phodogonet

Ông phật Di Lặc chủ về ý nghĩa gì trong phong thủy?

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

trong những công việc chế tạo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mang ý nghĩa phong thủy tâm linh, thì 1 trong item phong thủy nhưng mà phổ biến nhất, được nổi tiếng độc nhất vô nhị. Chính là biểu tượng của Đức phật Di Lặc, 1 vị Phật sở hữu hình hài khôn cùng khác biệt đạo phật, lại sở hữu tính nết siêu ký lạ. Vậy kỳ lạ làm sao, mời quý vị đón xem thêm thông tin.

Tướng mạo của tượng gỗ Di Lặc ngày nay đc hiện diện là một vị nhân tình Tát béo bệu, mặc áo hở bụng căng tròn phô rốn, đi chân trần. Tính tình của Phật Di Lặc cũng khá được tục truyền là một trong vị người thương Tát tương đối lạ thường, ngài nói năng vô định, mến ngủ đâu thì ngủ. Ngoài ra, Ngài thường xuyên đưa đi một cây gậy như ý & một túi vải.

tuong-go-phat-di-lac17.JPG

Từ trước tới bây giờ, việc thờ Phật ngay tại nhà sẽ là 1 trong phong tục của các giáo đồ phật giáo. Mang mong mỏi đời sống an bình, vui vẻ and hòa bình. Mang mỗi 1 pho tượng Phật sẽ có 1 ý nghĩa khác nhau về thiêng linh. Trong số đó, với tượng gỗ Di Lặc thường là biểu tượng của sự sáng chóe and ấm yên hài lòng vẫn được khá nhiều người chọn lựa.

Vậy cội nguồn tượng gỗ Di Lặc là thế nào?

có nhẽ, tượng Di Lặc là một trong hình tượng Đức phật độc lạ độc nhất vô nhị đối chiếu dáng vẻ oai nghiêm của những vị Ông phật khác biệt. Theo thần thoại cổ xưa thì phật Di Lặc là vị người yêu Tát rút cục tiếp sau Tiên phật quí Ca Mâu Ni. Ngày này, hình họa tượng gỗ Di Lặc nhưng mà họ thờ cúng được kiến tạo từ biểu tượng của vị Bố Đại Hòa Thượng nhưng mà phải.

Tướng mạo của tượng gỗ Di Lặc ngày này được hiện diện là một vị người thương Tát bụ bẫm, mặc áo hở bụng căng tròn phô rốn, đi chân trần. Tâm tính của Phật Di Lặc cũng được tương truyền là 1 trong những vị người tình Tát hơi lạ đời, ngài đề cập năng vô định, quí ngủ đâu thì ngủ. Hơn nữa, Ngài hay mang theo một cây gậy như ý và một túi vải.

ý nghĩa của tượng gỗ Di Lặc trong Phong Thủy

Theo phong thủy, tượng gỗ Di Lặc sẽ là người nhà đem tới sự số đỏ & hòa thuận, giải hòa đc các phiền muộn, găng tay, giận dữ. Một điều đặc biệt độc nhất nghỉ ngơi Ông phật Di Lặc đây chính là nụ cười hoan hỉ, rạng ngời của ngài, cũng giống như tấm lòng bao dung khoan dung. Thú vui của Phật Di Lặc sở hữu hiệu ứng vô lượng từ tâm, thảnh thơi nhẹ nhõm. Mang tướng dáy tai dài biểu tượng cho sự từ bi nhân ái, cũng là sự lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chả mất lòng ai cả.

tuong-go-phat-di-lac20.JPG

có tướng bụng tròn biểu thị lòng từ bi, tấm lòng bao la bao la vẫn chứa hết các chuyện buồn bực của trần thế, do đó nhưng mà bình dân truyền rằng thoa bụng Di Lặc vẫn gặp mặt đc gặp hên. Dòng túi vải Ngài thường mang theo để đựng vô lượng diệu pháp bố thí cho chúng sinh. Với 1 thân hình béo tốt, hiền từ có thú vui tươi tỉnh làm bằng loài người biến chuyển gần gũi and đặt Phật hoàn toàn có thể nghe được những tiếng than vãn của gia đình bạn rồi hóa giải các điều đó thành nụ cười, ấm yên.

Về ý nghĩa của câu hỏi đặt pho tượng gỗ Phật Di Lặc đẹp ở trong căn hộ thì đó là tượng gỗ Di Lặc sở hữu quý hiếm phong thủy rất to lớn, mang đến phổ quát vận khí tốt. Về mặt tâm lý, tượng Phật Di Lặc rất có thể làm bằng cho bọn họ cảm thấy vui tươi hơn, bớt căng thẳng mỗi một khi nhìn nụ cười vô tư của Ngài. Mặc dù vậy, đặt phát huy hết quý hiếm của pho tượng gỗ Di Lặc, gia chủ nên đặt tượng gỗ Di Lặc hướng mắt ra bên ngoài cửa chính, đặt Phật Di Lặc giải tỏa những luồng khí xấu vào nhà thành khí giỏi.

 

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now