Ngocminh077

Bàn học sinh giá rẻ xuân hòa độ an toàn cao cho sức khỏe

Đánh giá bài viết

3 phản hồi trong bài viết này

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa nhờ đổi mới công nghệ đưa ra thị trường sản phẩm giá rẻ mà chất lượng hoàn hảo.
 
Bàn ghế học sinh là sản phẩm gắn liền trẻ em với thời gian tương đối dài trong ngày. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ luôn trú trọng đến vấn đề lựa chọn bàn học sinh thế nào cho trẻ nhỏ. Không chỉ kiểu dáng thẩm mỹ mà bàn học sinh cần đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho con trẻ. Với hệ thống đại lý khắp các vùng miền, bàn ghế học sinh giá rẻ Xuân Hòa đã cung cấp và được khách hàng đánh giá luôn an toàn cho sức khỏe của con em chúng ta.

 
ban-hoc-sinh-xuan-hoa-lien-gia-sach-gia-re.jpg?v=1488640922862
 
Bàn học sinh Xuân Hòa giá rẻ chất lượng vẫn cao

 
Trên thị trường hiện nay, bàn học sinh được sản xuất bắng nhiều chất liệu rất khác nhau. Những mẫu bàn học sinh giá rẻ của các hãng gia công thường được tạo nên từ những vật liệu không tốt thiếu độ an toàn. Chất Formaldehyde có độc tố cao được liệt kê vào danh sách những chất gây nguy hiểm đối với sức khỏe của con người nhất là trẻ nhỏ. Những vật liệu dùng sản xuất không được sấy, xử lý khử độc đúng quy trình sẽ gây tác hại với cơ quan hô hấp, mắt…của học sinh. Thấu hiểu điều đó, bàn học sinh Xuân Hòa Công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất cùng với dây truyền hiện đại hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng rất cao, được người tiêu dung trên toàn quốc dón nhận và phản hồi tích cực. Sản phẩm dù làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều được quản lý theo quy trình nghiêm ngặt. Chính vì vậy dòng sản phẩm này có độ bền cao và không chứa những tác nhân gây hại đến sức khỏe con người.

 
ban-hoc-sinh-xuan-hoa-lien-gia-sach-2-f09093e8-8834-48c2-b43d-9690a3c34b89.jpg?v=1488641110670
 
 
Bàn học sinh Xuân Hòa kích thước tiêu chẩn của Bộ Y Tế

 
 Bàn ghế học sinh không đảm bảo đúng kích thước tiêu chẩn về độ cao, độ rộng…sẽ gây nên tình trạng gù lưng, cong vẹo cột sống, cận thị ở trẻ nhỏ. Kích thước bàn ghế học sinh Xuân Hòa đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế. Với mỗi độ tuổi, cấp học sẽ có mẫu phù hợp. Đặc biệt với trẻ em chuẩn bị vào lớp một còn có dòng sản phẩm cho các em học tại nhà sản phẩm này có chức năng điều chỉnh độ cao đa cấp. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn mẫu bàn học cho con em mình với mức giá rẻ chỉ từ 500 nghìn đồng. 
 
ban-hoc-sinh-xuan-hoa-BHS-14-07.jpg
    Ngoài ra đầu năm 2017 Xuân Hòa còn thiết kế và sáng tạo nên nhiều mẫu bàn học sinh liền giá sách có thể thoải mái cất giữ sách vở và đồ dùng học tập. Nếu tham khảo giá hay cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm này xin quý khách gọi số Hotline: 0961070767 đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ nhiệt tình giúp đỡ các bạn.
 
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

 Luôn là người đi đầu trong thiết kế và sản xuất đồ nội thất Xuân Hòa đã nghiên cứu sản xuất đưa ra thị trường những mẫu bàn liền giá sách giá rẻ điều chỉnh độ cao đa cấp thay thế những mẫu bàn cổ điển cồng kềnh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now