lylymar

Các diễn giả Bạn nên Theo dõi để hiểu về Chatbot

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

1. Murray Newlands

Murray Newlands mô tả mình như là một doanh nhân, cố vấn kinh doanh, loa và người sáng lập Chattypeople.com. Ông là một người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm nổi bật, như Entrepreneur.com và Forbes.com viết nhiều nội dung rộng rãi về chủ đề của chatbot. Ông cũng đã viết một hướng dẫn marketing chatbot. "10 năm trước, mỗi công ty đều cần một trang web và 5 năm trước, mỗi công ty đều cần một ứng dụng, bây giờ mọi công ty cần nắm bắt thông điệp với AI và chatbot". Murray Newlands cung cấp 10 công cụ nền Chatbot hay nhất để xây dựng chatbot cho doanh nghiệp của bạn. xem thêm nhiều tin mới tại: http://www.quảngcáofacebook.vn

2. Dharmesh Shah

Bất cứ ai quen thuộc với các nhà lãnh đạo tư duy marketing trực tuyến sẽ nhận ra Dharmesh Shah, hoặc ít nhất là công ty của ông, Hubspot. Shah là đồng sáng lập và CTO tại Hubspot, nhà phát triển các sản phẩm phần mềm để hỗ trợ marketing và bán hàng. Ông đã có một lập trường mạnh mẽ về tầm quan trọng của chatbot và là một trong những động lực đằng sau việc phát hành Growthbot, chatbot riêng của Hubspot. tham khảo công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.

marketing-la-gi-3.jpg


3. Matt Schlicht

Một trong những nguồn lực lớn nhất để học về chatbot là Tạp chí Chatbots, và người sáng lập, Matt Schlicht, là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành. Schlicht đã nổi tiếng với các công ty sáng lập chuyên sản xuất chatbot và marketing AI, như Octane AI. Ông đã viết "Hướng dẫn cho người mới bắt đầu hoàn thiện cho Chatbot", là một tài liệu đáng đọc.

4. Sujan Patel

Sujan Patel là một doanh nhân và nhà marketing với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông đã giúp hàng ngàn công ty tăng lưu lượng truy cập trực tuyến và doanh thu bán hàng. Patel đã thành lập nhiều công ty thành công, bao gồm WedProfit và Mailshake. Ông đã phát hành một số ấn phẩm thông qua Forbes.com và Entrepreneur.com về chatbot, bao gồm việc sử dụng chatbot hiệu quả trong marketing và một hướng dẫn giới thiệu về chatbot.


Xem thêm nguồn bài viết tại: http://www.giầycaogót.vn
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now