Gia Bao

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 4-13-4-2018

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

MUỐN HÌNH THÀNH PHẢI TRẢI QUA NHIỀU GIAI ĐOẠN TRONG KHÂU CHẾ TÁCĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Bạn có biết để tạo nên một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng như tôi đây cần phải trải qua bao nhiêu giai đoạn không? Rất rất nhiều công đoạn nhưng tôi chỉ có thể liệt kê một số công đoạn chính tạo nên tôi – món vật dụng kèm phụ kiện mà bạn không thể thiếu nếu như bạn là người có cái nhìn hiện đại và là người hiểu được cái gì mình nên có. Bước đầu tiên chính là thiết kế, các nhà thiết kế đồng hồ cũng chính là những người hiểu biết về đồng hồ thiết kế tôi mang kiểu dáng mà họ mong muốn. Thiết kế trên giấy với những chi tiết cụ thể rồi đến thiết kế hình họa 3D trên máy tính để giúp họ có cái nhìn tổng thể hơn. Bước đầu tiên này đòi hỏi người thiết kế phải hiểu rõ được những tạo khối họ đang tạo nên có thật sự phù hợp khi được đưa vào tiến hàng thực tế vì vậy mà các nhà thiết kế đồng hồ thường là những người am hiểu và cũng chính là nhà chế tác đồng hồ.

CÙNG NHỮNG CHẤT LIỆU TẠO KHỐI BỀN VỮNGĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Bước tiếp theo đó là chọn lựa chất liệu và tọa khối chúng theo bản thiết kế. Những chất liệu cao cấp hàng đầu luôn là sự chọn lựa ưu tiên của các nhà sản xuất. Những khối chất liệu tho cứ được đưa vào bên trong những dàn máy to lớn và được gọt dũa tạo khối với kiểu dáng y hệt như bản thiết kế đưa ra. Những hình khối kiểu dáng ấy lần được được đưa vào gia công với độ tinh tế hơn, tỉ mỉ hơn từ bàn tay của những người thợ tài tình. Và rồi những thành phần ấy được chuyển đến gia đoạn lắp ráp chính xác đến từng va chạm để tạo nên cỗ máy thời gian mà tôi đang sở hữu này. Cỗ máy chưa có vỏ bọc chưa có dây đeo được đưa tới khâu kiểm tra về chất lượng, một trong những bước quan trọng nhất. Giờ đây tôi chưa thật sự trở thành chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng mà chỉ mới dừng lại ở cỗ máy thời gian với những nhịp đập được kiểm tra cụ thể chính xác.

PHẢI ĐƯỢC KIỂM TRA KHẮT KHE TRƯỚC KHI TUNG RA THỊ TRƯỜNGĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Và rồi trải qua đợt kiểm tra khắt khe ấy tôi được khoác lên mình khung viền bảo vệ chắc chắn cùng phần bảo vệ phía sau được đúc khuôn chính xác với khung viền phía trước. Tôi còn được gắn thêm những thanh nhỏ với đầu tròn xoay nằm ở bên ngoài mà đó chính là nút xoay chính giúp con người có thể điều chính thời gian bên trong theo ý của họ. Khung viền bảo vệ cỗ máy bên trong có thể được gắn kết vòng dây mang bằng chất liệu kim loại cũng có thể là chất liệu da hay dây dù… Thế là tổng thể ấy đã tạo nên tôi, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng giúp cho các chàng trai có thêm cho mình món vật dụng thời gian chính xác và món phụ kiện thời trang khẳng định cụ thể vẻ đẹp, phong cách của chính họ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now