quychelsea51

Khắc phục lỗi máy giặt phát ra tiếng ồn

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Tiếng ồn bất thường
 
Chiếc máy giặt gây ra tiếng ồn lớn thường được xem là do mất cân bằng, bởi một trong hai tại sao.
 
Đầu tiên, hãy kiểm tra bền chắc rằng máy giặt được đặt ở trạng thái ổn định. Giữ một góc sản phẩm và thử đánh giá xem thân máy có lung lay hay không. Nếu có, có nghĩa là chân máy cần được điều chỉnh và thay đổi độ cao.
[IMG] 
 
đơn giản chỉ bắt buộc vài người giúp bạn nghiêng máy sang một bên, rồi vặn chặt, thêm hoặc toá lỏng chân để máy đạt được độ cao đồng đều. Nếu các bạn không có ai trợ giúp, hãy đặt một miếng bìa cứng ở góc để điều chỉnh và thay đổi cho máy giữ cân bằng.
 
Nếu dụng cụ đã được điều chỉnh và thay đổi thăng bằng nhưng vẫn gây ra tiếng ồn lớn, có thể bên trong máy đang mất thăng bằng trọng lượng. Ngừng máy và xếp đặt lại áo quần để chúng được phân bổ đều khắp lồng giặt.
Giặt không sạch
Nếu xống áo của các bạn được giặt không sạch, có đôi khi được xem là vẫn còn bọt xà phòng, có thể bạn nghĩ do máy giặt hoạt động không tốt, nhưng không hẳn vậy.
 
Nhiều khả năng, là do các bạn đã cho quá nhiều chất gột rửa (như xà phòng) khi giặt. Hãy đánh giá kỹ có các hướng dẫn trên vỏ bao phân bì để vững chãi rằng lượng chất tẩy được dùng cẩn thận và vừa đủ cho lần giặt tiếp theo đây.
 
các bạn vững bền được xem là mình không dùng thuốc tẩy quá liều? Bạn cần phải đánh giá thêm vấn đề từ lượng nước, để uy tín rằng máy được nhận đủ nước từ các vòi phía sau thiết bị.
 
Thông thường, máy giặt sẽ có hai núm vặn phía sau máy giặt trông giống như vòi nước. Xoay núm này ngược chiều kim đồng hồ. Điều này giúp mở mang vòi, đảm bảo và uy tín máy nhận đủ lượng và sức ép nước trong suốt quá trình giặt xả.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now