bapanhminh211

Lợi ích tuyệt vời của túi giấy mang lại sự thân thiện với môi trường

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Hiện nay, cụm từ in túi giấy tái chế - in túi giấy giá rẻ trở nên gần gũi hơn khi còn người ngày càng biết tái sử dụng những nguồn tài nguyên hữu hạn này. In túi giấy tái chế để đựng sản phẩm đang đóng vai trò rất quan trọng góp phần xây dựng thương hiệu hiệu quả. In túi giấy tái chế hay còn được gọi là túi giấy Kraft đang được chính những nhãn hiệu nổi tiếng tin dùng, giúp cho hình ảnh sản phẩm được đẹp hơn bao giờ hết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cơ bản về túi giấy Kraft.
 
[IMG] 
 
Túi giấy kraft là sảm phẩm được làm từ chất liệu giấy kraft hay chúng ta vẫn hay gọi là giấy xi măng. Loại giấy này rất phổ biến và đã được sử dụng từ rất lâu tại Việt Nam. Đặc tính của in túi giấy kraft đó là sức dai, độ cứng tốt và có thể chịu tải tốt cùng khả năng chống thấm nước tốt do nguyên liệu là từ sợi gỗ thô. 

Sử dụng túi giấy tái chế mang lại lợi ích gì?


Túi giấy tái chế có lợi thế nhất định so với các sản phẩm bao bì khác, chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của tái chế túi giấy cung cấp.

- Chi phí, giá phù hợp bởi vì nó sử dụng nguyên liệu giấy tái chế nên kraft túi giấy các sản phẩm in cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sử dụng túi giấy để đóng gói và nâng cao thương hiệu, túi giấy in ngày nay hầu hết các công ty giá rẻ đang lựa chọn các vật liệu tái chế túi giấy để giới thiệu cho khách hàng của họ in ấn.
[IMG]

- Sử dụng túi giấy tái chế lần đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến là việc bảo vệ sản phẩm. Và cũng chắc chắn rằng chức năng chính, quan trọng của túi giấy tái chế là bảo vệ sản phẩm trước những ảnh hưởng ngoại lực bên ngoài, bên trong, trong thời gian vận chuyển hàng hóa.

- Túi giấy tái chế giá rẻ sẽ cung cấp được đầy đủ thông tin của thương hiệu nhờ đó khách hàng sẽ biết được địa chỉ, số điện thoại, logo thương hiệu của công ty mình.

- Túi giấy tái chế là phương tiện truyền thông marketing hiệu quả với giá thành thấp so với các cách truyền thông khác.

- Giá thành in tui giấy tái chế thấp nên việc đầu tư vào truyền thông qua sử dụng túi giấy tái chế giá rẻ sẽ đem lại hiệu quả rất cao.

Khả năng tác động tới môi trường

Túi giấy và túi nylon đều có ảnh hưởng xấu tới môi trường, túi nylon có thời gian phân hủy lâu, khiến môi trường bị ảnh hưởng từ nững chất hóa học khi sản xuất túi nylon. Còn ngành công nghiệp giấy để sản xuất giấy in túi được xếp vào top 10 ngành công nghiệp gây ảnh hưởng tới môi trường nhiều nhất.

 
[IMG] 

Khi sử dụng túi nylon thì phải mất rất nhiều thế kỷ mới có thể phân hủy chúng, còn khi in túi giấy kraft thì chúng phân hủy nhanh chóng, dễ dàng và tốn ít thời gian hơn nhiều so với túi nylon. Theo một bài báo, túi nylon không phải tất cả đều phân hủy sinh học, mà còn cần các tia UV để tiêu diệt nó, và có thể mất từ 500 đến 1.000 năm hoặc nhiều hơn cho quá trình đó.

Khả năng tái chế

Túi giấy được sản xuất một phần từ giấy tái chế hoặc sợi, hầu hết túi giấy chứa ít nhất 35 phần trăm giấy tái chế, nhưng có nhiều công ty sử dụng nhiều hơn thế. Một khi in túi giấy đẹp bị bỏ đi, không dùng nữa, thì túi giấy cũng có thể được tái chế lại. Trong khi túi nhựa không thể tái chế hoặc nhiều nhà máy không chấp nhận tái chế nó bởi vì có thể làm tắc nghẽn máy và nó có quá trình tái chế rất phức tạp.

Túi giấy có thể tái sử dụng nếu muốn và tái chế, phân hủy sinh học dễ dàng. Bạn thậm chí có thể làm rách túi giấy thành từng miếng nhỏ và thêm chúng vào đống phân ủ cho cây trồng.

Bảo vệ môi trường biển

Theo Tổ chức Bảo tồn quốc tế, rác nhựa, trong đó bao gồm túi nylon, giết chết hàng ngàn động vật biển mỗi năm. Túi nhựa có thể chặn lối vào dạ dày và gây ra nạn đói ở một số loài sinh vật biển, trong đó có rùa biển, cá voi lưng xám và chim biển.

Còn túi giấy chủ yếu được phân hủy trên thực địa và nếu có ở dưới biển thì cũng không gây ảnh hưởng lớn tới các sinh vật cũng như môi trường biển. Hơn nữa người ta đã tận dụng tối đa những lợi ích mà túi giấy mang lại khi không được sử dụng nữa.

Chất lượng tốt Chất liệu túi giấy tái chế là rất khó khăn và lâu bền, trong khi in túi giấy, sản phẩm có khả năng chứa các sản phẩm có trọng lượng tương đối nang. Ngoai có thể được tính năng của túi giấy kraft bộ nhận Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Bảo vệ môi trường từ chất thải nguy hại Túi nylon là một trong những kẻ thù làm cho môi trường của chúng tôi nhiều hơn và nhiều hơn nữa trầm trọng hơn, rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi giấy, hộp giấy, túi nylon … xóa là một đóng góp lớn cho việc bảo vệ sạch sẽ bảo vệ môi trường xanh. Vì một môi trường xanh sạch đẹp, hãy cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường bằng những việc có ý thức. Nhất là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh , môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm thì việc tăng cường in túi giấy giá rẻ tại TPHCM để thay thế túi nilông là hết sức thiết thực và hữu ích cho môi trường sống của chính chúng ta.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now