nguyenchirvc

Nhận gia công hộp nhựa pet, pvc

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Hiện nay, thị trường hộp nhựa hoạt động rất sôi nổi. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Công ty RVC chúng tôi đã và đang mở rộng sang lĩnh vực nhận gia công hộp nhựa pet, pvc. Bởi chúng tôi nhận thấy đây là một trong những bước quan trọng để tạo nên một sản phẩm đẹp mắt, độc lạ thu hút sự chú ý của người mua sắm. Do vậy, giai đoạn này được nhiều nhà tiêu dùng cân nhắc khi tìm cho mình một nhà sản xuất, gia công đáng tin cậy, có nhiều kinh nghiệm.

hop-nhua-trong-6.jpg
 

Để đảm trách tốt vai trò của một nhà gia công hộp nhựa pet, pvc chuyên nghiệp chúng tôi không ngần ngại nhập khẩu cho mình hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của Châu Âu cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, quản lý quy trình chặt chẽ.

 
maymoc.png
 

Dịch vụ gia công hộp nhựa pet, pvc của chúng tôi chủ yếu cho các loại hộp nhựa trong suốt, hộp nhựa sử dụng một lần, nhiều lần bao gồm:

Nhận dán hộp bế: Hãy cho chúng tôi biết số lượng cần dán của bạn chúng tôi sẽ gửi cho bạn thời gian hoàn thành một cách nhanh nhất. Song song đó, chúng tôi còn đảm bảo sản phẩm dán đẹp, thẩm mỹ, chất lượng được duy trì.

 
paint23.jpg
 

Nhận in thương hiệu: Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều nhà tiêu dùng biết đến thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ in logo, số điện thoại, trang web hoặc một số hình ảnh, thông tin của sản phẩm lên bề mặt của hộp nhựa. Chúng tôi sẽ sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm của bạn có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

b%25E1%25BA%25BF%2Bd%25C3%25A1n.jpg
 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gắn phụ kiện (nơ, vai, ...) lên hộp nhựa hoặc theo yêu cầu của khách hàng.  

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé !

CÔNG TY TNHH RVC

Add: 11 Đường số 7, KP7 , Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Tel: 028. 3726 3146 (PKD)

Hotline:   097 5663 984

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now