seoga1991

1 vài Thông tin review chi tiết Mãi mãi là bao xa

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Nhắc đến Diệp Lạc Vô Tâm, những người mê tiểu thuyết ngôn tình sẽ nghĩ ngay đến những những truyện từng gây sốt cộng đồng như Động Phòng Hoa Chúc sát vách, Ngủ cùng sói, Chờ em lớn lên, được không?. Thế nhưng lần này Fahasa.com sẽ giới thiệu đến bạn bộ tiểu thuyết Mãi mãi là bao xa đã lấy không ít nước mắt của bạn đọc oặc xem tại đây.

Bạch Lăng Lăng - nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp khoa Điện khí rất tự hào khi quen được một người bạn lý tưởng qua mạng. Chàng là du học sinh tại một trường nổi tiếng ở Mỹ, có nickname "nhà khoa học - Mãi mãi là bao xa". Qua những lần trò chuyện, tâm sự, cô phát hiện ra mình đã gắn bó với anh chàng đó từ lúc nào. Sau khi thức tỉnh được hai người chỉ là bạn "ảo", không đi đến kết quả nào, Bạch Lăng Lăng đã đưa nick của anh vào danh sách đen.

Một năm trôi qua, tưởng chừng cô đã quên đi "nhà khoa học - Mãi mãi là bao xa” khi bên cạnh cô luôn có bóng dáng người bạn trai Uông Đào - chàng trai luôn mang lại cảm giác an toàn cho cô. Đây cũng là người cô dự định sẽ cưới làm chồng.

 

Mãi Mãi Là Bao Xa

Người tính không bằng trời tính, định mệnh có sự sắp đặt đến trớ trêu. Trong buổi bảo vệ đề án của cô xuất hiện một giảng viên trẻ vừa trở về từ MIT, trường đại học danh tiếng của Mỹ - Dương Lam Hàng. Anh đưa ra những câu hỏi phản biện thật khó chịu để rồi cô xem anh là ông thầy "biến thái".

Trong suốt thời gian học thạc sĩ, Lăng Lăng được thầy Dương Lam Hàng hướng dẫn. Dần dần chinhs sự quan tâm và chăm sóc của người thầy "biến thái" đã chinh phục được trái tim cô. Nhưng liệu cô học trò xinh đẹp nhưng hoàn cảnh xuất thân bình thường này có thể trở thành nàng dâu trong một gia đình thượng lưu, con trai một gia đình chủ một chuỗi siêu thị hạng sang? Uông Đào ở đâu trong lúc này? Chuyện tình của ba người, à không, bốn người khi có sự xuất hiện của một nhân vật khác ra sao?

Câu nói như đùa của Lăng Lăng lại là cái cớ để Dương Lam Hàng nói với cô sự thật, anh chính là người bạn khoa học gia đó của cô “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ rẽ ngang khi gặp em”.

Sức hấp dẫn của Mãi mãi là bao xa giống như một sợi chỉ xuyên suốt tác phẩm, khiến người đọc bị lôi cuốn và mê đắm…Mời bạn đón đọc trọn bộ Mãi mãi là bao xa để cảm nhận và tìm cho mình câu trả lời nhé.

Đặt sách tại Fahasa.com!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now