Myngo103

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản và những lợi ích

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

 

Hiện nay ở TPHCM đang phát triển dịch vụ cho vay ở mọi hình thức, từ cho vay trả góp trong ngày, vay trả góp nhanh, vay trả góp thủ tục đơn giản,… Vậy tại sao dịch vụ này lại càng phát triển như vậy? Lý giải cho việc này cũng đơn giản và dễ hiểu thôi, có cung thì ắt sẽ có cầu. Nhưng sâu xa hơn thì các dịch vụ này có thể thu hút được nhiều người là do những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Vậy  lợi ích của vay tiền trả góp thủ tục đơn giản là gì?

 

Mức lãi suất trả góp thấp

Với mức lãi suất tương đối là điểm mà nhiều người thích, nếu bạn cần một khoản tiền lớn và gấp rút, bạn không thể vay mượn của người thân, bạn không có đủ khả năng vay nóng vì lãi suất quá cao, hãy lựa chọn vay trả góp thủ tục đơn giản, với mức lãi suất tương đối bạn chỉ cần trả lãi hàng tháng theo đúng kỳ hạn trên hợp đồng là có thể an tâm với số tiền đã vay.

Lãi suất khi khách hàng đi vay trả góp trong ngày luôn được cố định theo đúng phần trăm số tiền ban đầu bạn vay trên hợp đồng.

 

cd4menttB4UGOWhZo-tGUpsluBnOtzIAs1CdsLsJ4wte3LIqz5UXmDTMfZMVLJrIbdlCik6XFneIkTBIJiK-OKKlei6FuSOSsr8C92__9_teQc00hlGmoK79SQXZdiF8JpAw73yr

 

Không phải thế chấp tài sản bất kỳ khi vay

Hình thức này tiện dụng và được nhiều người ưa chuộng bởi không có sự thế chấp rủi ro, nên người đi vay trả góp thủ tục đơn giản không cần phải lo lắng về việc bị giữ các giấy tờ có giá trị tại nơi cho vay trả góp.

>>> Hỗ trợ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản giải ngân nhanh

Đối tượng cho vay trả góp không hạn chế

Là một hình thức cho người tiêu dùng vay trả góp, mà không giới hạn đối tượng, chỉ cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩu thì hồ sơ sẽ được đặt ngay trên bàn. Nhưng mức độ xét duyệt nhanh hay chậm tùy vào sự chứng minh tín dụng của bạn tốt tức là có một khoản thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng thì vay trả góp thủ tục đơn giản sẽ được rút gọn ngay tại thời điểm đi vay trả góp.

 

Nhanh chóng và kịp thời

Vay trả góp thủ tục đơn giản sẽ là cứu tinh trong lúc “dầu sôi, lửa bỏng”. Chỉ cần có nhu cầu vay bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ những gói vay từ vài triệu lên đến hàng chục triệu mà không cần thế chấp hay ký quỹ bất kỳ tài sản nào để thế chấp. Hồ sơ vay trả góp thủ tục đơn giản sẽ được duyệt trong vài phút là bạn có thể cầm số tiền mình muốn và chọn cho bản thân mình phương thức trả lãi góp hàng tháng là mọi việc được hoàn thành.

Một số lợi ích khác từ vay trả góp thủ tục đơn giản

Ngoài những lợi ích được kể trên, khi vay trả góp thủ tục đơn giản bạn sẽ được một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, thông tin của khách hàng vay trả góp luôn được bảo mật tuyệt đối, hình thức xét duyệt không phức tạp, không cần có người bảo lãnh, giúp người vay giải quyết các nợ xấu, tạo điều kiện cải thiện cuộc sống khó khăn và rất nhiều lợi ích khác tùy nơi vay trả góp trong ngày bạn chọn.

 

Trên đây là một trong số ít lợi ích của vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà chúng tôi đã liệt kê ra. Còn rất nhiều ưu điểm khác mà chúng tôi  không thể liệt kê ra hết. Nếu cần thêm thông tin hay có nhu cầu vay tiền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now