kieuphuong

trung tâm tiếng anh cho trẻ em tphcm

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

tiếng anh quan trong cho tất cả ngành nghề hiện tai và càng quan trong cho tương lai.
 

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Ba mẹ sẽ có biết việc chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất cũng là điều cần thiết. Vì ở thời điểm trẻ 3,4 tuổi có thể tích lũy được vốn 2000 từ ngoại ngữ cơ bản khi được tiếp cận thường xuyên. Đây là lúc các bé tiếp nhận mọi thứ rất nhanh. Đồng thời, cũng là lúc trẻ có nhu cầu giao tiếp, tìm hiểu về môi trường xung quanh, nâng cao vốn từ ngữ và trở thành chuyên gia ngôn ngữ thông qua tất cả những gì trẻ va chạm.

9N8aptIVMe7C2D7s2eTGr1wmsURIdQs7bV1IrYagm5w2275gOV6eQH-O7Baesl3zb1vyG7SnYtU7ay0wIsXv0FKvAHdMXPrcft8i3iyNmPJiWsOVjMxoa7v4rTUmo6nV-gzRUSQ

Tại sao phải chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em chất lượng nhất

Tiếng anh -một ngôn ngữ mới và việc học nó đối với các bạn nhỏ thì chắc chắn không phải là một điều dễ dàng gì, nhưng nếu được học tập và đào tạo tiếng anh cho con từ tuổi nhỏ trong một môi trường cực kỳ tốt thì xin khẳng định một điều là học tiếng anh không phải khó, và đồng thời bé cũng trở nên tự tin hơn, hoạt bát năng động hơn, nhanh hoàn thiện bản thân mình hơn.

Ngoài ra, các trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín thường có những chương trình dạy học thông minh, hiện đại, đa dạng phong phú, giảng viên lại là người bản xứ, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy thu hút trẻ, tạo hứng thú học tập cho các bé mà không phải gò bó hay ép buộc.

Citysmart - trung  tâm tiếng anh cho trẻ em được nhiều người lựa chọn

Tại Citysmart bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động thực tế do trung tâm tổ chức. Các hoạt động được thiết kế hướng đến mục tiêu cho trẻ trực tiếp tham gia các hoạt động để khám phá và hiểu biết sâu sắc các kiến thức đã được học. Đây là một trong những trung tâm tiếng anh cho trẻ em được các bạn nhỏ hào hứng yêu thích nhất, học mà chơi, chơi mà học, không gò ép mà các con còn chủ động nữa nhé.

Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

+ Maple Bear - Mầm non Quốc tế Canada.

+ FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.

+ English - Tiếng Anh tương tác.

Sự đồng hành của các giáo viên bản ngữ trong mỗi buổi học sẽ là cơ hội để các em dạn dĩ, tự tin và nhanh nhạy hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời ôn luyện và lưu nhớ sâu sắc các kiến thức đã được học trong chương trình. Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công. CitySmart cung cấp những chương trình quốc tế phù hợp với tâm lý và độ tuổi của các bé và có nhiều đã thành công lớn ở những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại như Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

Theo mình thấy một môi trường học tập rèn luyện tiếng anh và để hoàn thiện bản thân cho các con thì trung tâm tiếng anh cho trẻ em như CitySmart là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các con đấy các mẹ nhé. Chúc ba mẹ có sự lựa chọn tốt cho con của mình.

chi tiết tại link :  https://citysmart.edu.vn/8-dieu-nen-biet-khi-cho-be-hoc-ngoai-ngu-sgph661.html .

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now