tanthegioi

Nhiều loại đồng hồ khác nhau cho dòng theo dõi sức khỏe hiện nay

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Đồng hồ thông minh 100 đô la thì bạn có thể mua chiếc smartwatch nào

Nếu bạn không cần thêm chuông và còi và bạn đang ở trong ngân sách, hãy xem xét đồng hồ Forerunner Garmin 15. Đây là một chiếc đồng hồ GPS không đắt tiền, chính xác, theo dõi khoảng cách, tốc độ và tốc độ, và nó sẽ thông báo cho bạn ở mỗi dặm bạn chạy . Với gần 5 tháng tuổi thọ pin ở chế độ xem, Người Forerunner 15 cũng có thể là chiếc đồng hồ hàng ngày của bạn và vẫn sẽ hoạt động khi bạn cần nó cho những người chạy nhanh.

---> Độc thêm: đồng hồ Apple watch giá rẻ http://donghofitbit.com/dong-ho-deo-tay-x-cl-w88-apple-nhai-gia-re/
GPS thông minh tốt nhất

 

garmin vivosmart hr +


Đồng hồ Fitness tracker Garmin Vivoactive HR có cả màn hình theo dõi nhịp tim và GPS, và theo dõi rất nhiều hoạt động, bao gồm chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội, chơi gôn, chèo thuyền, trượt tuyết và trượt tuyết. Bạn có thể tùy chỉnh Nhân Viên Vivoactive với một số vật dụng và khuôn mặt xem qua ứng dụng Garmin Connect. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhận được thông báo của điện thoại thông minh, chẳng hạn như văn bản, email và lời nhắc lịch. Nhân viên Vivoactive có một màn hình cảm ứng luôn luôn, nhưng kéo dài trong 8 ngày theo dõi chế độ theo dõi hoạt động (theo dõi tốc độ nhịp tim 24/7) và lên đến 13 giờ khi sử dụng GPS.


Đồng hồ GPS dành cho Golf tốt nhất

Đo nhịp tim với đồng hồ Forerunner 920XT


Những tay golf bị ám ảnh công nghệ tìm kiếm các trò chơi của họ sẽ tìm thấy rất nhiều thứ giống như ở S6. Trong khi giá cả, nó được tải với hơn 39.000 khóa học, trong khi cũng phân tích swing của bạn và chính xác cho thấy khoảng cách của bạn để lỗ. Khá nhiều điều duy nhất nó không làm là mang theo câu lạc bộ của bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now