ototai2017

Cần bán xe tải veam vt490 tại Bình Tân

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Xe tải Veam vt490 là loại xe tải veam 5t (4t99) chất lượng cao với dây chuyền sản xuất lắp ráp của Hyundai Hàn Quốc được chuyển giao cho nhà máy VEAM MOTOR.những linh kiện máy-cầu-hộp số-ly hộp của veam vt490 đều được nhập khẩu đồng bộ từ Nước Hàn. Xe Veam VT490 cung cấp tối đa yêu cầu của khách hàng luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. 
Dòng xe veam 5t mang chất lượng của loại xe hyundai 5t bởi được trang bị động cơ diesel D4DB nhập khẩu từ Nước Hàn với mạng lưới hệ thống tăng áp tubor tiết kiệm nguyên vật liệu,thân thiện môi trường.Dòng xe tải veam tải trọng 5t có hiệu suất 130Ps tiêu chí khí thải Euro II. Xe veam vt490 5t có kích thước thùng 6m vận chuyển trù phú sản phẩm & hàng hóa không giống nhau từ nhẹ đến cồng kềnh.

Với ưu thế chở được không ít hàng, chạy bằng động cơ D4DB của Hyundai khẳng định đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Doanh Nghiệp.

Xe tải veam VT490 được thiết kế thùng xe dài ra hơn nữa những đời xe khác, cùng sự đổi mới cho chính mình hệ thống nhíp cứng cáp, Giúp xe cứng cáp & bền chắc hơn.

điểm nổi bật của xe là có thùng dài, động cơ mạnh, tiết kiệm ngân sách nguyên liệu quản lý êm ái, bền và chắc chắn, thẩm mỹ & giá thành phù hợp rất tương thích với những cơ sở buôn bán vật tư xây dựng, chuyên chở các loại thiết bị lau chùi, hàng may mặc, hàng nông sản, điện và nước, xi-măng sắt thép...

góc nhìn phía trước: tầm nhìn rộng giúp lái xe quan sát được toàn bộ tổng thể không gian phía đằng trước

Đèn chiếu sáng: lịch sự, khẳng định chắc chắn với góc sáng rộng giúp lái xe quan sát tối khi quản lý và vận hành

Cabin:

- không gian thoáng, rộng, thuận lợi tạo cảm hứng tự do
- mạng lưới hệ thống âm thanh tích hợp thẻ nhớ, usb, radio tạo nhiều sự chọn lựa vui chơi giải trí
- đồng hồ thời trang hiển thị đa năng phối kết hợp nhiều thông báo giúp lái xe thuận tiện kiểm soát
- Vô lăng tinh chỉnh và điều khiển gật gù, điều chỉnh dễ dàng thuận lợi cho mọi tư thế lái
Điều hòa: Xe được trang bị điều hòa với hệ thống cửa gió được sắp xếp phù hợp giúp làm giảm nhiệt độ chóng vánh và kiểm soát và điều chỉnh đa hướng theo ý thích của lái xe.
 
Động cơ: đời xe tải Veam VT340 được trang bị động cơ Diesel D4DB nhập khẩu từ Nước Hàn với mạng lưới hệ thống tăng áp Turbo, tiết kiệm ngân sách nguyên liệu , thân thiện với môi trường xung quanh.

Veam VT490 5 tấn được trang bị hộp số, cầu sau nhập khẩu từ Nước Hàn

bài viết liên quan >>> Xe tải Veam 7T5

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now