viet080829

Cách tìm kiếm căn hộ xây nhà cho thuê hiệu quả

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

 

Sinh viên là một trong số những đối tượng có nhu cầu thuê phòng trọ nhiều nhất hiện nay. Bởi vậy mà các chủ đầu tư thường tập trung xây nhà cho thuê cho đối tượng này trong trường hợp muốn hưởng lợi nhuận lâu dài và không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách. Tuy nhiên, để có được những lợi ích trên đòi hỏi chủ đầu tư phải có một số lưu ý nhất định. Những tư vấn dưới đây sẽ giúp họ dễ dàng đạt được điều trên.

K2AfuImX6CMbWpqvurHmZrHB-fhFYIOfuxUHrKHf4m-XemMFndQsTdT0cALj4_dV1w29hDb_09LhfQHsxaSAuYd9kVf4zFyyONoC0D3s5P6HVn1LC9IBnSk4nfk0AoHVTCHTuZOzfuS38fC2Fg

Tìm vị trí gần trường học khi xây nhà trọ cho thuê

Không phải sinh viên nào cũng có sẵn phương tiện đi lại. Chính vì vậy mà đa phần các bạn sinh viên thường tìm kiếm những căn nhà trọ nằm càng gần trường học càng tốt. Nó vừa giúp họ tiết kiệm chi phí di chuyển, vừa không mất nhiều thời gian cho việc đến trường.

Khi xây nhà trọ cho đối tượng này thuê, chủ đầu tư có thể lưu ý tới điều này trong quá trình mua đất. Mặc khác, các chuyên gia bất động sản tư vấn rằng hãy chọn khu đất nằm ở trong ngõ hẻm, vị trí không quá đẹp để giảm thiểu tiền mua. Phí đầu tư thấp sẽ giúp cho giá thuê sau này cũng không cần đặt ở mức quá cao. Như vậy thì đông đảo sinh viên mới có thể dễ dàng chọn lựa chúng.

Tính toán số lượng người ở khi đầu tư xây nhà trọ cho thuê | xaynhachothue

Nếu như với các hộ gia đình, việc sống với một người không phải thành viên trong gia đình đem đến nhiều bất tiện cho họ thì với các bạn sinh viên, điều đó được coi là chuyện hết sức bình thường.

Theo đó, rất nhiều bạn sinh viên có tư tưởng sẽ tìm người ở ghép khi thuê phòng trọ nhằm giảm thiểu mức thuê nhà hàng tháng. Bạn nên tính toán kỹ trong thiết kế để xây dựng sao cho phù hợp.

Ví dụ, nếu chỉ có ý định cho thuê với hình thức 1 người/phòng, bạn có thể thiết kế căn phòng với diện tích nhỏ và đơn giản. Tùy từng trường hợp mà nên cân nhắc có hay không đặt khu vệ sinh khép kín ngay trong phòng.

Còn nếu bạn đồng ý để khách tìm người ở ghép thì nên quy định tối đa số lượng người là bao nhiêu. Ngoài ra, với những căn phòng như vậy thì nên xây nhà vệ sinh bên trong để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sinh sống.

Sau khi xây nhà trọ cho thuê với đối tượng là sinh viên xong, bạn có thể đăng lên mạng thông tin thuê nhà hoặc phát tờ rơi ở khu vực cổng trường học. Cách làm này khá hiệu quả và có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm tìm được lượng khách hàng đang có nhu cầu.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now