mainguyen123

Các bài học tiếng Đức miễn phí để đi du học Đức

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Bạn có muốn biết cách học tiếng Đức hoạt động không? Làm thế nào để bắt đầu ở cấp độ A1, ngữ pháp nào cần được học và các bài tập có thể trông như thế nào? Sau đó, hãy thử bài học tiếng Đức trực tuyến miễn phí này và tìm hiểu thêm về du học Đức 2018! 
 
Ở đây bạn tìm thấy 12 bài học tiếng Đức. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ bài học nào bên dưới để tải xuống và học miễn phí. Chúng tôi đề xuất các bài học 1 đến 1 để cải thiện khả năng nói và nghe tiếng Đức của bạn.
 
Làm thế nào nó hoạt động
 
Trong 12 bài học liên tiếp, các chủ đề được chọn từ cấp độ A1 phục vụ như là các ví dụ cho các nội dung cần được đề cập trong khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu để du học Đức 
 
Sau khi giới thiệu ngắn gọn về ngữ pháp tương ứng, các ví dụ thích hợp và các bài tập theo nhiều loại khác nhau được thực hiện theo từng bài học. Để hiểu rõ hơn về phần ngữ pháp, cũng như các nhiệm vụ, và thực hành các câu, các bài học được thiết lập song ngữ, bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Xin lưu ý rằng việc chuyển từ vựng 1: 1 và đặc biệt ngữ pháp không phải lúc nào cũng có thể hoặc được khuyến nghị!
 
>>> Tìm hiểu thêm: Du học Đức ||
 
Nếu bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của một từ riêng lẻ, bạn có thể tra cứu nó trong bảng thuật ngữ. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các từ vựng được sử dụng theo thứ tự bảng chữ cái, với bản dịch tiếng Anh tương ứng.
 
Các giải pháp cho các bài tập tương ứng luôn ở cuối mỗi bài học. Vì vậy, bạn có thể sửa bản thân và xem bạn đã hiểu ngữ pháp hay chưa, nơi bạn vẫn có một số vấn đề.
 
Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra với bài kiểm tra tiếng Đức trực tuyến miễn phí để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ hiện tại của bạn bằng tiếng Đức hoặc để xem bạn đã có tiến bộ trong việc học tiếng Đức chưa.
 
Trình độ ngôn ngữ A1
 
Trình độ ngôn ngữ A1 là trình độ thông thạo thấp nhất theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu . Mục đích của giai đoạn học tập này là khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ bản là nền tảng cho việc học ngoại ngữ. Vì học tập chuyên sâu và thường xuyên là điều cần thiết để đạt được mục tiêu này, một khóa học ngôn ngữ chuyên sâu ở cấp độ A1 bao gồm khoảng 140 giờ mỗi phút 45 phút. Điều này đi cùng với thời gian khóa học khoảng bảy tuần. 
 
Du học Đức
 
Do đó, tài liệu học tập có sẵn ở đây cung cấp một cái nhìn sâu sắc về nội dung và phương pháp đào tạo, nhưng không thể thay thế một khóa học tiếng Đức thực sự.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now