lylymar

Chiến lược Marketing không thành công nhờ may mắn

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Marketing mix và mô hình marketing 4ps là gì? Điều gì thu hút người tiêu dùng tương tắc với doanh nghiệp của bạn và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng marketing hiệu quả cần được nghiên cứu và lập kế hoạch. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.

ad-agency.jpg

Hỗn hợp marketing là gì?

Mô hình 4Ps
4P được tạo ra bởi giáo sư marketing E. Jerome McCarthy vào năm 1960, bảy năm sau bài phát biểu của Borden. Đó là một khuôn khổ mà các nhà marketing và doanh nghiệp có thể sử dụng khi thiết kế chiến lược và chiến dịch để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Thay vì hy vọng rằng mọi người sẽ làm những gì bạn muốn, bạn có thể tăng chuyển đổi của bạn bằng cách sử dụng một kế hoạch Marketing. Mỗi P là viết tắt của một yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người tiêu dùng.  tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?


1 Sản phẩm
Sản phẩm đề cập đến hàng hóa thực tế hoặc dịch vụ vô hình mà bạn cung cấp. Đó cũng là trải nghiệm mà người dùng và khách hàng có với sản phẩm của bạn. Điều gì làm cho khách hàng chọn sản phẩm của bạn thay vì những sản phẩm khác? nó giải quyết vấn đề gì ? Điều gì thu hút mọi người đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?

Chúng có thể bị thu hút bởi bao bì sản phẩm, tính năng, tính dễ sử dụng, tên, chất lượng, thiết kế. Việc mua hàng bị ảnh hưởng bởi toàn bộ trải nghiệm mua.

Tất cả bốn yếu tố đều tập trung xung quanh khách hàng. Điều quan trọng là phải biết khán giả của bạn là ai và họ quan tâm đến điều gì. Tiến hành nghiên cứu khách hàng. Tìm hiểu càng nhiều về cơ sở khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng của bạn càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nhiều khả năng thu hút đối tượng mục tiêu của bạn hơn.

Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now