dongthitophuong

Điểm danh 5 bộ phụ kiện 6 món TOTO đẹp trong phòng tắm

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Showroom Hải Linh giới thiệu tới bạn 5 bộ phụ kiện phòng tắm chất lượng cao có thiết kế đơn giản mà đẹp mắt, đồng thời có mức giá thành khá hợp lý, để bạn có thể lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện cho căn phòng tắm hiện đại, sang trọng của gia đình mình với tổng thể các thiết bị và sản phẩm vệ sinh TOTO chất lượng cao.
[IMG] 
 
Bộ phụ kiện 6 món đầu tiên bao gồm các sản phẩm chất lượng cao của TOTO như thanh vắt khăn đơn mang mã số TX701AC, móc treo quần áo 2 râu TOTO TX704ACW, kệ kính trước gương oval dáng dài 600mm, đảm bảo chắc chắn, giữ được nhiều sản phẩm nhỏ đơn giản như mĩ phẩm, dầu gội… có mã số TX705AC, lô giấy vệ sinh có nắp kim loại đơn giản TX703AC, và 2 món phụ kiện để xà bông và lọ bàn chải lần lượt mang mã số TX706AC, TX707AC. Bộ sản phẩm có giá bán khoảng 8 triệu đồng (sau khi đã được giảm giá chiết khấu tại Hải Linh)
 
Combo phụ kiện 6 món thứ 2 có thiết kế tổng thể với trụ gắn tường bằng đồng thau cao cấp cùng với những đường vân đơn giản mà lạ mắt, bao gồm thanh vắt khăn dài 660mm TX701AE, kệ kính hình oval với khối trụ đỡ TX705AE, móc áo đôi 2 nhánh vừa có thể treo quần áo, vừa có thể treo khăn tắm cùng lúc khá tiện lợi, sản phẩm có mã số TX704AE, lô giấy vệ sinh có nắp đậy đơn giản TX703AE, lô xà bông và bàn chải, lần lượt có mã số TX706AE - TX707AE. Nhóm phụ khiện cao cấp đang được giảm giá chiết khấu tại Hải Linh, với mức giá bán khoảng hơn 10 triệu đồng.
 
Bộ phụ kiện 6 món tiếp theo được thiết kế lấy ý tưởng chính là các ống trụ tròn, đơn giản nhưng cực kì hài hòa và tinh tế, với phần chụp hình tròn gắn tường. Bộ phụ kiện gồm 1 máng treo khăn 2 tầng với thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, giúp tăng gấp đôi diện tích sử dụng TX726AES, một móc treo quần áo 2 nhánh tiện lợi, chắc chắn TX704AES, kệ kính chữ nhật vuông vức mã số TX705AES, lô giấy vệ sinh có thiết kế tương đồng mang mã số TX703AESV1, và lô xà bông và bàn chải thiết kế dạng móc mềm mại nhưng đảm bảo vừa vặn và chắc chắn, lần lượt mang mã số TX706AES và TX707AES. Bộ phụ kiện 6 món cao cấp này của TOTO hiện đang được bán tại Hải Linh với mức giá khoảng 9.500.000đ.
Bộ phụ kiện phòng tắm 6 món thứ 4 có thiết kế khá đặc biệt, như được ghép từ những ống trụ gắn tường với 1 thanh ki loại dẹt, nhìn có vẻ lỏng lẻo, thiếu chắc chắn nhưng thực chất chúng có độ bền cao và chịu được trọng lượng lớn, được sử dụng và tin tưởng bởi nhiều khách hàng đã sử dụng các sản phẩm TOTO nói chung. Bộ phụ kiện với thiết kế đẹp mắt, tinh tế bao gồm thanh vắt khăn đơn TOTO TS702, móc treo quần áo đơn TOTO TS700, kệ kính trước gương với phần đầu vát tròn TOTO TS706, lô giấy vệ sinh đơn giản không nắp TOTO TS703, lô đựng xà bông TOTO TS705, lô đựng bàn chải đánh răng TOTO TS704. Bộ phụ kiện phòng tắm 6 món TOTO này bạn có thể mua tại Hải Linh với mức giá bán khoảng 9 triệu đồng, phù hợp với điều kiện của nhiều căn phòng tắm đẹp mắt.
 
 Cuối cùng là nhóm phụ kiện gồm 6 sản phẩm của thương hiệu TOTO có cùng thiết kế phần trụ gắn tường dẹp, lạ mắt, bao gồm thanh vắt khăn đơn mã số DSB42, 1 vòng treo khăn tiện lợi mã số DSR42R, kệ kính vát cong mã số TS706, lô giấy vệ sinh với phần nắp đậy đơn giản giúp giữ giấy vệ sinh luôn được khô ráo và tránh bụi bẩn, mang mã số DSP42, 2 sản phẩm lô đựng xà bông và lọ đựng bàn chải đánh răng, với phần thiết kế đế cao, có mã số lần lượt là DSD42 và DSC42. Nhóm phụ kiện này hiện đang được bán với giá chiết khấu, giảm giá hấp dẫn tại Hải Linh, chỉ còn khoảng hơn 8 triệu đồng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều hộ gia đình.
 
 Hải Linh ngoài cung cấp các bộ phụ kiện 6 món như kể trên thì có cung cấp cũng như bán lẻ tất cả các mẫu phụ kiện phòng tắm chất lượng cao mang thương hiệu TOTO. Bên cạnh những chiếc máng khăn, thanh vắt khăn, vòng treo khăn, óc treo quần áo, lô giấy vệ sinh, lô đựng xà bông, lọ đựng bàn chải đánh răng, kệ kính trước gương, quý khách hàng còn có thể tìm được các phụ kiện vệ sinh TOTO gồm có gương, vòi xịt vệ sinh, phễu (ga) thoát sàn, máy sấy tay, lọ đựng xà bông… 
 
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu sản phẩm nhỏ nhắn nhưng góp phần không nhỏ để hoàn thiện căn phòng tắm và nhà vệ sinh của gia đình mình, và muốn tìm kiếm những bộ sản phẩm chất lượng cao để có thể dễ dàng nghiên cứu và lựa chọn mà không sợ bỏ sót hay không ăn khớp. Vậy hãy liên hệ trực tiếp với Hải Linh để có được sự tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hải Linh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now