hanghanna

Đến với Malaysia nhớ thưởng thức món Durian Imperial

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Nếu bạn là một fan của sầu riêng thì khi đến với Malaysia khoa có thể bỏ qua những món ăn làm từ sầu riêng ở nơi đây. Và món được các bạn trẻ yêu thích nhất ở Malaysia đó chính là món Durian Imperial, một loại bánh ngọt vô cùng độc đáo. ve may bay di malaysia

 

Món bánh Durian Imperial này thuộc sở hữu của quán Arch Cafe tại Malaysia. Đến với quán bạn không chỉ được phục vụ café mà còn được phục những món ăn sáng và nhiều món bánh ngọt hấp dẫn. Đến với quán lần đầu tiên tin chắc bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian thoáng mát và cách bài trí tinh tế và sang trọng ở nơi đây. Đến với quán bạn sẽ thấy lúc nào cũng đông khách bởi lẽ chất lượng món ăn ở đây rất ngon.

Xuất hiá»n thêm má»t món bánh sầu riêng á» Malaysia có Äá» hấp dẫn không thá» tả - Ảnh 1.

 

Điều khiến du khách ấn tượng đầu tiên đó chính là tạo hình của chiếc bánh. Nó được tạo hình giống y hệt một quả sầu riêng. Giống đến cả màu sắc và phàn gai nhọn của trái sầu riêng thật. Có lẽ đây là lý do nhiều người mới đầu tiên nhìn thấy món này đều lầm tưởng rằng đây là trái sầu riêng loại nhỏ.

Khi bạn cắt ra và nếm thử món bánh này tin chắc rằng bạn cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận ra bằng vỏ của bánh sầu riêng được làm bằng kem. Trong khi đó, phần ruột sầu riêng là một lớp bánh xốp vàng hấp dẫn. Và tất nhiên, một khi đã gọi là bánh sầu riêng rồi thì phần nhân bánh bên trong cũng sử dụng nguyên liệu là sầu riêng nên chắc chắn sẽ có mùi thơm như múi sầu riêng thật sự. ve may bay di phu quoc

Và ngoài loại bánh sầu riêng có vỏ màu xanh mướt mắt thì ở quán Arch Cafe còn tạo ra loại bánh có màu ngả vàng hấp dẫn. Nhiều thực khách cho biết rằng, chiếc bánh sầu riêng màu vàng này còn trông giống quả thật hơn cả bánh màu xanh. Mặc dù có màu sắc bên ngoài khác nhau nhưng chất lượng, hương vị lẫn phần nhân bên trong bánh thì giống nhau hoàn toàn bạn nhé.

Xuất hiá»n thêm má»t món bánh sầu riêng á» Malaysia có Äá» hấp dẫn không thá» tả - Ảnh 4.

 

Mỗi chiếc bánh này chỉ có giá 13 RM (khoảng 74k) thôi. Nếu có dịp đến Malaysia thời gian sầu riêng đang vào vụ thế này thì nhớ đừng bỏ qua món bánh ngon quá hấp dẫn trên bạn nhé.

Địa chỉ: Arch Cafe, Lot No. G.01 and G.03A, Ground Floor, Pacific Express Hotel, Jalan Hang Kasturi, Market Square, 50050 Kuala Lumpur.

Thời gian mở cửa: 7:00 – 19:00 mỗi ngày

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now