc thống kê những ngày kinh doanh bình thường và đánh giá xem giờ cao điểm nghĩa là giờ nào, sau một thời gian, có thể dễ dàng tìm hiểu cũng được đâu nghĩa là lúc thích hợp giúp cho những chiến dịch bùng nổ… Nhưng hãy chú ý đối tượng nhận cũng được thông điệp đó nhé. Nguồn bài viết xem thêm tại đây: tiếp thị online giá rẻ nhất hiện nay !!!!!