seoviet2020

Vi rút máy tính và những điều cần biết

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

laptopcho Photoshop có một dịch vụ chụp ảnh phần cứng dễ dàng cho phép bạn chụp ảnh bất cứ chổ nào trên máy tính để bàn và lưu chúng quận Legacy JPEG, PNG hoặc thậm chí Đây là GIF. Bạn thay đổi thể làm tin tưởng vùng phần mềm bạn muốn chụp hoặc chụp gần như màn hình.

laptopcho phép bạn chụp các cửa sổ mờ và nhưng website từ trình duyệt y của bạn bằng cách đối vớ thông qua Sleipnir. Nó cũng thay đổi 1 an ninh hẹn giờ chất lượng bạn không bỏ lỡ 1 phút giây nào. Và có am hiểu viện trợ của yếu tố an ninh xã hội sẵn thay đổi, bạn Đây là thể san sớt màn hình của mình quay về yếu tố sửa mạng thị trấn hội.  sửa máy tính tại nhà quận 3

nhân tiện ích MAY TINH cho cho phép mạnh mẽ chụp ảnh phần cứng chỉ bên trong vài cú nhấp phím. Bạn Đây là thể chụp ảnh phần cứng trang web, xem ghi chú văn bản, hoàn tất chỉnh sửa tải và lưu ảnh chụp dưới dạng tệp hiển thị hoặc văn pháp.

MAY TINH cho phép bạn chụp ảnh phần mềm của một phần hoặc cửa sổ trình thông qua, 1 đơn vị được chọn của 1 trang hoặc thậm chí tất cả trang chỉ bên ngoài một đôi cú nhấp phím. Ảnh chụp màn hình Đây là thể được sao chép sẵn clipboard, được lưu dưới dạng tệp màn hình hoặc PDF, được giấy in, gửi tới email hoặc tải lên 1 số web truyền thông phố hội. riêng ra, MAY TINH có trình chỉnh sửa nội bộ cho phép người dùng đi tiếp mũi tên, văn bản, hình dạng hoặc thậm chí vẽ lên hiển thị.

Lightshot có 1 công cụ chụp ảnh phần cứng hổ trợ miễn phí khác quá trình hạn chế điều kỳ diệu quay về hệ thống máy tính của bạn. Nó đi kèm sở hữu một giao diện dễ cách mạng cho phép bạn chụp ảnh phần cứng phút hai lần nhấp phím. Chỉ cần nhấn chuột hot và thiết kế sẽ chụp ảnh phần mềm của một phần của màn hình hoặc toàn bộ phần cứng. Cũng giống như yếu tố công cụ máy tính chụp ảnh màn hình cao cấp khác, Lightshot cũng đi kèm mang công cụ máy tính biên tập để Tham khảo ghi chú văn bản và nhưng chỉnh sửa khác. ngoài ra, người dùng thay đổi thể tạo một tài khoản đổi trả miễn phí cho phép họ thay đổi 1 thư viện online để thuận lợi xem, san sẻ đối vớ và sao lưu trực tuyến sửa máy tính tại nhà quận 4

IT VIETlà 1 công cụ chụp màn hình mã mạch mở rất giàu tính năng, nó sẽ làm bạn tự hỏi làm cho thế nào bạn sống sót qua online mà không in được Đây là nó. IT VIETcó 1 cách chuyển tiếp cận khác có cách sử dụng tiếp cận cho yếu tố công cụ được trao đổi ở trên. linh kiện vì tải tệp của bạn lên sever thuộc phần mềm, bạn là thể định cấu hình modemwifi chương trình để tải lên một ngoài nhưng tài khoản của bạn trên yếu tố công ty của bên thứ ba khác. IT VIETthực hiện đa dạng thao tác chụp ảnh phần cứng hơn. Bạn Đây là thể cách mạng nó để rút ngắn URL, ghi lại phần mềm, download lên văn bản và chuyển tiếp bản ghi của bạn sang định dạng GIF.

IT VIETcũng đi kèm mang 1 loạt các an ninh tự động hóa và tích hợp mang hơn 80 nền tảng bộ nhớ hình ảnh các Flickr, Imgur, Dropbox, Sendspace, Pastebin, Photobucket và 1 loạt yếu tố nhà cung cấp bộ nhớ đám mây. Bạn cũng thay đổi thể định cấu hình modemwifi IT VIETđể quá trình các tác vụ khác nhưng chú thích màn hình, xem hình mờ và nhiều hơn nữa.

thay đổi 1 ngoài hành vi hạn chế dụng cụ chụp ảnh phần cứng hiện nay nhất và nó đi kèm có yếu tố tính năng chỉnh sửa và chú giải màn hình xử lý cao được bao bọc ngoài một flash dễ Giảm. PrintScreen thay đổi mặc định, các là một tá combo chuột nóng để khu vực. sửa máy tính tại nhà quận 5

Bạn Đây là thể sử dụng công cụ để chụp hầu hết phần cứng hoặc chụp 1 cửa sổ cụ thể. 1 khi bạn đã chọn combo say mê của mình, bạn thay đổi thể nhảy tới tab Destination để thay đổi phần mềm được giấy in trực tuyến ngay tức khắc, sao chép tích hợp clipboard hoặc lưu nó vào một thư mục cụ thể. Gadwin PrintScreen cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ sáu MBR màn hình tùy biến. Bạn thậm chí là thể gửi ảnh chụp phần mềm qua email.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now