giathien123

Bí Quyết Để Giữ Được Một Đôi Giày Da cao cấp Bền – Đẹp

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Bạn luôn cần phải đầu tư thật tốt vào đôi giày da của mình vị bạn luôn cần dùng đến nó, gần như là mỗi ngày, vì vậy đầu tư một chút thì bạn có thể dùng nó cả đời theo đúng nghĩa đen. Với một đôi giày da cao cấp được chăn sóc tử tế sẽ nâng cao giá trị của bạn, nâng cao hình ảnh và đặc biệt là đem lại sự thoải mái cho bạn điều này thì không hề tốn công sức chút nào

1. Giữ cho đôi giày luôn sáng bóng như gương

Một đôi giày da ít nhất cần làm bóng 2 lần một tuần, và cần phải đánh bóng đúng chuẩn. Việc đáng bóng đôi giày da để nó sáng như gương không chỉ giúp làm đẹp đôi giày mà còn là bước “dưỡng da” để chất da luôn bền, mềm mại và như mới và tránh được tính trạng xước da hiệu quả.
Hãy đánh bóng đôi giày của mình bằng những dụng cụ đánh giày chuyên nghiệp, và bằng các dung dịch chuyên dụng cho giày da, các loại Xi đánh giày, kem đánh giày của hãng Shaphir chẳng hạn? Sẽ là bước dưỡng da cho đôi giày da của các bạn. Hãy tự mình chăm sóc đôi giày của mình, bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt đó.
2. Chăm sóc giày hàng ngày
Việc này quả thật chẳng tốn của bạn bao nhiêu thời gian nhưng lại đem lại hiệu quả không ngờ, từ việc giúp tăng tuổi thọ của giày, giúp giày lúc nào cũng giữ được form, giày đạt độ bóng hoàn hảo và tất nhiên rồi! Khi sải bước trên đôi giày đó chắc chắn phải là một quý ông phong độ, lịch lãm.
Ngược lại có nhiều người về đến nhà thả đôi giày ra khỏi chân và rồi đôi giày nằm nguyên đó cho đến lần tiếp theo bạn đi, chẳng trách vì sao giày nhanh cũ, xỉn màu, mất dáng, dẹo dọ và trông rẻ tiền.
Có lẽ từ giờ bạn nên dành ra chỉ 3 phút thôi để thay đôi đôi giày của bạn. Khi bạn đi làm về tháo đôi giày ra, đừng cho vào tủ vội mà hãy dùng bàn chải lông ngựa để chải sạch bủi bẩn sau đó lấy shoe tree cho vào giày, shoe tree rất cần thiết để giữ dáng cho đôi giày và loại tốt nhất được làm bằng gỗ sồi vừa giúp hút ẩm vừa có hương thơm dễ chịu cho đôi giày. Chỉ cần 3 phút thôi, đôi giày của bạn đã hoàn thành xong quá trình chăm sóc cho đôi giày của mình.

Cất giày ở nơi khôi dáo, tránh ẩm ướt. Nếu bạn chưa có shoe tree bằng gỗ sồi, bạn có thể mua shoe tree nhựa tại siêu thị và nhét giấy ăn vào trong giày để hút ẩm.

3. Hãy để giày nghỉ ngơi

Nhiều quý ông hay có thói quen đi mãi một đôi mà không có thời gian để cho giày nghỉ ngơi theo đúng nghĩa vì vậy giày nhanh xuống mã và không bền. Hãy dành cho đôi giày thời gian nghỉ ngơi để phần da giày có thể hổi lại, làm như vậy chúng ta sẽ kéo dài tuổi thọ của đôi giày.

4. Hãy kiên nhẫn

Có vẻ điều này làm nhiều người đặt ra câu hỏi là tại sao phải kiên nhẫn với giày?. Vì thực ra nhiều người gặp tính trạng giày mới mua và do quá cứng nên đã ko đủ kiên nhẫn để sử dụng. Những đôi giày xịn của Anh lúc mới thật sự rất cứng nhưng vì sao họ lại làm nó trở nên cứng như vậy là bởi vì họ muốn đôi giày luôn giữ được form, da là chất liệu đặc biệt luôn có khả năng biến đổi ôm theo chân người nên bạn hãy cứ kiên nhẫn rồi đôi giày sẽ ôm chân vừa khít và không bị cứng nữa.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now