adeaura

Lợi ích của việc tắm nắng cho trẻ nhỏ

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Khi mùa đông đến các bà mẹ rất lo lắng về vấn đề tắm nắng cho con mình. Hãy yên tâm với cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh vào mùa đông mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây sẽ giúp con bạn được cung cấp đầy đủ lượng vitamin cần thiết để phát triển. Có thể bạn chưa biết những lợi ích tuyệt vời của việc tắm nắng mang lại cho bé? Sau đây sẽ là những lợi ích tuyệt vời đó:

- Giúp xương phát triển toàn diện: Trong ánh nắng mặt trời trẻ sẽ tổng hợp được một lượng vitamin D cần thiết. Mà như bạn cũng biết vitamin là một trong những chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và giúp cơ thể hấp thu canxi. Từ đó lượng canxi hấp thu được nó giúp xương của trẻ phát triển vững chắc hơn.

 

- Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ: Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ánh nắng sẽ kích thích cơ thể trẻ tăng sản xuất kháng thể miễn dịch cũng như giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn. Chúng góp phần bảo vệ cơ thể bé trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

 

- Tăng cường khả năng tiêu hóa cho trẻ: Ánh nắng không những giúp trẻ khỏe mạnh mà còn giúp trẻ ăn ngon hơn, bởi chúng thúc đẩy cơ thể trẻ chuyển hóa năng lượng.

 

Xem tiếp: cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now