Sign in to follow this  
Followers 0
Ngocminh077

Nội thất Xuân Hòa thanh lý bàn làm việc giá rẻ 30%

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Bàn chân sắt giá rẻ Xuân Hòa đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm có thiết kế rất gọn gàng và thường được sử dụng ở các văn phòng làm việc.

Bàn chân sắt giá rẻ Xuân Hòa đang được bày bán ở rất nhiều nơi, quý khách có thể tham khảo trực tuyến tại noithatxuanhoa.net nhé.

 

 

 

       Bàn chân sắt chính hãng Xuân Hòa với thiết kế rất hiện đại nên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, họ trang bị cho nhân viên của mình những nội thất hiện đại nhất và họ đã chọn bàn chân sắtXuân Hòa. Khi sử dụng bàn nhân viên của họ có năng xuất làm việc tăng lên đáng kể, họ phản hồi rất tích cực về sản phẩm này.

 

ban-giam-doc-xuan-hoa-fo1-bgd-02-500x500.jpgban-modul-xuan-hoa-fo3-bmd-01-500x500.jpg

 

Ngày nay bàn chân sắt giá rẻ được phổ biến rất rộng rãi nhất là giới văn phòng. Nhiều doanh nghiệp đã trang bị cho nhân viên của mình những chiếc bàn chân sắt chínhhãng Xuân Hòa với chất lượng cao và thiết kế hiện đại, các doanh nghiệp mong muốn tạo ra cho nhân viên của mình một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp nhất. Trên thị trường có rất nhiều các đại lý lớn và uy tín đang bày bán bàn làm việc chân sắt với chất lượng và mẫu mã rất tốt trong đó có Nội thất Xuân Hòa.

 

 

 

Bàn làm việc chân sắt BVP-5S-16

Bàn làm việc có kiểu dáng đơn giản chỉ gồm bốn chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng và mặt bàn gỗ ván dăm phủ laminate dày 25mm.

Khung chân bàn làm bằng thép định hình, ống hình chữ nhật, có thể điều chỉnh giằng mặt bàn.

Dưới bốn chân có nút nhựa làm tăng độ ma sát giữa chân bàn và sàn nhà, giúp bàn ít bị trơn trượt, khi di chuyển, lôi kéo không làm xước sàn nhà. 

 

 

 

 

Bàn chân sắt giá rẻ Xuân Hòa với chất lượng cao, độ bền tốt, đây là sản phẩm mà các doanh nghiệp nên trang bị cho nhân viên của mình.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0