phutungotogroup

Người điều khiển thuận tay trái có phản xạ quay xe sang trái hơn sang phải

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

nhưng các năm trước đây, một vài nhà hợp lý nhận biết ra rằng các cảm xúc đó đã hoàn toàn lộn xộn trong bộ não của những người thuận tay trái. Cảm xúc tiếp cận - quý khách có thể gọi đó là mặt "tốt" - trong bên trái. Cái xấu ( cảm xúc tránh né ) trong bên nên.

lefty-drivers.jpg

Để não trái, trái là tốt. Đúng là xấu.

Casasanto nói: "Cách chúng ta khái niệm hóa cảm xúc chi phối vào biện pháp chúng ta sử dụng tay để tương tác với thế giới. Đó không cần là một lý thuyết mà bất kỳ ai đã đề xuất trước đó vài năm trước đây". &Quot;Chúng cháu biết đó là sự thật bởi vì điều này," Đúng là tốt, trái là xấu "được tìm nhận biết trên một vài ngôn ngữ với trên một vài nền văn hóa cũng được tìm thấy tại vô thức, trong tâm trí của các người thuận tay cần. 'Tâm trí, mặc dù toàn bộ toàn bộ thứ mà ngôn ngữ và văn hóa là nói với bên tôi. &Quot;

trở lại đường: Nếu một người lái xe tồi tệ nhìn nhận thấy một cái gì đó xấu trên con đường phía trước, Casasanto cho nhận thấy, điều đó gây nên một cơ chế tránh tại não. Đối và trái, tay cần nâng cao lên để hạn chế, hoặc đẩy bánh xe ban đầu sang trái (ngược chiều kim đồng hồ) hoặc đồng ý, thậm chí một thời gian ngắn, kéo thêm từ phụ thuộc, tay trái (một quay lại, ngược chiều kim đồng hồ). Điều đó, nếu đúng, rất có thể đánh vần rắc rối trên đường.

(Nếu thấy vẻ lạ lùng khi quý khách tránh một cái gì đó hoặc cố gắng ngăn chặn thứ gì đó với bàn tay không lý tưởng của quý khách, Casasanto gợi ý suy xét khá nhiều hơn trong một loại "thanh kiếm với lá chắn". Thanh kiếm nằm ở tay thống trị của quý khách. Một.)

kém đi mọi một số Mad Max để đánh giá một số điều này trong một khung cảnh thế giới thực, mọi điều này vẫn là giả thuyết. Song đó là một điều hấp dẫn. Nếu một chút đáng sợ cho một vài quý khách.

Chúng ta rất có thể, đôi khi, gán cho quá rất nhiều biện pháp trọng yếu để bàn giao. Giống như màu mắt hoặc màu da, cách mà bạn ném một quả bóng không, cuối với, khiến bạn nhiều hơn hoặc ít quá hơn con người.

"Sự không giống nhau, một vài đặc điểm khác biệt như sự thuận tay, màu mắt , một vài thứ khác làm cho mọi người trông khác biệt," nhà sử học Kushner nói, "... Chúng ta kiêng đè nặng họ cùng ý nghĩa sâu sắc hơn họ thực sự làm. &Quot;

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now