lekhanhdai

Nội dung có độ dài rất quan trọng trong SEO

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Nội dung có độ dài rất quan trọng

Thời gian gần đây, các trang bán hàng trên các trang web thương mại điện tử tập trung vào hình thức ngắn gọn: một tiêu đề, mô tả ngắn gọn, một số ít các hình ảnh và một vài đánh giá của khách. Tuy nhiên, cả nhu cầu người dùng và công cụ tìm kiếm đều hướng ưu tiên hơn cho nội dung dạng dài hơn.

Kết quả hình ảnh cho content

Nội dung dạng dài có hình thức chi tiết hơn, các cụm từ đàm thoại và sự khác biệt trên thị trường hơn và có ưu thế hơn trong xếp hạng các tìm kiếm có liên quan. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyến khích bạn phát triển thêm nội dung dạng dài hơn trên blog của công ty, mô tả sản phẩm, và thông tin về công ty của bạn, các chủ đề hỗ trợ..

Xem bảng báo giá dịch vụ SEO

Cải thiện SEO vào năm 2018

Có vẻ như năm 2018 sẽ là một năm thú vị cho SEO. Kỹ thuật SEO truyền thống vẫn có hiệu quả nhưng một số xu hướng đang phát triển hiện nay làm thay đổi đáng kể thực tiễn tối ưu hóa tìm kiếm.

CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO

Điều hữu ích cần phải hiểu khi chúng ta tiến hành hướng tới năm 2018 là SEO đang thay đổi, xếp hạng lên vị trí đầu tiên không phải là mục tiêu cuối cùng nữa. Khi công cụ tìm kiếm phát triển, có nhiều cơ hội để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn mà không nhất thiết phải tập trung vào SERPs tự nhiên.

Sự gia tăng các đoạn trích nổi bật, PPC, tím kiếm băng giọng nói và SEO địa phương thường có thể mang lại kết quả tốt hơn so với một bảng xếp hạng. Đó là lý do tai sao nó lại rất hữu ích để theo kịp xu hướng mới nhất và khám phá thương hiệu của bạn có thể duy trì một chiến lược SEO thành công cho năm sắp tới bằng cách pha trộn những xu hướng đã được thiết lập và phát triển.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now