ototai2017

Ưu điểm của dòng xe tải veam vt651

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

các chức năng đặc biệt & tiện ích mới của xe tai veam vt651
-Trang bị khóa điện với tác dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa giúp lái xe hoàn toàn có thể Bẻ khóa ngay cả những lúc không ngay gần xe.

- đèn chiếu sáng đặc biệt có thể biến hóa được góc chiếu sáng ở ba góc khác nhau bằng mô tơ điện phía bên trong cụm đèn, giúp lái xe có thể kiểm soát và điều chỉnh góc chiếu cho hợp với tình khoảng trống không gian địa hình cụ thể chi tiết.
- chức năng tự động chốt cửa cabin: đây là 1 trong những tính năng thượng hạng đã được Veam motor vận dụng vào dòng xoáy xe veam vt651 nhằm bảo đảm cho những người ngồi trên cabin. Công dụng nay hoạt động khi xe đạt tốc độ 10km/h mạng lưới hệ thống sẽ tự đóng chốt cửa cabin giúp lái xe hòan toàn yên tâm kể cả khi quên chốt cửa.
- Phanh khí xả: làm chậm vận tốc động cơ tương hỗ hệ thống phanh giúp xe đổ đèo an toàn
-Cần gạt mưa: gạt mưa chuyển động với không ít chế độ:liên tục chậm, lien tục nhanh, gạt một lần và chính sách ngắt quãng. Giúp xe hoạt động trong các điều kiện thời tiết không giống nhau như thời tiết phức tạp ở Nước Nhà.
- mạng lưới hệ thống cân bằng lực phanh: cân đối lực phanh giữa cầu trước & cầu sau giúp xe bảo đảm an toàn trong điều kiện kèm theo chở nặng, đường gồ ghề, địa hình tinh vi.
xe tai veam vt651

- Học đựng nước: được sắp xếp ở phía 2 bên góc trái & góc phải taplo. Có chính sách làm giảm nhiệt độ nước.-Trang bị khóa điện với công dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa giúp lái xe có thể Mở Khóa ngay cả khi không ngay gần cạnh xe.
- đèn điện đặc biệt rất có thể đổi khác được góc chiếu sáng ở ba góc khác nhau bằng mô tơ điện bên phía trong cụm đèn, giúp lái xe hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh góc chiếu cho hợp với tình khoảng trống không gian địa hình cụ thể chi tiết.
- tính năng tự động hóa chốt cửa cabin: đây là một trong tác dụng thượng hạng đã được Veam motor áp dụng vào dòng xe veam vt651 nhằm mục tiêu bảo đảm cho tất cả những người ngồi trên cabin. Tác dụng nay vận động khi xe đạt vận tốc 10km/h hệ thống sẽ tự đóng chốt cửa cabin giúp lái xe hòan toàn an tâm kể cả khi quên chốt cửa.
- Phanh khí xả: làm chậm vận tốc động cơ tương hỗ hệ thống phanh giúp xe đổ đèo an toàn
-Cần gạt mưa: gạt mưa chuyển động với không ít chế độ:liên tục chậm, lien tục nhanh, gạt một lần & chính sách ngắt quãng. Giúp xe chuyển động trong các điều kiện thời tiết không giống nhau như thời tiết phức hợp ở Nước Ta.
- mạng lưới hệ thống thăng bằng lực phanh: thăng bằng lực phanh giữa cầu trước và cầu sau giúp xe bảo đảm an toàn trong điều kiện kèm theo chở nặng, đường nhấp nhô, địa hình phức tạp.
- Học đựng nước: được bố trí ở phía 2 bên góc trái và góc phải taplo. Có chính sách làm giảm nhiệt độ nước.

thiết kế bên ngoài :

Cabin veam vt651 góc lật cabin rộng và được thiết kế theo phong cách các góc vuông tạo ra sự ngăn nắp và gọn gàng và phong cách tiến bộ.Gương chiếu hậu có thiết diện rộng giúp quan sát tốt. 
Chassis : được sơn bằng công nghệ tiên tiến sơn tĩnh điện, bền bỉ và đẹp mắt trong mỗi điều kiện kèm theo khí hậu
Tay nắm phía bên ngoài cánh cửa được gia công dạng khối hình trụ ngăn nắp và gọn gàng,tinh tế,tạo điểm nổi bật trên toàn bộ tổng thể của cánh cửa cabin.
Ca lăng:được kiến thiết dạng đường cong đối xứng hòa giải với cụm đèn chiếu sáng,xương chính mạ crom tạo điểm nổi bật trang trí.Các lỗ thông gió dạng hình lục giác, rộng giúp nạp khí tốt hơn cho việc làm mát két nước động cơ.
đèn chiếu sáng lịch sự, với góc sáng rộng được thiết kế các đường cong tạo nét mượt mà và phong cách.

thiết kế bên trong :

cabin tiện lợi, phong cách,thông thoáng. Góc nhìn phía đằng trước rộng giúp lái xe quan sát tốt và thuận tiện hơn.Hệ thống âm thanh kết hợp usb,radio,CD tạo nhiều sự lựa chọn cho vui chơi.Hệ thống loa được sắp xếp phía trong cánh cửa xe, với lỗ thoát âm cách điệu phối hợp lỗ thoát khí cùng đường nét bo tròn làm ra quý phái.

tham khảo thêm >>> Giá xe tải hino 15 tấn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now