seoga1991

1 số Thông tin truyện "thiên sơn mộ tuyết" bất ngờ vào phút chót hiện nay

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Bốn nhân vật Mạc Thiệu Khiêm – Tiêu Sơn – Mộ Vịnh Phi – Đồng Tuyết đã tạo nên một “thiên sơn mộ tuyết” sừng sững giữa cuộc đời. Họ đều giống nhau ở chỗ là trò đùa của vận mệnh, đều không biết tương lai sẽ đi về đâu?

Đổng Tuyết - cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ được cậu mợ đóng về sống cùng. Hàng ngày, cô đều cảm thấy chạnh lòng khi nhìn thấy đứa con của cậu mợ được bao bọc trong tình yêu thương của cha mẹ. Tuổi thơ của cô trôi qua như thế, không niềm vui, không tình yêu thương, không cha không mẹ. Nhưng cuộc đời vẫn đối xử tốt với cô khi những năm tháng cấp ba, cô đã yêu được một chàng trai tốt - Tiêu Sơn.

Thiên Sơn MỠTuyết

Tiêu Sơn là bạn học cùng cô. Anh đã đem tới một First Love quá đẹp, tựa như đóa hoa hồng đã ủ trong khối nhựa thông, mãi mãi không phai tàn nhưng mãi mãi cũng không thể xòe thêm một cánh. Nhưng chỉ vì một sự hiểu lầm mà họ chia tay.

Sau đó, Đổng Tuyết lên thành phố học đại học. Cuộc đời cô lại bước sang một trang mới. Để bảo vệ cậu mợ của mình, cô bất đắc dĩ chấp nhận làm người tình của Mạc Thiệu Khiêm và bắt đầu mối nghiệt duyên kỳ lạ với anh.

Là người đã có vợ nhưng Mạc Thiệu Khiêm vẫn muốn có Đổng Tuyết. Điều này khiến cô trong suốt câu chuyện chỉ mang một nỗi hận: Hận anh đã cướp đi cuộc sống yên bình, sự tự do của cô, căm hận anh đày đọa cô. Đổng Tuyết chỉ chỉ mong một ngày anh ta chán cô và đá cô ra khỏi nhà. Nhưng ngày ấy mãi không đến. Sau đó mọi chuyện bị phát giác, cô bị bạn bè khinh rẻ, đúng lúc ấy cô gặp lại mối tình đầu - Tiêu Sơn. Mặc dù muốn quay lại với nhau nhưng ai cũng có nỗi đau riêng nên chưa thể quay về với nhau.

Sau khi thoát khỏi Mạc Thiệu Khiêm, ở sân bay, cầm trên tay chiếc điện thoại của anh đã được giấu kín dưới đáy va ly, cô mới hiểu ra tất cả. Trong đó, chỉ có ba bức ảnh của cô và vỏn vẹn ba chữ ngắn ngủi, giản đơn: “Anh yêu em”. Đến lúc ra đi, Đổng Tuyết mới cảm nhận được tình cảm của Mạc Thiệu Khiêm dành cho cô và cả tình cảm cô dành cho anh nữa.

Thực ra, anh đã thích cô ngay từ lần đầu tiên gặp mặt khi cô "vẫn là một con bé, còn giả bộ đi giày cao gót, trang điểm đàng hoàng, bưng khay đựng kéo cắt băng". Hàng loạt bí mật, những dồn nén, những đau khổ dần được phơi bày. Liệu sau những giọt nước mắt, họ có đến được với nhau?

Đặt ngay Thiên Sơn Mộ Tuyết tại fahasa.com để không bỏ lỡ một tiểu thuyết hay như vậy cũng như khám phá hết bí mật ẩn giấu phía sau từng lớp nhân vật.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now