lylymar

Phần mềm marketing Internet Adobe Marketing Cloud

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Có năm công cụ chính tạo nên Adobe Marketing Cloud:


Trình quản lý Trải nghiệm Adobe


Chiến dịch Adobe

Adobe Target

Adobe Primetime

Adobe Social


Không chỉ bạn có thể quản lý nội dung của bạn với Adobe Experience Manager, giúp bạn xây dựng và quản lý trang web và các ứng dụng di động, nó cũng cho phép bạn tích hợp nội dung từ các cộng đồng trực tuyến. Thêm vào Chiến dịch Adobe đó và bạn có thể cá nhân hoá và phân phối các chiến dịch khác nhau trên tất cả các kênh của bạn, từ web và di động sang email. Sau đó, Adobe cho phép bạn cá nhân hoá nội dung của mình để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng trên đúng kênh. tham khảo thêm: marketing hiện đại là gì ???

tiep-thi-truc-tuyen-2.png


Adobe Primetime và Social vươn ra các dịch vụ Marketing Cloud. Primetime cho phép bạn tạo và kiếm tiền từ video, trong khi Social giúp bạn tạo nội dung cho các phương tiện truyền thông xã hội có liên quan đến khán giả của bạn và sau đó định lượng kết quả của bạn. chi tiết cách lập chiến lược marketing hiệu quả nhanh.

Adobe Marketing Cloud hỗ trợ Windows, Linux, Mac và các thiết bị dựa trên web.

Ưu điểm: Adobe Marketing Cloud có lẽ cung cấp các công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện nay, cho phép các doanh nghiệp tương tác với khách hàng trên cơ sở cá nhân trong suốt hành trình của khách hàng, đo lường những trải nghiệm và hiểu rõ hơn về khách hàng của họ.


Nhược điểm: Các dịch vụ này có giá không rẻ. Trong khi Adobe cung cấp giá tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng, một số ước tính chi phí tối thiểu là $ 50,000 hàng năm.

Phần mềm marketing Internet miễn phí tốt nhất: Hubspot

HubSpot là một sự lựa chọn đặc biệt tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có kinh nghiệm trong marketing trên internet. Để bắt đầu, HubSpot cung cấp một sản phẩm hoàn toàn miễn phí, ngoài những lựa chọn trả tiền mạnh mẽ, cho phép truy cập vào một bộ công cụ lớn. Một số công cụ mà nó cung cấp bao gồm:


Viết blog phần mềm giúp bạn tăng tốc độ tạo nội dung có liên quan, tối ưu hóa chuyển đổi trong khi giữ định dạng phù hợp và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

>>>> Xem tiếp nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhanh
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now