mainguyen123

Trung tâm đào tạo tiếng Đức Trabi giúp sinh viên du học Đức

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học Đức. Nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội về hệ thống an sinh xã hội và hệ giáo dục thuộc vào top hàng đầu thế giới.

 

trung-tam-viet-duc-icc.jpg

 

Với hệ thống giáo dục thuộc những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng, khoảng 500 người một năm. Học đại học và sau đại học ở Đức không mất học phí, nếu bạn học ở 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức. Ngay cả khi bạn học ở 4 bang thu học phí thì mức học phí cũng rất thấp: 500 Euro một học kỳ (tương đương khoảng 12,5 triệu đồng một học kỳ), thậm chí còn rẻ hơn cả học phí ở một số trường ngoài công lập tại Việt Nam.

 

Trung tâm đào tạo tiếng Đức 

hoc-tieng-Duc-tai-trung-tam-ngoai-ngu-Dong-Duong-featured.jpg

 

Trabi được biết là trung tâm uy tín tại Hà Nội về việc đào tạo tiếng Đức cho sinh viên muốn du học tại Đức. Tại trung tâm, các sinh viên sẽ được học đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, viết và đọc nâng cao kỹ năng cho các bạn sinh viên hoc tieng duc từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Trabi đào tạo tiếng Đức cho sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm, với những chuyên gia kiến thức sâu rộng sẽ giúp các bạn vận dụng vào thực tế tốt nhất. 

 

>>> Xem thêm: du học nghề Đức 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now