seoga1991

Thông tin về tiểu thuyết cung đấu đỉnh cao "hậu cung chân hoàn truyện" hiện nay

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

11 năm từ ngày nhập cung đến lúc trở thành Thái hậu vào năm 27 tuổi của Chân Hoàn được kể lại một cách chi tiết, tỉ mỉ trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Tác phẩm này được mua bản quyền dựng phim khi chưa hoàn thành. Đến nay, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện vẫn duy trì được sức hot của mình với độc giả lẫn khán giả.

Chân Hoàn năm 17 tuổi vô tình lọt vào mắt xanh của Ung Chính và trở thành phi tần chốn hậu cung. Lúc này hậu cung đang ngày đêm chứng kiến cảnh tranh đấu gay gắt giữa hai vị cung phi, mà đứng đầu là Hoa Phi (Niên Phi) em gái của Niên Canh Nghiêu quyền cao chức trọng và Hoàng hậu với thế lực từ gia tộc Hoàng thái hậu.

>>Website: https://www.fahasa.com/hau-cung-chan-hoan-truyen-tap-7.html

 

Hậu Cung Chân Hoàn Truyá»n - Tập 7

Không màng tranh đấu cũng không ham quyền lực, Chân Hoàn đã khéo léo hành xử, nhẫn nhục chịu đựng để tránh khỏi cuộc chiến hậu cung nhưng vẫn không thoát được. Thậm chí nàng lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Để bảo vệ tính mạng của mình, Chân Hoàn buộc phải phải thay đổi bản thân, ra mặt tranh đấu. Với sự thông minh tài trí của mình cô đã chiến thắng cả hai thế lực trên và khẳng định vị trí của mình ở hậu cung. Sau khi Càn Long lên ngôi, cô đã trở thành vị Thái hậu khuynh đảo triều chính một thời. Tuy nhiên, để có được vị trí và quyền lực tối thượng cô đã phải đánh đổi rất nhiều thứ: bản thân, bạn bè, người thân và cả tình yêu của mình.

Đọc tiểu thuyết Hậu Cung Chân Hoàn Truyện sẽ thấy được mỗi một hành động, mỗi một câu nói đều có sự toan tính đến đáng sợ. Chốn hậu cung không có chỗ cho tình yêu, không có lòng vị tha mà là cuộc chiến sinh tử. Chỉ cần yếu lòng một giây phút cũng để kéo bản thân xuống bùn hay đi vào chỗ chết. Cuối cùng, chỉ có kẻ lạnh lùng, tàn độc nhất mới ngồi được ngôi cao. Chính sự thật khắc nghiệt ấy đã biến Chân Hoàn – một cô gái ngây thơ đáng yêu thành một con người khác, để tồn tại được giữa chốn hậu cung đầy gió tanh mưa máu, cô chỉ có một con đường… tranh đấu. Cuộc chiến chốn hậu cung mới thật là cuộc chiến tàn khốc nhất.

Được biết, ngay khi còn đang sáng tác, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đã được mua bản quyền dựng phim. Năm 2011, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên này đã khuấy đảo màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2011, tạo nên một hiện tượng hiếm có trước nay.

Những ai thích thể loại cung đấu không thể bỏ qua nguyên tác Hậu Cung Chân Hoàn Truyện của tác giả Lưu Liễm Tử. Hãy đọc để có cái nhìn sâu sắc hơn về tác phẩm. Hiện Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đang được bán tại Fahasa.com với giá cực kỳ ưu đãi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now