lylymar

Các nền tảng Email Marketing tốt Nhất cho công ty

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Cùng với rất nhiều nền tảng triển khai marketing qua email để cho lựa chọn, mọi người có thể tham khảo 5 nền tảng tốt nhất.

Nhiều thương hiệu ưu tiên email marketing là một phần quan trọng trong nỗ lực marketing của họ. Không có gì ngạc nhiên khi Hiệp hội marketing Trực tiếp đã phát hiện ra rằng chiến thuật này mang lại 4300% lợi tức đầu tư. Điều đó chắc chắn giúp cho thấy rằng marketing qua email là một kênh phù hợp để cho chi tiêu ngân sách. xem chi tiết cách xây dựng chiến dịch tiếp thị online hiệu quả nhất.


Tuy nhiên, marketing qua email đang thay đổi. Nó không dễ dàng là mọi người chỉ cần xây dựng một thông điệp không liên quan và gửi đến hàng ngàn địa chỉ email như các năm 2000. nếu như mọi người không cá nhân hoá các chiến dịch email của mình, chúng sẽ rất có khả năng sẽ thất bại, và mọi người sẽ bỏ lỡ nguồn doanh thu tiềm năng có thể đạt được nếu như mọi người đầu tư vào đúng công cụ. tham khảo thêm tiếp thị trực tuyến là làm các gì ???


nếu như mọi người không đầu tư vào nền tảng marketing qua email, mọi người sẽ gặp phải khó khăn khi không cá nhân hoá trong chiến dịch của mọi người. mọi người không chắc chắn làm thế nào để cho chọn đúng công cụ? Dưới đây là 5 nền tảng phổ biến nhất.


tiep-thi-truc-tuyen-1.jpg

MailChimp

Có thể lựa chọn nền tảng email marketing phổ biến nhất là MailChimp, bởi vì họ cung cấp một plan free giúp cho các công ty nhỏ và tích hợp cùng với vô số các nhà cung cấp thuộc bên thứ ba. Mặc dù thiếu một số tính năng mạnh mẽ nhất của một số nền tảng sau đây, nhưng nó rất phù hợp cùng với nhu cầu của các công ty quy mô nhỏ, người mới khởi nghiệp và người thương mại tự do. Và tùy chọn thanh toán là rất hợp lý ở mức $ 10 / tháng.


Một số nhược điểm là phiên bản free không bao gồm phản hồi tự động. mọi người cũng cần phải tải lại trình duyệt của mình bất cứ khi nào mọi người muốn xem báo cáo để cho được cập nhật, điều này có thể không thành vấn đề trừ khi mọi người đang háo hức chờ đợi kết quả từ chiến dịch mới nhất của mình.

Nguồn: xem thêm các bài viết về marketing online hiệu quả nhất.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now