nho123

Một vài điều cần biết về phụ kiện máy giặt áp lực

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

máy phun áp lực thường có sẵn trong vô số các bộ dụng cụ và cấu hình khác nhau, thường có thể cung cấp một cách kinh tế để có được bất kỳ phụ kiện nào bạn cần cho các yêu cầu của bạn, mặc dù chúng thường có sẵn riêng. Một trong những phổ biến nhất trong số này là một loại đính kèm vòi phun vòm, thường được gọi là một chất tẩy rửa sân hoặc chất tẩy rửa bề mặt cứng, mà hoàn thành một vai trò tương tự để bảo vệ giật gân có thể được gắn vào một cây thương tiêu chuẩn. Ý tưởng của những công cụ này là để chứa các phun bên trong đơn vị, mà dừng lại nước và các mảnh vụn từ bao gồm các khu vực xung quanh. Điều này cho phép bạn để máy bay phản lực rửa sân hoặc đường lái xe của bạn mà không cần phun tường gần đó, cửa sổ hoặc các đối tượng khác với nước bẩn trong quá trình này.

Có rất nhiều chất tẩy rửa và dầu gội được thiết kế để sử dụng kết hợp với máy rửa áp lực, thích hợp để làm sạch xe ô tô, decking, patios, đồ đá và nhiều hơn nữa. Nếu bạn định sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên, bạn có thể chọn một máy cung cấp kết nối trực tiếp, như hệ thống Cắm & Làm Sạch Karcher, nhờ đó chai chất tẩy rửa được nạp vào chính máy. Các loại ứng dụng chất tẩy rửa khác bao gồm vòi phun có thùng tích hợp và các kết nối ống hút chất tẩy từ một vị trí bên ngoài.
Để hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn theo cách thủ công khi bạn đi, có một số bàn chải rửa có sẵn gắn trên lance phun của máy rửa áp lực. Nhiều người trong số này được tối ưu hóa để làm sạch xe, và một số cho các nhiệm vụ cụ thể như truy cập vào các điểm khó khăn giữa bánh xe hợp kim và nan hoa xe đạp.

máy phun áp lực kacher
máy phun áp lực kacher, một máy phun áp lực giá rẽ chuyên nghiệp, được trang bị một cuộn vòi được gắn trên đỉnh để tiết kiệm thời gian ở giữa các nhiệm vụ.
Bộ dụng cụ làm sạch cống và máng xối cung cấp một cách lý tưởng để giữ ống nước bên ngoài và đường ống sạch. Một công cụ hữu ích mà đôi khi được cung cấp với các bộ dụng cụ hoặc bán riêng là một vòi phun 90 °, đó là rất tốt không chỉ để phun vào máng xối từ bên dưới mà còn để dễ dàng truy cập vào khu vực vụng về khác như mái nhà hay dưới của một chiếc xe hơi.

Một phụ kiện bổ sung thường chỉ có sẵn tại thời điểm mua là cuộn ống có thể được gắn trên một số máy. Thay vì tháo vòi bằng tay mỗi khi bạn sử dụng máy giặt áp lực, một cuộn ống cho phép bạn nhanh chóng gió nó ra khi bạn cần nó, và chỉ cần dễ dàng cuộn nó trở lại sau khi sử dụng. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy giặt áp lực của bạn thường xuyên và ở nhiều địa điểm khác nhau.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now