Noithatduonggia426

3 ý tưởng độc đáo cho thiết kế phòng khách và bếp liền nhau

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Để ý tưởng thiết kế phòng khách và bếp liên thông trở nên thẩm mỹ và tiện nghi như mong muốn, việc lựa chọn thiết kế nội thất nhằm phân chia 2 khu vực này là điều vô cùng cần thiết. Chúng ta có thể dùng đến những mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp được cắt khắc tinh tế hay sử dụng quầy bar làm điểm phân tách hai không gian .... và nhiều ý tưởng thú vị khác. Cùng tham khảo ngay nhé!
 
Sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp
 
Để phân chia phòng khách và phòng bếp, trước đây người ta thường dùng tới những bức tường thô kệch. Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế nội thất gia đình hiện đại thì vách ngăn lại được ưu tiên hơn cả.
[IMG] 
Sử dụng vách ngăn phòng bếp và phòng khách có thể giúp bạn có được 2 không gian riêng mà không tốn nhiều diện tích cũng như chi phí. Ngoài ra, việc dùng vách ngăn cũng sẽ vô cùng linh hoạt khi bạn có nhu cầu thay đổi cách bố trí nội thất trong nhà mình.
 
Đặt quầy bar giữa 2 không gian
 
Để ngăn cách phòng bếp và phòng khách thì bạn đôi khi cũng chẳng cần dùng tới bất kể nội thất nào khác mà chỉ cần thay đổi cách bố trí các món đồ nội thất gia đình. Ví như chọn đặt quầy bar ở giữa 2 không gian này là một gợi ý hoàn hảo.
 
Khi bố trí nội thất theo hướng này, phòng khách và bếp trở nên phân chia nhưng vẫn vô cùng liên kết. Thậm chí, cách bố trí này còn tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình với nhau cũng như giữa chủ nhà và các vị khách. Bởi họ có thể vừa nấu nướng vừa trò chuyện với khách đang nhâm nhi trà một cách thuận tiện.
[IMG] 
 
Lựa chọn màu sắc cho nội thất phù hợp
 
Ý tưởng cuối cùng cũng không hề tồi nhé, bạn chỉ cần thay đổi cách sử dụng màu sắc cho các nội thất là đã có thể tạo ra mẫu thiết kế phòng khách và bếp liên thông đẹp mắt khiến nhiều người phải ganh tị đấy.
 
Với cách này, thay vì dùng màu sắc đồng bộ cho toàn bộ phòng khách, phòng bếp thì bạn hãy khéo léo dùng gam màu chủ đạo cho nội thất hoặc sơn tường của 2 không gian này khác nhau.
 
Khi sử dụng màu sắc phù hợp, tạo được sự hài hòa thì chắc chắn không gian nội thất gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng đặc biệt với mỗi vị khách.
 
Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu những ý tưởng thiết kế phòng khách và bếp liền nhau. Nếu bạn cũng muốn thiết kế nội thất gia đình theo hướng này, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được các chuyên gia đưa ra những lời khuyên cụ thể nhất nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now