hanghanna

Những món gà cay cay hóng hổi Hàn quốc của mùa đông lạnh

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Nếu đã xem Vì Sao đưa anh đến thì cũng biết rằng là đến Chun Song Yi cũng chỉ mong được ăn gà trong những ngày tuyết rơi. Tuy là ở Việt Nam thì không có tuyết thế nhưng vào cái thời tiết lạnh như thế này mà đi ăn cùng bạn bè nhâm nhi chút gà rán cay cay thì còn gì tuyệt hơn nữa.
Nếu như mà bạn vẫn còn đang phân vân là đâu là những món ăn Hàn Quốc nên thử thì hãy cùng mua ve may bay đọc 4 gợi ý dưới đây gợi ý đang cực hot được các bạn trẻ check in ầm ầm trên mạng.
Gà rán áo gạo sốt gia vị
Đây luôn là món ăn được sủng ái bậc nhất với các bạn trẻ nhờ có hương vị hài hào của thịt và da gà được chiên giòn hấp dẫn kết hợp với công thức nước sốt sền sệt chua ngọt và cay cay đưa miệng. Tuyệt chiêu của món gà rán áo gạo sốt gia vị so với các loại gà tẩm chiên khác chính là lớp bột gạo đúng điệu Hàn Quốc được tẩm bên ngoài, mang lại hương thơm đặc trưng cho món ăn.
photo-1-1545919617200391873111.jpg

Một đĩa gà rán sốt áo gạo chua ngọt cay cay, thơm lừng nóng hổi trong những ngày này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ ẩm thực Hàn phải xuýt xoa thèm thuồng.

Gà không xương phô mai cay sốt trứng muối
Đối với những bạn trẻ thích xôi thịt, thích trà sữa kem cheese full topping thì gà không xương phô mai cay sốt trứng muối chính là món ăn chân ái của cuộc đời bạn. Món gà rút xương này được cắt ra thành miếng vừa với miệng ăn và chỉ cần dùng đữa gắp chứ không phải mất công gỡ. Vị gà mềm ngọt kết hợp với đó là kem cheese mềm dai, béo ngậy, điểm cùng trứng muối bở bở, thơm thơm thì đúng là cực phẩm.
photo-2-15459196172131052854981.jpg


Từ cái giây phút đầu tiên khi mà đĩa gà phô mai sốt trứng muối được bưng ra, trái tim của bạn sẽ phải thổn thưởng, chỉ muốn gác lại mọi thứ trên cuộc đời này để hết lòng hết dạ (theo đúng nghĩa đen) với đĩa gà này.

Gà nướng giòn BanBan
Sẽ ra sao nếu người thích ăn gà nướng giòn chân chính, kẻ lại mê gà nướng tẩm sốt chua cay đẫm gia vị? Món gà nướng giòn BanBan chính là lựa chọn dành cho bạn khi một đĩa gà có luôn cả hai loại: gà nướng giòn vàng rộm và gà nướng tẩm sốt .
photo-3-1545919617224695432475.jpg

Nếu như mà gà nướng giòn truyền thống tạo ấn tượng bở thịt gà mềm và ngọt, không hề bị bở vì nướng trong lò xịn thì phần gà được tẩm sốt có thêm vị chua ngọt, cay cay hấp dẫn. Đây đích thị là món gà chiều lòng tất cả kiểu khẩu vị hoặc khi chính bạn chỉ muốn gọi một món nhưng thử nhiều hương vị khác nhau.
Tham khảo thêm:  vé máy bay malaysia vietjet  để khám phá ẩm thực độc đáo ở nơi đây.
Gà ngũ sắc
Ai nói rằng ăn gà là không "healthy", tốt cho sức khỏe. Món gà ngũ sắc sẽ đập tan định kiến này của bạn nhờ phần gà nướng chín tới, không béo ngậy mà lại mềm ngọt "hết nấc". Vẫn chưa hết khi mà bạn sẽ được thưởng thức cuốn gà cùng với các loại rau ngũ sắc vừa bắt mắt lại rất tôt cho sức khỏe như là ớt ngọt, mầm rau cải, dưa chuột, cuốn cùng lá vừng và cuối cùng, chấm với nước sốt chua cay để thêm đậm hương vị. Đảm bảo, bạn sẽ ăn cả đĩa gà ngũ sắc mà vẫn không thấy ngán, chỉ thấy ngon thôi.
photo-4-15459196172311395870613.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now