xenanghangcha

Điều phải biết về cội nguồn của dòng xe nâng hangcha

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Xe nâng hangcha là dòng xe nâng có tiếng được ưa thích và phổ biến nhất hiện tại trong hoạt động vận tải như bến cảnh, kho bãi, nhà máy,...Hãy cùng tò mò chi tiết về xe nâng 1 tấn hangcha thông qua bài viết sau đây nhé!

Xuất xứ của xe nâng hangcha

Xe nâng hangcha là thương hiệu xe nổi tiếng của Hàng Châu - Trung Quốc. Đây là đất nước cung cấp xe nâng chính hãng, độc quyền hiện giờ trên thế giới. So với những loại xe nâng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, xe nâng hangcha Trung Quốc có giá tiền thấp cùng thiết kế thiết đại nên được rất nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi, trong đó có Việt Nam.

kiem-tra-xe-nang-4.jpg

Có những loại xe nâng hangcha nào

Có ba loại xe nâng hangcha phổ biến ngày nay, cụ thể: xe nâng điện hangcha, xe nâng dầu hangcha, xe nâng ga hangcha. Mỗi loại xe nâng đều có ưu việt và ưu thế riêng, tùy thuộc vào định hướng lựa chọn mà bạn cân nhắc chọn loại xe thích hợp.

Xe nâng điện hangcha và xe nâng 4 tấn ga hangcha được dùng nhiều hơn cả vì giúp tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn. Được dùng phổ biến ở siêu thị, công ty, những môi trường có đông người yên cầu tính sạch sẽ. Xe nâng dầu hangcha thì nhiên liệu sử dụng là dầu hoặc xăng, giống hoàn toàn xe ô tô, gây tiếng ồn khi sử dụng, ngoài ra sức nâng lớn và luôn hoạt động bền bỉ.

Xe nâng hangcha có giá bao nhiêu

Một chiếc xe nâng hangcha có giá trung bình khoảng hơn 300 triệu/ 1 xe, đây là giá tiền bình dân cho một chiếc xe có công suất lớn được dùng trong hoạt động công nghiệp.

Để đảm bảo nhà máy, xí nghiệp hoạt động tốt, việc thứ từ 5-10 xe hangcha là điều cực kỳ cần thiết. Không chỉ giúp tiết kiệm công sức, thời kì và năng suất làm việc cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Mua xe nâng hangcha ở đâu

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được một chiếc xe nâng hangcha. Cụ thể:

Mua trực tiếp tại nơi sản xuất: điểm tốt của cách này bạn có thể mua được xe nâng với giá gốc, nhưng nhược điểm thì nhiều vô số như: mức giá vận chuyển về Việt Nam cao, và nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì tuyển lựa này là không khả thi.

Mua qua nhà phân phối: Việt Nam có nhiều nhà cung ứng xe nâng hangcha, chẳng hạn như xe nâng Thiên Sơn. Đây là một trong các nhà cung ứng đáp ứng xe nâng hangcha ở Việt Nam với giá rẻ nhất mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có kiến thức trong việc tò mò tổng quát xe nâng hangcha trước khi quyết định mua nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now