seoga1991

Chia sẻ 1 vài cuốn sách tuyệt hay về tình cha con

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Như tiêu đề thì trọn bộ sách này xoay quanh cuộc sống của hai bố con bé An. Bố của bé An rất bận rộn nhưng cũng có nỗi buồn riêng, là siêu nhân nữa nhé và luôn luôn bên An, yêu An. Từng mẫu chuyện nhỏ như những lời thủ thỉ tâm tình giản dị nhưng xúc động, kết hợp với minh hoạ kỳ công chắc chắn sẽ khiến trẻ cảm thấy vừa gần gũi, vừa lôi cuốn. Đây là cuốn sách tuyệt hay về tì nh cha con trong năm nay hoặc tìm hiểu thêm.

Bố Là Tất Cả trọn bộ gồm 4 quyển:

Bố Là Tất Cả - Nỗi Buồn Của Bố

Ở tập này, người bố được khắc hoạ như đời thực: Bố là người lớn và bố cũng có nỗi buồn của mình. Trong con mắt của bé An, mỗi khi bố buồn bố giống như một chú khủng long bạo chứa dễ tức giận và trông rất đáng sợ. Nhưng An không vì thế mà bỏ mặc bố, bé An đã làm mọi cách để bố có được tiếng cười. Và bố đã cười thật, nụ cười xua tan muộn phiền.

Combo Bá» Là Tất Cả (Bá» 4 Cuá»n)

Bố Là Tất Cả - Bố Rất Bận Rộn

Tập này, tác giá viết về sự bận rộn của người cha. Lúc nào bố cũng làm việc cho đến khi mệt nhoài, bé An chỉ muốn mượn bố 1 ngày để 2 bố con cùng đi mua một con Thỏ cho ngày sinh nhật của An. Nhưng liệu Bố An có dẹp bỏ mọi công việc của mình để được thảnh thơi bên con gái? Hãy tìm đọc nhé!

Bố Là Tất Cả - Bố Là Siêu Nhân

Mẹ là siêu nhân và bố cũng vậy. Để chiều ý bé An bố sẵn sàng làm ngựa gỗ cho An cưỡi ngựa. An muốn ngồi xích đu ư? Bố sẽ làm cho An. An muốn đi máy bay, bố bế bổng An lên rồi làm đường băng cho An hạ cánh êm ru… Ở bên bố An vui đùa thỏa thích, bởi vì bố chính là siêu nhân!!!

Bố Là Tất Cả - Cỗ Máy Thời Gian Của Bố

Bố An là một nhà khoa học, bố sáng chế Cỗ máy thời gian, với nó, An có thể về quá khứ từ 100 triệu năm trước, hay tới tương lai 500 năm sau… dù đi đâu, phải dối mặt với những hiểm nguy gì, An luôn thấy bố như kề bên!

Người xưa từng bảo "Mẹ yêu con bằng dòng sữa ngọt, Cha yêu con bằng giọt mồ hôi..." Quả đúng như vậy. Cũng như mẹ, tình yêu mà cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Thế nhưng tình yêu cha dành có con lại không thể hiện qua lời nói mà bằng hành động thầm lặng. Để rồi, mỗi bước đi của con trên đường đời đều có hình bóng cha bên cạnh.

Fahasa.com xin dành tặng bộ sách đáng yêu này cho tất cả những bé con yêu bố và tất cả những ông bố yêu con.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now