quynhanh741

Tử vi Tân Dậu 2018 thích hợp với màu sắc gì?

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

 

Màu sắc không chỉ khiến cho cuộc sống trở nên rực rỡ và tươi đẹp hơn mà còn có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện cuộc sống cũng như vận may. Tuổi Tân Dậu trong năm 2018 này thích hợp với các màu sắc như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem bài viết sau đây nhé!

tử vi tân dậu 2018 thích hợp với màu sắc gì?

1. Màu sắc hợp với tuổi Tân Dậu:

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Tân Dậu thuộc hành Mộc, vậy nên các màu sắc liên quan như xanh lục, xanh lá, xanh sẫm,… rất thích hợp để bạn sử dụng. Bản thân Tân Dậu cần chú ý nhiều hơn tới việc lựa chọn các đồ vật quan trọng, nên ưu tiên các màu may mắn này. Do đây là màu bản mệnh của Tân Dậu nên nó không chỉ đem đến thuận lợi mà còn đem tới rất nhiều may mắn khác nữa trong cuộc sống.

Tân Dậu nếu có ý định mua xe, mua nhà thì nên lựa chọn màu bản mệnh để tăng may mắn và xua đuổi những điều không tốt lành. Ngoài màu bản mệnh thì Tân Dậu có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh như xanh dương, xanh da trời, đen,… bởi nó sẽ đem đến nhiều may mắn hơn nữa cho cuộc sống, công việc và cả tình duyên của bạn.

Mang bên mình một đồ vật có màu tương sinh sẽ khiến cho cuộc sống thêm nhiều thuận lợi, nhất là trong công việc nó có thể tạo ra nhiều cơ hội ngẫu nhiên cho tuổi Tân Dậu. Chỉ cần bạn nhận thấy và nắm bắt tốt thì chắc chắn có thể tạo dựng được chỗ đứng cho bản thân.

tuoidaumot.jpg

tu vi 2018 tuoi tan dau

2. Các màu không nên lựa chọn:

Do Kim khắc Mộc nên các màu như trắng, bạc,… không thích hợp với tuổi Tân Dậu, khi lựa chọn các màu sắc cho ngôi nhà hoặc những đồ vật thường dùng bạn nên tránh sử dụng các màu trên. Màu tương khắc với bản mệnh sẽ khiến Tân Dậu gặp phải nhiều khó khăn và rắc rối hơn trong cuộc sống, ngoài ra những điều không may mắn có thể xuất hiện thường xuyên và nhiều khi khiến bạn thân bạn mệt mỏi.

Ngoài màu của hành Kim thì màu thì màu của hành Thổ cũng không thích hợp với bạn, nhiều khi bản thân Tân Dậu sẽ gặp phải nhiều điều không thoải mái, khiến bạn bực bội hoặc gây nhiều phiền toái cho Tân Dậu. Do mộc khắc Thổ nên các đồ vật mang màu sắc này có thể dễ bị hỏng hoặc trục trặc khiến Tân Dậu phải mất nhiều chi phí cho việc thay đổi hoặc sửa chữa.

Mộc sinh Hỏa vậy nên màu sắc hành Hỏa sẽ khiến Tân Dậu bị mất đi một phần may mắn nào đó trong cuộc sống, tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng bạn cũng không nên lựa chọn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm tu vi 2018 để biết thêm nhiều điều thú vị xung quanh con giáp này nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now