vesinhnhanet

Khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ nào từ các bank lúc mua căn hộ chung cu roman

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

là một dự án công trình đc khởi công thành lập từ cuối năm năm 2016 và đang được tiến hành thi công đến phân trung của tòa chung cư, dự án chung cư Roman Plaza được rất nhiều người tiêu dùng và công ty đầu tư quan tâm bởi đó là dự án mang quy mô rộng lớn, vị trí đẹp cũng như rất nhiều những tiện ích sang trọng được trang bị mà hiếm hoi dự án công trình nào trên TP. Hà Nội có được. Hơn thế nữa, khách hàng còn nhận được không ít ưu đãi của HaiPhat Group cũng những các ngân hàng luôn bên cạnh hỗ trợ người sử dụng nhưng vẫn đề tài chính. Về sau khi là tổng hợp các giúp đỡ tài chính của ngân hàng mang đến quý khách hàng lúc mua căn nhà Chung cư Roman Plaza.

hợp đồng bảo hộ của bank MB bank

ngân hàng MB ngân hàng(với cương vị bên bảo lãnh) đã cam kết hợp đồng bảo lãnh với nhà cổ phần dự án Hải Phát (Bên được bão lãnh – khách hàng Hàng) với nội dung:

  1. Loại bảo lãnh: bảo lãnh vào bán, mang đến thuê mua công ty sinh sống hình thành trong tương lai.
  2. dự án công ty sinh sống tạo ra trong tương lại đc bảo lãnh: Phần nhiều tầng dự án công trình tổ hợp Thương Mại và căn nhà chung cu hai phat.
  3. mặt nhận bảo hộ là: cá thể, tổ chức mua/thuê mua công ty ở tạo ra sau đây vào dự án công trình đc bảo lãnh.
  4. một vài quyền lợi bổ sung cập nhật khác...

một trong những bức ảnh ký kết giấy tờ bảo lãnh của bank MB ngân hàng cùng với công ty lớn Hải Phát:

Hop-dong-cap-bao-lanh-MB-Bank-va-du-an-R

[caption id="attachment_12814" align="aligncenter" width="795"]ky-ket-bao-lanh-mb-bank-va-du-an-roman-plaza thoả thuận cam kết bảo lãnh của bank MB bank khái niệm dự án Roman Plaza[/caption]

theo đó, cùng rất việc kí kết giấy tờ bảo hộ này của MB ngân hàng tạo sự yên tâm cùng rất khách hàng và hoàn toàn yên tâm về quy trình thi công của dự án công trình.

Dowload full phiên bản ký kết giấy tờ bảo lãnh sau đây.

ký phối hợp tác tín dụng và hỗ trợ người tiêu dùng của ngân hàng TMCP bản VIỆT (VCCB) lúc mua căn hộ Roman Plaza

không chỉ có đc sự bảo lãnh của ngân hàng MB ngân hàng, quý khách hàng còn được hỗ trợ về trung tâm tài chính lúc mua căn hộ Roman Plaza Tố Hữu do ngân hàng TMCP phiên bản Việt đứng ra support và hỗ trợ. Rõ ràng, Lễ cam kết giấy tờ tín dụng cũng như liên minh hỗ trợ người sử dụng vay vốn dự án dự án tổ hợp khu thương mại, dịch vụ cũng như căn hộ dự án chung cư Roman Plaza với bank TMCP bản Việt (VCCB) – đưa ra nhánh Thăng Long đã ra mắt tại công sở công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát. Đi theo đó, ngân hàng TMCP bản VIỆT cũng như HaiPhat Group đã liên hoàn cam kết giấy tờ hỗ trợ trung tâm tài chính mang đến người sử dụng cùng với 02 content chính sau:

  1. VCCB tiếp tục tài trợ vốn mang lại phần cao tầng của dự án công trình tổng hợp trung tâm thương mại, phục vụ và căn nhà Roman Plaza Tố Hữu.
  2. VCCB ký hỗ trợ tín dụng cá nhân mang lại quý khách hàng mua công ty trên dự án công trình tổng hợp thương mại, phục vụ và căn hộ dự án Roman Plaza.

đi theo đó, không chỉ tập đoàn Hải Phát đc tài trợ vốn xây dựng phần nhà cao tầng của dự án chung cư Roman Plaza, không dừng lại ở đó, người tiêu dùng khi mua chủ trên roman plaza hải phát cũng biến thành được hỗ trợ trung tâm tài chính cũng như nhận được không ít giảm giá. Đó chính là một thời cơ rất rộng lớn đến quý khách hàng khi có dự kiến mua căn nhà tại chung cu hai phat. Một vài tấm hình của buổi ký kết:

ky-ket-hop-dong-ho-tro-roman-plaza

le-ki-ket-hop-dong-tai-tro-von-ngan-hang

ngan-hang-ho-tro-vay-von-du-an-roman-pla

[caption id="attachment_12605" align="aligncenter" width="900"]ngan-hang-ban-viet-ho-tro-tai-chinh-khac

Lễ cam kết hợp đồng giúp đỡ trung tâm tài chính của bank TMCP bạn dạng Việt và tập đoàn Hải Phát[/caption]

các cập nhật đầu tiên về dự án roman plaza hải phát ---> tại đây

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now