CDLover

Thành Viên Phố
 • Số bài viết

  2,857
 • Tham gia

 • Lần cuối online

 • Xác Thực

  0%
Nhạc yêu thích của tôi

Điểm ưu tú

296 Excellent

About CDLover

 • Rank

Thông tin liên lạc

 • website
  http://www.donnelleylt.com

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên
  CDLover
 • Điện thoại
  0913-679.380
 • Địa chỉ
  San Jose, California
 • Thành Phố
  Hải Ngoại
 • Giới Tính
  Nam
 • Interests
  "Xin chào nhau giữa con đường | Mùa xuân phía trước, miên trường phía sau" (Chào Nguyên Xuân, Bùi Giáng)

Khách ghé thăm

15,882 profile views
 1. Khai-Trương Hồng Phát Mã Đáo Thành-Công
 2. Khai-Trương Hồng Phát | Mã Đáo Thành-Công
 3. Thành Kính Phân Ưu Nhận được hung tin, Bà Ngoại của bạn vừa mãn phần. Vợ chồng chúng tôi xin thành kính phân ưu cùng tang quyến trước sự mất mát quá lớn lao này, Và xin nguyện cầu Bác sớm được an-lạc về nơi cõi vĩnh-hằng. Thành Kính Phân Ưu
 4. hế nhô bác."nai tu mít iu"

 5. "Xin chào nhau giữa con đường | Mùa xuân phía trước, miên trường phía sau" (Chào Nguyên Xuân, Bùi Giáng)

 6. Xin chào nhau giữa con đường | Mùa xuân phía trước, miên trường phía sau" (Chào Nguyên Xuân, Bùi Giáng)

  1. Tuấn Thỏ

   Tuấn Thỏ

   Lại chào nhau giữa con đường

   Mùa xuân bỏ lại miên trường thứ hai

   Tóc nào đã điểm màu phai

   Đang vui hội ngộ mấy ai bỏ bầy !

 7. Xin chào nhau giữa con đường | Mùa xuân phía trước, miên trường phía sau" (Chào Nguyên Xuân, Bùi Giáng)

 8. "Chào anh CDLover, anh nghiên cứu giùm em con xe này nha anh. Em nó đang đấu giá hay mua thẳng? Xe có dọn gì chưa hay nguyên zin anh nhỉ? Em kết con này lắm". http://cgi.ebay.com/...ac72290d5#v4-35 Thưa bác - Chẳng những chỉ bác kết thôi, mà em nghĩ anh chị ai cũng khoái dòng Scrambler này lắm, mà lại còn là CL70 nữa kà. Đây là bác có thể mua thẳng ("Buy It Now"), bác ạ, mà giá chỉ là $975.00 thôi (sao rẻ quá vậy Trời!?). Theo người bán mô tả, thì cháu nhà cần bình sạc mới, bình xăng bị móp, cần thay cao-su phuộc, và không còn giấy hộ chiếu. Thêm điều nữa, là cháu ở mải tít tắp tiểu-bang New Hampshire lận đấy! Bản tin bán này chỉ còn hiệu-lực khoảng bốn ngày nữa, thế nên có tâm-tư chi xin bác quẳng mật thơ cho em liền nhé. Em rất hãnh-diện được giúp bác những gì có thể nơi đây. Thân nhiều. . do trong dung (pmb)
 9. "Thật sự mà nói, cái ông kính theo máy của em đã bị hư trong một lần cho người quen mượn, mà ở Việt Nam thì không mấy anh rành cho lắm về sửa chữa ống kính, và nhất là em đang ở Huế nữa, vậy nên mấy hôm nay em cứ lang thang trên ebay.com để mà tìm mua một ống kính nào phù hợp với máy của em hơn, nhưng chắc chắn là không thể vượt quá đồng lương ít ỏi của em làm một tháng được, vì em không có nguồn thu nhập nào hơn. Vậy em mong anh cố gắng hỗ trợ giúp em về mua bán trên trang nước ngoài này, và điều kiện tài chánh của em là như em đã trình bày rồi đó anh àh. Em còn tìm thêm được cái ống kính này nữa anh à, anh xem giúp em với nha. Nếu được thì em thích cái này hơn (vì còn mới hơn và giá hợp lý hơn), mong anh giúp em ạh: http://www.ebay.com/...=item4610fe9259 ... Anh CDLover thân mến, em biết anh về Việt Nam này cũng có nhiều công chuyện giải quyết, em cũng không dám mong mỏi gì hơn, thật sự là vì cái ống kính củ của em có vấn đề, nên em phải tìm cái mới để thay thế anh à. Em mong anh cố gắn giúp cho em một lần này. Nếu trong quá trình giao dịch (thương lượng), người bán muốn thêm các phụ phí gì, thì xin anh cứ nói để em thấu hiểu. Âu cũng là thương trường như chiến trường, em chỉ mong anh giúp em để em thỏa mãn đam mê cũng như nhu cầu của bản thân em. Có bất cứ điều gì trở ngại, xin anh cứ nói để em xúc tiến ạ". Bác thân - Uý chù chòa, anh em mình được "mèo mù vó cá rán" rồi kìa, bác ạ. Và điều em "phái" nhất nơi đây là còn dưới mức lương một tháng của bác nữa kia cơ. Xin có lời mừng cho bác thật nhiều nhé. Giá em mua cho bác là AU $113.25 + 34.90 = AU $148.15 (khoảng $136.70 USD). Xin bác đánh giây thép vào điện Kremlin (0938-220.005) diện-kiến Ngài Tổng-Thống Nga pu.tin xúc tiến một vài thủ-tục đơn-giản kế tiếp ạ. Và một lần nữa, xin có lời chung vui cùng bác thật nhiều nhé. Thân nhiều. . Đô Moped (xc)
 10. "Lão tiều xứ Quảng xin rón-rén, Mò đến Ven Sông chúc Rờ-Nồn".
 11. "... Đâu dè thằng nhỏ đã xuất tinh, Khóc ngoài quan ải thấy mà kinh. Nguyên-soái chàu bàu thầm chửi đổng, Địch quân oa xịt ứ thèm binh".
 12. Quá tuyệt, đọc mà đê-tê-mê cái củ tỉ... Xin cảm ơn bác sư đầu trọc đã có lòng "nhân rộng" nhiều nhá. Thân nhiều.
 13. Những hình ảnh thật đẹp. Xin chung vui cùng anh chị. Thân nhiều.
 14. Cuộc đấu giá này chỉ còn hơn một ngày rưỡi, có 19 lần giá thay đổi và cao nhất hiện tại là $995.00 USD (đã vượt qua được giá tối-thiểu rồi nhá, phìu!...). Thân nhiều.