lylymar

Những lợi ích cho tình trạng sức khỏe của thực phẩm chay mang lại

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Có thể cải thiện triệu chứng của bệnh vẩy nến
Bệnh vảy nến là bệnh về da gây ra đỏ da và kích ứng da và có thể gây suy nhược cho những người bị bệnh này. Tuy nhiên, theo nghiên cứu được công bố bởi Đại học Liên bang Pernambuco của Brazil, chế độ ăn chay thực vật có thể cải thiện tích cực các triệu chứng gây bệnh. bí quyết làm món chay kho đơn giản tại nhà.


Có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường
Theo trường Đại học Y tế Công cộng Loma Linda, chế độ ăn chay thực vật có liên quan đến việc giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường. Thông tin được công bố bởi Đại học Y George Washington cũng xác nhận rằng chế độ ăn chay thực vật mang lại một lợi ích quan trọng cho việc giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường. xem thêm hướng dẫn cách làm các món canh chay ngon nhất.


canh-chay-rau-cu.jpg

Giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể
Kỳ lạ thay, nghiên cứu được phát hành bởi Khoa Y học lâm sàng Nuffield tại Đại học Oxford đã cho thấy một mối quan hệ mạnh mẽ giữa nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể và chế độ ăn uống; có nguy cơ cao hơn đối với người ăn thịt và nhóm nguy cơ thấp nhất là người ăn chay thực vật.


Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Theo Phòng khám Nghiên cứu Ung thư Da thuộc Đại học JCU, có mối quan hệ giữa chế độ ăn chay thực vật và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Tại sao? Hầu hết các chế độ ăn chay thực vật có đầy đủ các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa là các phân tử làm giảm tổn thương do stress oxy hóa, bao gồm xơ vữa động mạch.

Người ăn chay thực vật thường có lượng cholesterol thấp

Sau khi xem xét những ảnh hưởng lâu dài của việc ăn chay thực vật, các nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho rằng chất béo trong cơ thể, và mức cholesterol thấp hơn ở người ăn chay thực vật so với những người ăn thịt.

Ít rủi ro bị đột quỵ và béo phì
Luôn luôn có ngoại lệ, nhưng nói chung, người ăn chay thực vật có khuynh hướng thận trọng hơn trong lựa chọn thức ăn của họ và ít có khả năng ăn thức ăn dựa trên cảm xúc nguyên nhân gây bệnh béo phì. Theo Bệnh viện Đại học Ghent Khoa Nhi ở Bỉ, một chế độ ăn chay thực vật là một cách tốt để giảm nguy cơ chị em phụ nữ bị đột quỵ hoặc bị béo phì.


Nguồn bài viết xem thêm tại: khi ăn chay có được ăn trứng không giải thích chính xác nhất.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now