marcoexo05

Phong cách thiết kế trần thạch cao

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Thiết kế rất gần gũi và tự nhiên.


Căn phòng toát lên vẻ dịu nhẹ nhờ tông mầu trần sơn trắng sữa của tường và trần nhà kết hợp với những dải sáng hắt lên từ chiếc đèn chụp tạo nên không gian vô cùng gần gũi. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tự nhiên và cá tính nhờ trần giật cấp phẳng cùng những đường phào chỉ vuông vắn chạy dọc căn phòng và tại trung tâm trần nhà là khối giật cấp nhô lên, uốn cong như một chiếc mái che ôm trọn không gian giường ngủ.

Căn phòng rộng rãi với nền nhà lát đá hoa vàng óng ngả nâu và trên đó là chiếc giường xám xanh nhỏ nhắn, mềm mại; kế bên là hai chiếc đèn chụp sáng vàng ấm áp. Căn phòng có ánh sáng mịn nhờ cách kế hợp đặc biệt bởi thiết kế ánh sáng chủ yếu tạo ra từ chiếc đèn bàn cùng tông mầu trắng sữa của tường nhà. Không gian được trang trí với rất nhiều cây cảnh và hướng ra tự nhiên bởi chiếc cửa sổ lớn nhô ra bên ngoài. Tô điểm thêm cho căn phòng là những bức tranh tường, bàn trang điểm và lọ hoa trang trí bắt mắt. Một căn phòng rất gần gũi với không gian thư thái và đầy ắp cây xanh.

Hệ trần thạch cao phòng ngủ ấn tượng

   2. Thiết kế đầy vuông vức và thoải mái.
   Hiện ra ngay từ cái nhìn đầu tiên của căn phòng chính là thiết kế vô cùng vuông vắn từ những tấm trần thạch cao đến chiếc giường, tủ đồ tới những bức tranh… Trần thạch cao giật cấp vuông có cách giật cấp xếp lớp lệch tạo nên cảm tưởng như những dải ruộng bậc thang nhấp nhô vô cùng đẹp. Cách giật cấp kín với khối nhô lên mầu xám nổi trên nền trắng chìm và được tô điểm bởi dải đèn led đã giúp cách điệu cho mẫu trần thạch cao phòng ngủ bạn đang chiêm ngưỡng. Thêm vào đó, trần nhà được tô điểm bởi chiếc quạt trần nhỏ nhắn nâu xẫm càng tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sàn nhà với tông mầu vàng nâu sáng bóng của lớp gạch men và mầu sắc không quá đối lập với trần nhà tạo nên không gian rất hài hòa cho căn phòng. Sở hữu chiếc giường vuông vắn lớn và vô cùng ấm áp được tô điểm bởi những chiếc đèn chụp để bàn tỏa những dải sáng lan rộng ra xung quanh tạo nên khoảng không vô cùng ấm ám dịu nhẹ cho một dấc ngủ ngon lành. Căn phòng có them những chiêc tủ, kệ tivi và tivi treo tường giúp nó trở nên đầy đủ tiện nghi hơn.

Hệ trần thạch cao phòng ngủ hiện đại, ấn tượng với nhưng khối vuông vức

     3. Thiết kế tân cổ sang trọng và ấm áp.
Lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ với trần thạch cao phòng ngủ lớn giật cấp sâu cùng chiếc đèn trần dạng trụ rộng ở trung tâm là điểm nổi bật của căn phòng. Trần nhà được thiết kế thêm những chiếc đèn trần chạy dọc hai bên của chiếc đèn trung tâm giúp tăng độ sáng cho căn phòng. Căn phòng vô cùng ấm áp với sàn nhà trải thảm trắng sữa mịn màng và trên đó là chiếc giường gỗ cũng mang phong cách tân cổ bằng cách kết hợp giữa thành giường to vuông vắn kết hợp với chân giường nhỏ xinh và được trải ga trùm kín sát sàn căn phòng. 

   4. Thiết kê hiện đại và giản dị.
   Căn phòng không quá chú trọng vào những chi tiết cầu kỳ đã giúp tạo nên cảm giác vô cùng giản dị. Thiết kế Trần thạch cao giật cấp hở nhưng lệch về một phía làm cho bạn có cảm giác rộng rãi cho không gian giường ngủ. Thiết kế giật câp trần nhà và đồng nhất với không gian giật cấp của vách thach cao tại vị trí đầu giường nhưng được cách điệu nhờ những ô kẻ vuông vô cùng hiện đại. Căn phòng có ánh sáng nhẹ dịu do cả trần nhà và tường đều được bố trí những dải đèn chìm cùng những chiếc đèn chụp nhỏ nhắn cách điệu tạo. Sàn nhà trải thảm mềm mại và ấm áp cùng chiếc giường lớn đã tạo nên một không gian phòng ngủ có đầy đủ những nội thất cơ bản. Thêm vào đó là những bộ nội thất bổ sung như bộ sofa hướng ra phía của sổ, chiếc tủ và bàn làm việc giúp bạn có thể vừa làm việc và trải mình ngay bên cạnh. Một không gian vô cùng giản dị nhưng đậm chất hiện đại.

 

http://thicongtuongthachcao.blogspot.com/2018/04/tac-dung-cua-thach-cao-chong-chay.html
http://thicongtuongthachcao.blogspot.com/2018/04/7-uu-diem-cua-viec-su-dung-tam-thach-cao-trong-xay-dung.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now