Mipham

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

ngày nay, với sự phát triển của khoa học  công nghệ thì công nghệ niềng răng trong suốt đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu về làm đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tại nha khoa chúng tôi có hai công nghệ niềng răng trong suốt là Invisalign và Clear Aligner. Hai phương pháp này có cùng điểm chung là:

Trong suốt

Khi mang thì người đối diện không nhân ra là bạn đang mang niềng răng mắc cài, bạn có thể tự tin, dễ chịu trong giao tiếp.

dễ chịu

Niềng răng trong suốt Bạn sẽ không nhận thấy khó chịu, vướng víu như mang các loại mắc cài truyền thống, không tốn nhiều tgian đi đến nha sĩ để chỉnh dây hay gắn lại các mắc cài đã bị sút.

tác dụng tốt

Chỉnh nha không mắc cài đem lại tác dụng tốt cao trong việc trị đối với các răng mọc chen chúc hay răng bị thưa. ngoài ra còn lợi ích tốt trong việc duy trì cho răng không bị dịch chuyển khi bệnh nhân vừa tháo mắc cài.

Tháo lắp dễ dàng

Hai tuần sẽ thay khay một lần, răng sẽ di chuyển từng chút một, đến khi bạn có một hàm răng đều như ý. bên cạnh đó, niềng răng trong suốt giúp bạn dễ chịu trong ăn nhai, có thể tháo mắc cài ra ăn những món mình thích, sau đấy vệ sinh răng và tiếp tục mang hàm vào.

trường hợp bạn mua công nghệ niềng răng invisalign, bác sỹ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn và gửi đến hãng invisalign ở Mỹ. Invisalgin ứng dụng phần mềm 3D trên máy tính để mô phỏng kế hoạch chữa trị răng của bạn, dựa vào đó sản xuất khay để di chuyển răng từng chút một, cho đến khi bạn có một nụ cười như ý.

Xem thêm: hàm trainer cho người lớn

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now