lylymar

Các loại marketing online

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Quảng cáo online, các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, chẳng hạn như Facebook, cung cấp nền tảng quảng cáo của riêng họ. 

Marketing qua email - khi bạn đã xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, marketing qua email là một cách rất hiệu quả để khách hàng nhận được thông báo. Bạn có thể cập nhật tin tức của công ty, các sự kiện sắp tới và các dịch vụ đặc biệt. Bạn có thể gửi các bản tin và các sản phẩm hoặc dịch vụ tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng.  xem thêm cách tiếp thị nội dung hiệu quả nhất.


Marketing truyền thông xã hội - các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn và Pinterest là các cơ hội giúp bạn marketing online. Phương tiện truyền thông xã hội là một cuộc trò chuyện - nó đòi hỏi sự tham gia tích cực thay vì chỉ đăng quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

Marketing qua điện thoại di động - Điện thoại nhanh chóng trở thành một điều mà mọi người thường xuyên mang theo, làm cho tin nhắn văn bản và các hình thức quảng cáo trên điện thoại di động là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất.

tiep-thi-truc-tuyen-1.jpg


Viết blog - việc có một blog kinh doanh là một cách khác để trò chuyện với khách hàng của bạn và giữ cho họ thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một blog có thể được sử dụng để cung cấp lời khuyên và giúp khách hàng nhận được phản hồi hữu ích. 


Tại sao bạn cần sự hiện diện trực tuyến

marketing online ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp. Trong quá khứ, marketing trên internet là điều mà các doanh nghiệp địa phương có thể bỏ qua. Bây giờ với việc tìm kiếm địa phương ngày càng tăng và thói quen tìm kiếm trên internet của mọi người, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng chỉ với các công cụ Marketing online dễ dàng. 


>>> Xem thêm nguồn bài viết tại: tiếp thị online có hiệu quả không ???

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now