LambroBinhBich

Thành Viên Phố
 • Số bài viết

  321
 • Tham gia

 • Lần cuối online

 • Xác Thực

  0%
Nhạc yêu thích của tôi

Điểm ưu tú

112 Excellent

About LambroBinhBich

 • Rank

 • Sinh nhật 06/26/1967

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên
  LamBro-binhbich.
 • Điện thoại
  0906-636-8783
 • Địa chỉ
  284 cong quynh
 • Thành Phố
  TP. Hồ Chí Minh
 • Giới Tính
  Nam
 • Interests
  Rượu đế bế cá trình nướng mọi.

Khách ghé thăm

8,094 profile views
 1. Nghe duoc...!!!
 2. Nach LB dang tap nghe nhac...chua thay nhuc.!
 3. Đón chào năm 2015 .
 4. Ừa...thì là đẹp quá đi ! ...
 5. Hê..! Các Bác tham lam quá đi. Đúng là " Được voi lại đòi...Ngọc trinh ".. .
 6. Bác Bảy gọi lamBro. Số là cũng vì 16 chữ vàng long lay..ô..ô..lung linh..mà lamBro cơm áo cũng rung rinh, phải ôm bình ô-xy lặn sâu mò đường tìm lối thoát. Đã vậy hai hôm nay thấy các "Sếp" và bà con vui tưng bừng đón mừng đường cao tốc Hà nội - Lào cai. Lóe lên như ánh chớp xẹt ngang đầu, lamBro nhìn thấy hình ảnh một đoàn banh càng "Trường giang" kéo ngược từ Lào cai đến Hà nội với bụi khói ngút trời, khen khét....Bổng dưng lamBro toát mồ hôi lưng, bưng bưng nhức nữa đầu...choáng lăn đùng ngã ngữa. Thôi rồi bác Bảy ơi! ...
 7. Hê Hê...Chúc mừng người anh em. Lập hội những thằng ông nội đi...để còn chơi trò đối trọng với những thằng ông ngoại chớ...Vui vui..Chúc mừng.!
 8. Cám ơn cái sự mởn mơn " VÚ SỮA "...Em là em kết TN 1234 lắm lắm rồi đó nha! Bác Dũng mần nhanh đi...hehe.!
 9. zô..zô..làm vài ly..cho có sức rồi thì ra biển lấy đá mà...ném " Tàu ".
 10. Bác Bảy gọi lamBro, làm Em nó lúng túng quá đi..Hic hic...từ ngày đứng đường giúp ông Tư gà làm en ...mà hổng nên chi. Về nhà lamBro quởn qué không biết làm gì !? Nên viết lên thân mình 16 chữ vàng để kêu gọi tình thân hữu...nhưng mấy ông bạn vàng hành xử kỳ cái cục, ghê tởm hơn con cá nục chết ương...bây chừ bà con bực cái mình lấy bạt phủ Em nó lại rồi nhốt vào chuồng heo rầu...hic.! Cứu Em với bác Bảy Ơi !!!
 11. KHI XÃ TẮC LÂM NGUY Người viết: Thái Bá Tân 08/05/2014 Đất nước đang nguy biến. Kẻ thù đã kề bên. Chúng ta, con dân Việt, Hãy nhất tề đứng lên. Mỗi người theo một cách Yêu đất nước của mình. Nhưng không ai được phép Thờ ơ và vô tình. Người có mạnh, có yếu. Nước lúc thịnh, lúc suy. Nhưng chúng ta là một Khi xã tắc lâm nguy. Hãy tạm gác mọi chuyện Chính kiến và bất đồng. Lúc này quan trọng nhất Là bảo vệ non sông. Hãy quyết giữ biển đảo. Thà hy sinh, nếu cần. Để không phải xấu hổ Với con cháu, tiền nhân. Hỡi các chiến sĩ trẻ Đang canh gác biển trời. Chúng tôi bên các bạn, Triệu người như một người. Hãy cho kẻ thù thấy Thế nào là Việt Nam, Không chỉ bằng lời nói, Mà bằng cả việc làm. Đất nước đang nguy biến. Kẻ thù đã kề bên. Chúng ta, con dân Việt, Hãy nhất tề đứng lên.
 12. Bác Bảy đáp lời nhanh và quan điểm rõ ràng. Bọn bành trướng hung hăng chỉ có thể trở thành một thế lực dối trá, thấp hèn và sẽ bị khinh rẻ, cô lập bởi thế giới tiến bộ.
 13. TIẾNG BIỂN (Gửi về đất liền và gia đình yêu thương) Vợ yêu ơi em có nghe tiếng biển Lúc gầm vang lúc rì rào tha thiết Những ngày này trong mỗi người dân Việt Tiếng biển cuộn trào, tiếng biển sục sôi... Hậu phương đất liền yên tâm nhé vợ ơi Cuối tuần về quê cho anh nhắn đôi lời Thưa với cha và thắp hương khấn mẹ Anh vẫn vững vàng nơi biển đảo xa xôi... Em hãy đưa điện thoại kề gần nôi Để con chúng mình nghe tiếng của biển khơi Anh không thể ẵm bồng ru con ngủ Gửi tiếng biển về yên giấc con thôi... Em có nghe tiếng biển trong lòng người Tiếng của hòa bình tiếng hạnh phúc vui tươi Nhưng tàu giặc mà tấn công bờ cõi Tiếng biển hiền hòa sẽ hóa tiếng ngư lôi... Biển xanh yên lành đâu muốn máu đỏ rơi Đảo nhỏ yêu thương chỉ mong tiếng biển cười Đón bình minh mỗi ban mai ngày mới Tiếng biển đêm về như tiếng mẹ à ơi... Anh biết đất liền đang lo lắng khôn nguôi Đâu riêng vợ yêu mà hàng triệu triệu người Hướng về phía Đông lặng nghe tiếng biển Mong bình yên cho tàu cá ra khơi... Vợ yêu ơi...anh phải đi trực rồi Phút chào nhau nhau tiếng biển bỗng mặn môi Chiều nay nhé hết ca anh lại hẹn Gọi để vợ nghe tiếng biển... tiếng yêu đời... (Ngày 8-5-2014) Nguồn: Facebook Lính Biển Việt Nam
 14. Ừa..dzô, dzô tưng bừng...lấy cái chén làm ly xoay chừng nha các bác. ...Vui, vui đi mà.!
 15. Hầy dà! Các bác mở hội và âm thầm toan tính gì đây (?). Em sẽ bám theo, đu càng hoặc núp dưới gầm để nhảy ra đúng lúc đúng nơi mà lãnh phần cùng các Bác. Còn ông Tư Gà hình như đang phơi nắng mỗi ngày để nước da lên nước như màu "Tỏi đen"...hehe. anh Bảy giúp ổng quất cái ba càng máy đạp...quảng cáo Tỏi đen...leng keng cùng bia mực nha Bác!