sheishirou

Brisbane địa danh thu hút khách du lịch

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Brisbane là một thành phố yên bình sở hữu sự giao thoa giữa những nền văn hóa khác nhau, cảnh đẹp tuyệt vời, những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, những quầy hàng ngoài trời nhộn nhịp, những nơi du lịch hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch đến đây hằng năm. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu hành trình của mình bằng cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Brisbane ngay tại đại lý vé máy bay Air China.

brisbane.jpg

Sở hữu khí hậu ấm, cận nhiệt đới, con sông êm đềm và một chuỗi các cảnh đẹp bên sông, Brisbane là địa điểm lý tưởng để chèo thuyền. Những chuyến đi bằng ca nô và xuồng kayak đều được quản lý bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, do đó du khách thậm chí không cần phải có kinh nghiệm. Bôi một ít kem chống nắng và bắt đầu chuyến hành trình buổi trưa qua các công viên xanh tốt, các tòa nhà kính cao chọc trời, những ngôi nhà cổ bằng gỗ và các tòa nhà lịch sử. Hoặc thưởng thức điều kỳ diệu của thành phố - bao gồm hình bóng nạm ngọc của Cầu Story – vào buổi tối hoặc lúc hoàng hôn. Sau đó, thưởng thức bữa tối với hải sản, thịt nướng ở bờ sông hoặc pho mát ban đêm, 1 phần trong chuyến đi của du khách lúc đặt ve may bay gia re di Brisbane.

Kangaroo Point là một điểm để bạn cùng những người leo núi và tuột núi trèo lên và xuống vách đá cao 20m. Hãy học cách tuột xuống núi bằng dây thừng khi leo xuống – ban đầu thì sợ hãi sẽ là điều mà bạn sẽ không bao giờ quên. Những hướng dẫn sẽ hướng dẫn cho các đoàn khách tất cả các mức độ kỹ năng, từ mới bắt đầu cho tới thông thạo, nhờ thế mà bạn nhất định sẽ tìm được một chuyến đi đầy lý thú.

Nếu như bạn dự định đến với Brisbane trong thời gian sắp đến thì còn chờ gì mà không mau chóng liên hệ số 08 625 900 74 để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đặt ve may bay di Brisbane gia re.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now