Bến Tre Quê Tôi

KHINH KHÍ CẦU – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO CÁC EVENT

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Sự xuất hiện của khinh khí cầu trong các sự kiện là điểm nhấn quan trọng góp phần thu hút khách hàng tham dự, đó là lý do vật dụng này càng được lựa chọn nhiều cho các event lớn. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ cho thuê khinh khí cầu Bóng Bay Hoàng Luân đã ra đời, đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Khinh khí cầu – vật dụng quảng cáo thương hiệu mới lạ

Dải băng đỏ, khinh khí cầu, bóng bay là những vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng như khai trương, hội thảo…Nó là những nhân tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp trong ngày khai trương, tạo nên hiệu ứng đám đông mạnh mẽ.

Thay bằng quảng cáo rầm rộ, sự xuất hiện của khinh khí cầu trên bầu trời với thương hiệu, lo go, tên sự kiện sẽ giúp khách hàng nhìn rõ và đến tham dự, đây là cách truyền thông mới đang được ứng dụng rộng rãi trong xã hội hiện đại. Thu hút khách hàng bằng thị giác là một cách quảng cáo mới lạ, từ hình ảnh, màu sắc, lo go độc đáo, khinh khí cầu bay lơ lửng trên bầu trời sẽ tỏa sáng một vùng, khiến cho khách hàng gần xa biết đến nơi đó có sự kiện quan trọng và từ đó quan tâm, chú ý hơn đến nó.

Khinh khí cầu hướng về phía mặt trời, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tạo hiệu ứng đám đông cho sự kiện mà nó còn là vật dụng đem đến sự may mắn, cầu mong những bình an, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Nó hướng về bầu trời là ngụ ý cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi, tốt đẹp và đi lên “như diều gặp gió”.

Sự xuất hiện của khinh khí cầu trong những sự kiện quan trọng vừa thể hiện quy mô, sự hoành tráng, vừa thể hiện việc đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu của nhà tổ chức và thương hiệu trong khâu chuẩn bị quảng bá hình ảnh.

Thuê khinh khí cầu ở đâu?

Dịch vụ bóng bay Hoàng Luân chuyên bán và cho thuê khinh khí cầu chất lượng với sự đa dạng về kích cỡ cho khách hàng. Tại đây còn đảm nhận luôn việc nhận thuê lô gô và in hình ảnh, thương hiệu lên khinh khí cầu cho các sự kiện.

Xuất hiện trên thị trường đã lâu, khinh khí cầu của Bóng Bay Hoàng Luân mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và giúp không gian sự kiện thêm phần ấn tượng hơn.

Liên hệ với dịch vụ cho thuê khinh khí cầu của Hoàng Luân qua địa chỉ:

Website: http://www.bongbayhoangluan.com

Hotline: 0902 399 627 

Emailbongbayhoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

02 09-03-17.jpg

12-02-2017 (4).jpg

12-02-2017 (6).jpg

15-042017 (10).jpg

26-05-2017 (6).jpg

26-05-2017 (11).jpg

26-05-2017 (15).jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now