mainguyen123

Tư vấn chọn giày nam chuẩn nhất cho phái mạnh

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Giày nam thì có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, nhưng chọn một đôi giày da nam phù hợp với dáng người thì không phải dễ dàng. Vì vậy, bài viết này tư vấn cách chọn giay luoi nam đẹp nhất cho bạn.


giay-nam%2B%25281%2529.jpeg

Chất liệu da bò Ý 

 

Nếu bạn được tư vấn mua giày da nam cao cấp mà không thấy nhắc đến chất liệu da bò Ý nhập khẩu thì đó chưa phải là một đôi giày nam cao cấp. Da bò Ý là đỉnh cao của kỹ thuật thuộc da cũng như chất liệu da bề mặt.

 

giay-nam%2B%25281%2529.jpg

 

Những đôi giày da nam làm từ da bò cao cấp nhập khẩu ở Ý có bề mặt nhẵn mịn, bóng loáng và có độ bền cao. Nước Ý có công nghệ thuộc da từ hàng nghìn năm nay và họ chỉ nhập khẩu da bò từ các nước có khí hậu ôn đới. Khí hậu mát mẻ là điều kiện lý tưởng của gia súc vì không bị các loại côn trùng cắn. Da bò ở những vùng này luôn rất mịn và đẹp.

 

giay-nam%2B%25282%2529.jpg

 

Chọn mua giày nam có hình dáng ổn định.

 

Bạn nên chọn mua giày không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giay luoi nam sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày. Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày da tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt.

 

giay-nam%2B%25283%2529.jpg

 

Các chàng nên chú ý về điều này, mũi giày sẽ tạo nên sự khác biệt cho chân. Mũi giay luoi nam vuông thường giúp người sử dụng mạnh mẽ, nam tính hơn, còn giày mũi tròn thì thịnh hành hơn bởi nó được thị trường ưa chuộng và rất dễ phối đồ. Vậy nên chọn những đôi giày có độ cong tương đối, đừng ôm sát bàn chân quá. Thêm một lưu ý nho nhỏ nữa là độ dày của da và hệ thống thoát hơi trên thân giày, yếu tố này tạo nên độ thoải mái cho bàn chân khi mang giày.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now