An Thuy

Ghế trưởng phòng Hòa Phát được ưa chuộng trên thị trường

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Ghế trưởng phòng Hòa Phát là dòng ghế văn phòng tầm trung được sử dụng phổ biến trong môi trường công sở hiện nay. Khi nhắc đến Hòa Phát bạn sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Quả thực dòng sản phẩm của Hòa Phát được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường. 

 

Ghế TrÆ°á»ng phòng MB103

 

Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường chúng tôi cam kết luôn đem đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm động lực hoàn thiện và phát triển hơn. Với dòng ghế văn phòng là dòng sản phẩm được chúng tôi chú trọng, bởi vì nó gắn liền với nhân viên văn phòng. Thông thường dân văn phòng sẽ phải dành ít nhất 8 tiếng để ngồi làm việc đó còn chưa kể tăng ca hoặc đem việc về nhà làm. Phải thực sự thoải mái mới có thể làm việc được hiệu quả. Còn chưa kể ngồi trên ghế lâu ngày nếu không đúng tư thế sẽ dẫn đến những bệnh về xương khớp.Hiểu được điều này Hòa Phát đã cho ra đời những chiếc ghế có chất lượng cao cấp. Đem đến cho người dùng sự êm ái, thoải mái khi ngồi làm việc khiến họ tập trung và làm việc một cách hiệu quả hơn. 

 

Ghế trÆ°á»ng phòng MA817

 

Ghế trưởng phòng Hòa Phát được thị trường ưa chuộng không chỉ bởi sự êm ái, thoải mái nó mang lại mà còn có kiểu dáng hiện đại, đa dạng và giá thành hợp lý. Nếu so với số tiền bạn bỏ ra ban đầu để sở hữu chiếc ghế Hòa Phát sẽ cao hơn dòng ghế khác nhưng có thời gian sử dụng lâu. Tính ra khấu hao rẻ hơn rất nhiều so với những dòng ghế khác trên thị trường.

Dưới đây là một vài mẫu ghế trường phòng Hòa Phát được ưa chuộng trên thị trường :

Ghế trưởng phòng SG704B

 

ghe-truong-phong_1514879325.jpg

 

Ghế Trưởng phòng MZ9393

 

9393_1442616005.jpg

 

Ghế Trưởng phòng M903

 

903_1442618459.png


Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Hòa Phát tại miền Nam ở địa chỉ Công ty Nội Thất Miền Nam số 116 Nơ Trang Long - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - TPHCM. Hoặc bạn cũng có thể truy cập địa chỉ website www.ghevanphongdep.com.vn để tham khảo những mẫu ghế trường phòng. Hoặc bạn cũng có thể gọi về hotline 0913 093 359 hay gửi thông tin về email banhang116@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn. 
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now